มุขจีบสาวนักศึกษา ขั้นเทพ! By Axe

Home / sex-playboy / มุขจีบสาวนักศึกษา ขั้นเทพ! By Axe

เป็นที่รู้กันอย่างดีแท้ และแน่นอนว่า ชุดนักศึกษาไทย ไม่แพ้ชาติใดในโลก เหมือนเป็นมนต์สะกด เมื่อใดที่สาวๆ ได้สวมใส่ชุดนี้เข้าไป ความน่ารักเพิ่มขึ้นมากกว่าเท่าตัว ดูดีไปทุกอย่าง เพราะฉะนั้นจึงไม่มีเหตุผลใดๆ ที่จะมาค้านไม่ให้ลองจีบพวกเธอ AXE DUDE จึงเอาเทคนิคเล็กๆ น้อยๆ มาฝากให้หนุ่มๆ เอาไปลองใช้ให้ได้เรื่องกันไปเลย

G20

เล็งน้องใหม่เข้าไว้
สาวๆ เฟรชชี่พวกนี้แหละครับ ที่ควรค่าแกการออกแรงจีบมากที่สุด ด้วยเหตุผลที่พวกเธอได้หลุดพ้นจากกรงนก ได้ออกนอกกรอบไม่ว่าจะเป็นจากที่บ้าน หรือ จากที่สมัยโรงเรียน พวกเธอจึงเหมือนได้ออกบินในโลกกว้าง ที่สำคัญสาวๆ ที่มีแฟนส่วนใหญ่มักจะเลิกกับแฟนช่วงขึ้นมหาลัยเนี้ยแหละครับ ต่างฝ่ายต่างออกสู่โลกกว้าง เลิกกันได้ง่ายๆ เลยละ แถมสาวๆ น้องใหม่ช่างน่ารักเหลือเกิน กำลังใสๆ จึงเป็นช่วงที่คุณต้องมองหาสาวที่โดนใจสักคนในเด็กปีหนึ่งเนี้ยแหละ ระวัง!! คนสวยคู่แข่งก็เยอะเป็นธรรมดา ต้องออกแรงจีบเป็นพิเศษนะครับ

ทำตัวเป็นพี่ที่ดี
ข้อนี้ผมต้องบอกก่อนเลยว่าจะใช้ได้ดี ได้ผลลัพธ์ดีมากเมื่อเป็นมหาวิทยาลัยของรัฐบาล (ม.เอกชนก็มี แต่รับรู้ได้ว่ารัฐบาลแรงกว่าในข้อนี้) อันนี้ต้องยอมรับครับว่า เลือดรักรุ่นพี่ รุ่นน้องในหมู่ของม.รัฐบาลแรงดีเหลือเกิน เพราะฉะนั้นจงใช้โอกาสทองให้เป็นประโยชน์ น้องๆ เฟรชชี่กำลังเข้าหารุ่นพี่ ช่วยน้องติวหนังสือ ติวข้อสอบ สำหรับคนที่พอจะหัสดีไว้ใจได้ เป็นแฟนกันมาเยอะก็จากพี่น้องรหัสเนี้ยแหละครับ  ระวัง!! อย่าให้น้องหมายหัวว่าเป็นรุ่นพี่หน้าหม้อเด็ดขาด ใจเย็นๆ ค่อยเป็น ค่อยไปไม่งั้นล่ะได้เรื่อง

หลงรักพี่สาว
สำหรับคนที่ไม่ค่อยจะชอบแฟนเด็กกว่า แต่สะดุดตากับสาวรุ่นพี่โดยตลอด สาวๆ ที่อยู่ตั้งแต่ปี 2 ขึ้นไป พวกเธอเหมือนเริ่มได้วิทยายุทธมาต่อเนื่อง ยิ่งปี 4 เข้าให้แล้วละก็ได้เรื่อง วิชาเริ่มแกร่งกล้า การจีบต้องรอบคอบมากขึ้น เพราะพวกเธออาจมีเจ้าของกันอยู่แล้ว หรือ ถ้ายังไม่มีก็ปิดกั้นตัวเองมากขึ้น ประมาณว่าไม่อยากเจอคนไม่ดีอีกแล้ว (ต้องโทษผู้ชายคนก่อนที่นิสัยไม่ดี ไปทิ้งพวกเธอ) นั้นทำให้เราจีบเธอยากมากขึ้น ต้องใช้ความใจเย็นครับ เริ่มจากเป็นเพื่อนกันไปก่อน ตีสนิท ตีเนียนเข้าไว้ พูดคุยแบบอ้อมโลกค่อยๆ หยอดไปเรื่อยๆ ระวัง!! รุกจีบไม่ดี จบข่าวเอาได้ง่ายๆ หน้าหงายเลยทีเดียว

หัวใจต้องป๋า
จริงๆ ข้อนี้ผมไม่ควรจะชอบสักเท่าไร แต่มันดันเป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นในชีวิตจริงครับ ด้วยวัยที่กำลังร้อนแรงเรื่องการใช้เงิน นู้นก็อยากได้ นั้นก็อยากได้ ได้เรื่องเลยครับเริ่มแรกการใจป๊าต้องเข้ามาครับ อาหารมื้อแรกบังคับอย่างเป็นทางการว่าต้องเลี้ยงเธอ ซื้อของติดไม้ติดมือให้เล็กน้อยตามกำลัง ระวัง!! อย่าเสียรู้โดนหลอกแดกเข้าไป ป๋าได้แต่ดูกำลังนิดนึงครับ ยังไงก็เชื่อว่าใจมีค่ามากกว่าเงิน

เทคแคร์สุดใจ
ตามติดคอยบริการอย่าให้ห่างครับ คอยห่วงใยเธออย่างไม่ขาดสาย เมื่อเธอมีปัญหา คุณต้องเป็นคนแรกที่พร้อมช่วยเหลือเธอ คอยตามไปรับ ไปส่ง (อยากบอกจริงๆ ว่าข้อนี้คนที่มีรถได้เปรียบหน่อย แต่เอาน่ะ ไม่มีก็ไม่เป็นไร ใช้ใจเข้าสู้เหมือนเดิม) ระวัง!! อย่าตามติดเกินจนกลายเป็นเนื้องอก เพราะจะทำให้เธอรำคาญ ปล่อยช่องว่างให้เธออยู่กับเพื่อนบ้าง อยู่กับครอบครัวบ้าง อยู่ห่างๆ อยากห่วงๆ

รักเธอ ต้องรักเพื่อน
ช่วงนี้เป็นช่วงที่สาวๆ จะติดเพื่อนมากเป็นพิเศษ ไปไหนก็ไปกันเป็นกลุ่ม เป็นก้อน เรียกว่ามีทั้งข้อดี ข้อเสีย คุณต้องแสนดีต่อเธอ และต้องแสนดีต่อเพื่อนเธอด้วย ให้ความสำคัญไม่น้อยไปกว่ากัน หรือ จะใช้เพื่อนเธอเป็นแม่สื่อเลยก็ไม่ใช่เรื่องยาก ถ้าเธอได้ใจเพื่อนเธอมาแล้ว จะรุกเข้าหาเป้าหมายของเราก็ง่ายขึ้นเยอะ ระวัง!! แสดงท่าทีให้ถูกว่าเรากำลังจีบใคร ให้ความสำคัญกับสาวๆ เกือบบบจะเท่ากัน แต่ต้องชัดเจนว่าเรากำลังจีบใครอยู่ อย่าทำตัวหล่อเกิน จีบเหมาหมดไม่งั้นได้เรื่องแน่ครับ

เกรด A ใครๆ ก็ชอบ
ใช่แล้วครับ เกรด A ใครๆ ก็ชอบ ผมหมายถึงการเรียนหนังสือนะครับ เพราะมหาลัยก็ยังเป็นวัยเรียนอยู่ ถ้าคุณสองคนสามารถคบกันแล้วไม่ทำให้การเรียนได้ตกไป รับประกันเลยว่า ไม่มีใครมาคัดค้านคุณอย่างแน่นอน ยิ่งกลับเป็นผลดีด้วยซ้ำ เพราะจะทำให้คุณเป็นที่ชื่นชอบต่อทางบ้านของแฟนสาวด้วย โลกสดใสเลยละทางที่บ้านเธอไว้ใจคุณ สามารถให้คุณคบต่อกันเธอได้ยาวๆ ระวัง!! การเรียนตก ที่บ้านเข้ามาแทรกแซง โอ้วว ได้เรื่องเลยครับถ้าที่บ้านแฟนไม่ชอบคุณเข้าให้

เทคนิคเล็กๆ น้อยๆ ที่จะทำให้คุณใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยกับแฟนสาวของคุณได้ดีขึ้น ฝากไว้อีกนิดละกันครับว่า วัยนี้เป็นอะไรที่ใจร้อน วัยรุ่นไฟแรง รักษามาดสุภาพบุรษกับเธอ ตั้งแต่เริ่มคบจนถึงปัจจุบันให้ดี ทำอะไรลงไปรับผิดชอบด้วยนะคร้าบบบบ

สามารถเข้าไปชมคลิปสารพัดมุขจีบสาวจาก AXE DUDE ได้ที่ www.facebook.com/axethailand

สนับสนุนโดย…

มุขจีบสาวนักศึกษา ขั้นเทพ! รูปที่ 2
http://www.facebook.com/AXEThailand