โดนบีบไข่แรงๆ อาจหัวใจวายตายได้

Home / sex-playboy / โดนบีบไข่แรงๆ อาจหัวใจวายตายได้

โดนบีบไข่แรงๆ อาจถึงตายได้นะ !!

 

โดนบีบไข่แรงๆ อาจหัวใจวายตายได้ รูปที่ 1

 

หลายคนคงจะเคยสงสัย ว่าถ้าผู้ชายโดนบีบเป้าแรงๆ และเป็นเวลานาน จะทำให้ถึงขั้นเสียชีวิตจริงเหรอ และนี่คือคำอธิบายจาก Dr. Irwin Goldstein ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบปัสสาวะจาก San Diego Sexual Medicine ”ลูกอัณฑะเป็นอวัยวะที่ไวต่อการสัมผัสมาก เมื่อมีแรงบีบมากๆมันก็จะหลั่งสารอดรีนาลีนออกมาเป็นจำนวนมาก ส่วนความเจ็บปวดที่เกิดขึ้นกับช่องท้องส่วนล่างและ mesenteric plexus นี่เองเป็นสาเหตุที่ทำให้หยุดกิจกรรมทุกอย่าง ลงไปนอนกองกับพื้นด้วยความจ็บปวด นอกจากนี้ถ้าแรงบีบนั้นแรงจนทำให้เกิดความเจ็บปวดอย่างมากมากก็อาจนำไปสู่อาการหัวใจวายอย่างเฉียบพลันได้

 

โดนบีบไข่แรงๆ อาจหัวใจวายตายได้ รูปที่ 2

 

ตัวอย่างของเรื่องไม่คาดฝันเรื่องนี้ เช่น เรื่องที่เกิดขึ้นที่เมืองไหโขว่ บนเกาะไห่หนาน เกาะที่ใหญ่ที่สุดทางตอนใต้ของประเทศจีน ผู้เห็นเหตุการณ์ครั้งนี้ได้ให้สัมภาษณ์กับ China News 24 ว่าเค้าเห็นผู้หญิงอายุประมาณ 42 ปีขี่รถสกู๊ตเตอร์และพยายามจอดรถที่หน้าร้านของชายผู้โชคร้ายคนนี้ เพื่อไปรับลูกชายในโรงเรียนประถมที่อยู่ใกล้กัน ชายผู้เป็นเจ้าของร้านเห็นเข้าจึงเดินออกมาบอกว่าจอดรถขวางหน้าร้านไม่ได้ แต่เธอยืนกรานที่จะจอดรถตรงนี้ให้ได้ จนทั้งคู่เกิดมีปากเสียงทะเลาะกันขึ้นมา เรื่องเริ่มรุนแรงขึ้นถึงขนาดมีการทำร้ายร่างกายกัน ต่อมาผู้หญิงคนนี้ได้ไปตามสามีและน้องชายของเธอมาช่วย พอพวกเค้ามาถึงยังไม่ทันทำอะไร ผู้หญิงคนนี้ก็ฉวยโอกาสที่เจ้าของร้านเผลอ เอามือไปบีบที่ลูกอัณฑะของเค้าอย่างสุดแรงและเป็นเวลานานจนชายเจ้าของร้านล้มลงไปกองกับพื้นด้วยความเจ็บปวด แต่ที่เลวร้ายไปกว่านั้นก็คือชายคนนี้เสียชีวิต !! ใช่แล้ว เค้าเสียชีวิตจากการถูกบีบลูกอัณฑะ แม้ว่าหน่วยแพทย์เคลื่อนที่มาถึงจุดเกิดเหตุจะพยายามช่วยชีวิตเค้าแต่ก็เปล่าประโยชน์ เค้าถูกส่งตัวไปยังโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วนแต่หมอก็ไม่สามารถช่วยชีวิตเค้าได้ …

ทีนี้คงจะพอหายข้อข้องใจเรื่องบีบไข่กันไปบ้างแล้ว สาวไหนที่จะเอาคืนชายหนุ่มด้วยการบีบไข่ ช่วยยั้งๆ มือไว้บ้างก็ได้นะ เพราะมัน sensitive จริงๆ นะเห็นมั้ย

 

ที่มา : http://www.dailygizmo.tv