ชายไทยทำไมต้องหนัง AV?

Home / sex-playboy / ชายไทยทำไมต้องหนัง AV?

ชายไทยทำไมต้องหนัง AV?

ชายไทยทำไมต้องหนัง AV? รูปที่ 1

เคยสงสัยกันหรือไม่ว่าทำไมชายไทยส่วนมาก ถึงชอบดูหนัง AV? มากกว่าที่จะดูหนังประเภทนี้จากฝั่งยุโรปหรืออเมริกา แต่ก่อนที่เราจะมาหาคำตอบของเรื่องนี้ อยากจะแนะนำให้ลองอ่านผลงานวิจัยขององกรณ์อนามัยโลก (WHO) ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับชาวไทยชิ้นนี้กันดูก่อน

 

ชายไทยทำไมต้องหนัง AV? รูปที่ 2

 

ซึ่งจากผลงานวิจัยนั้นได้เปิดเผยว่า ชายไทยติดอันดับความซาดิสม์ 1 ใน 10 ของโลก โดยผลวิจัยนี้ได้ทำการสัมภาษณ์ผู้หญิงอายุระหว่าง 15 – 49 ปี มากกว่า 24,000 คน และได้พบว่าผู้หญิง 29 -62 เปอร์เซ็นจากการให้สัมภาษณ์ ได้ถูกทำร้ายทั้งทางใจกายและทางเพศ ซึ่งถูกกระทำโดยคนใกล้ชิดอย่างแฟนหรือสามีนั้นเอง

ผลงานวิจัยชิ้นนี้จึงน่าจะไปคล้องจองกับฉากส่วนใหญ่ในหนัง AV ที่มักจะมีบทบาทการแสดงของฝ่ายชาย เป็นผู้กระทำชำเราต่อฝ่ายหญิงในทุกรูปแบบ ซึ่งต่างจากหนังฝรั่งที่ส่วนมากจะเป็นการพร้อมใจของทั้งสองฝ่าย หรือถึงขั้นผู้ชายเป็นผู้ถูกผู้หญิงกระทำชำเรามัดมือมัดเท้าเลยก็มี จึงอาจทำให้หนังฝรั่งไม่ตอบสนองต่อต๋อมซาดิสม์ของชายไทยนัก

ทั้งนี้ปัจจัยจากผลวิจัย ก็อาจจะไม่สามารถอธิบายคำตอบได้ทั้งหมด ซึ่งอาจมีปัจจัยอื่นเกี่ยวข้อง เช่นลักษณะรูปร่างหน้าตาของนักแสดงจากฝั่งเอเชีย ที่น่าจะใกล้เคียงและตรงสเปคชายไทยมากกว่า หรืออาจจะเป็นเพราะหยิบจับหามาดูได้ง่ายกว่าก็เป็นได้

 

ชายไทยทำไมต้องหนัง AV? รูปที่ 4

Joe Odagiri ไอดอลในดวงใจของสาว AV มิยาบิ (Maria Ozawa)

“Joe Odagiri” ไอดอลในดวงใจของสาว AV ชื่อดัง “มิยาบิ”
ชายไทยทำไมต้องหนัง AV? รูปที่ 6

10 สุดยอดดาวโป๊แห่งปี 2011 (ฝั่งตะวันออก – ญี่ปุ่น AV)

กระทู้นี้18+ อาจจะช้าไปซักนิดสำหรับ ชาร์ทสุดยอดสาว
ชายไทยทำไมต้องหนัง AV? รูปที่ 7

Yui Tatsumi สาวสวยจาก เลิฟซัมเมอร์ รักตะลอน ออน เดอะบีช

Yui Tatsumi ยูอิ ทัตสึมิ ดาราสาวจากแดนปลาดิบ
]