เกมทะลึ่งร้อนๆ ก่อนบทรัก

Home / sex-playboy / เกมทะลึ่งร้อนๆ ก่อนบทรัก

เล่นเกมทะลึ่ง!!…โหมโรงก่อนเปิดศึกรัก

 

เกมทะลึ่งร้อนๆ ก่อนบทรัก รูปที่ 1 เกมทะลึ่งร้อนๆ ก่อนบทรัก รูปที่ 2 เกมทะลึ่งร้อนๆ ก่อนบทรัก รูปที่ 3 เกมทะลึ่งร้อนๆ ก่อนบทรัก รูปที่ 4

 

ใช้ ”ไพ่” เป็นเครื่องมือ

เกมง่ายๆ สุดฮิตของคนส่วนใหญ่ เพราะเล่นได้ง่าย อธิบายครั้งเดียวเข้าใจ อีกทั้งแต่ละรอบก็ไม่กินเวลาจนเกินไปนัก แต่สำหรับหนุ่มสาวที่คิดจะใช้ไพ่เป็นประตูก่อนเปิดศึกรัก ขอแนะนำกติกาง่ายๆ ดังนี้ หากใครแพ้ในแต่ละเกมต้องถอดเสื้อผ้าทีละชิ้น ซึ่งหนุ่มๆ สาวๆ ที่เคยลองใช้กฎนี้เล่นมาแล้วต่างยืนยันเลยว่า เป็นเกมที่จุดอารมณ์ร้อนได้มากทีเดียว เนื่องจากพอแพ้แต่ละครั้งก็ต้องถอดทีละชิ้น ผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะ โดยเกมเปลื้องผ้านี้ไม่ค่อยมีใครเล่นได้จบ เพราะภารกิจรักมาแทรกเอาเสียกลางคัน


คำสั่ง ”พระราชา”

เชื่อว่าสมัยวัยรุ่น หลายคนต้องเคยเล่นเกมพระราชากันมาบ้าง ซึ่งกติกาของเกมนี้ก็ง่ายมากๆ เพียงแค่ใครจับฉลากได้เป็นพระราชาก็มีสิทธิ์สั่งฝ่ายตรงข้ามให้ทำตามคำสั่ง ทุกประการ ไม่ว่าจะยากเย็นสักแค่ไหน แต่สำหรับหนุ่มสาวอยากปั้นอารมณ์ร้อน เราขอแนะให้พระราชาต้องคัดสรรคำสั่งหื่นกามชวนทะลึ่ง โดยจะให้เกมดำเนินอย่างรวดเร็วหรือค่อยเป็นค่อยไปก่อนจะบรรลุภารกิจที่ตั้งใจก็ขึ้นอยู่กับผู้เล่นว่าชอบบิวต์มากน้อยประมาณไหน

 

‘หมุนขวด” ลิขิตลีลา

หลังจากคู่รักดื่มด่ำกับอาหารเลิศรสมาแล้ว แน่นอนว่าขวดเครื่องดื่มที่หมดแล้ว สามารถนำมาใช้เป็นประโยชน์ได้ โดยนำกระดาษมาวาดเป็นวงกลมใหญ่กว่าขวด และรอบวงกลมก็เขียนคำสั่งลามกชวนสยิวไว้สัก 10 คำสั่ง อาทิ เต้นสะโพกดินระเบิด, หอมแก้มเบาๆ หรือจูบแบบหนักหน่วง ซึ่งชายหญิงที่ได้ลองเล่นเกมนี้มาแล้วก็การันตีคุณภาพว่า สนุกและปลุกอารมณ์ได้จริงสมราคาคุย

 

“7 นาทีห่วงหา”

สุดยอดเกมที่นักจิตวิทยานั่งยัน นอนยัน กระทั่งกระโดดยันว่า ช่วยให้หนุ่มสาวบรรเลงเพลงรักได้ร้อนแรงมากที่สุด เพียงแค่ฝ่ายหนึ่งปล่อยให้คู่รักนั่งรอในห้องที่ปิดเงียบเป็นเวลา 7 นาที ซึ่งขอย้ำว่าคนที่อยู่ในห้องต้องไม่รู้ว่าที่รักหายตัวไปไหน ปล่อยให้เกิดความรู้สึกเหงาเล็กๆ คิดถึงหน่อยๆ จนหัวใจพอเริ่มกระวนกระวาย ฝ่ายที่รู้เกมก็ปรากฏตัวมาพร้อมกับเทียนหอมหรือเครื่องดื่มเย็นๆ สักขวดเพื่อปลอบประโลมใจให้หายคิดถึง จากนี้เพลงรักในห้องก็คงประสานทำนองได้ไพเราะ โดยไม่ต้องพูดอะไรให้มากมาย

 


ที่มา : http://www.never-age.com

 

 

เกมทะลึ่งร้อนๆ ก่อนบทรัก รูปที่ 5

อ๊อกซิโตซิน ฮอร์โมนแห่งความผูกพัน

อ๊อกซิโตซิน “ฮอร์โมนแห่งความผูกพัน” มันคืออะไร