สรรพนามกุ๊กกิ๊ก ที่สาวใช้เรียกหนุ่ม

Home / sex-playboy / สรรพนามกุ๊กกิ๊ก ที่สาวใช้เรียกหนุ่ม

ชาว Men.mthai ใครดูเอ็มวีตัวนี้แล้วคงแอบอมยิ้ม แล้วไปเรียกแฟนว่า ไอ้บ้า ไอ้บ้า! ^^มันจะดูน่ารัก หรือน่าตบก็ไม่รู้นะกับ สรรพนามกุ๊กกิ๊ก คำนี้(โดนแฟนตบเพราะไม่เก็ทมุกคุณ 555) แต่ที่แน่ๆ เวลาคนรักกันมักจะมีสรรพนามกุ๊กกิ๊ก ไว้เรียกกันแบบส่วนตัว บางครั้งคำว่าไอ้นำหน้าที่ผู้หญิงไว้เรียกผู้ชายก็ไม่ได้ดูหยาบคายเสมอไป บางคำมันก็ดูน่ารัก น่าหยิก แฝงความรู้สึกบางอย่างที่ทำให้ผู้ชายอย่างเราๆ น่ารักไปเลย เช่น

ไอ้บ้า!
น่าจะอยู่ในช่วงหยิกแกมหยอกสาว แล้วสาวก็ว่า ไอ้บ้า! พร้อมเอามือตีคุณดังแปะ แบบนี้เข้าทางแสดงว่าการกระทำหรือคำพูดคุณบางอย่างจี้ใจเธอดีจริงๆ ทำให้เธอเขินอายปนโกรธนิดๆ พอกล้อมแกล้ม

ไอ้อ้วน ไอ้ตือ ไอ้แก้มป่อง
แสดงว่าคุณเป็นคนเจ้าเนื้อ ตุ้ยนุ๊ย หรือไม่ก็กินเก่ง สาวๆ อาจติดใจลูบพุงหุ่นเสี่ยของคุณ พร้อมบอกคุณว่า ไอ้อ้วน บ้างล่ะ ตาอ้วนบ้างล่ะ น่าจะเป็นเรื่องที่น่าภูมิใจ ในเสน่ห์ที่ผู้ชายมาดแมนไม่มีอย่างคุณนะเนี่ย

ไอ้ต๊อง ไอ้บ๊อง
นี่แสดงว่าคุณคงทำอะไรพิลึกๆ ปัญญาอ่อน+โยนเอาใจเธอ ให้เธอได้อารมณ์ดีแล้วแอบชมแบบไม่ตรงไปตรงมาและอมยิ้ม เพราะเดี๋ยวคุณจะเหลิง ถึงคุณจะแกล้งปัญญาอ่อนแค่ไหนเธอก็ให้อภัย

ไอ้บื้อ
ทำไมเธอโง่อย่างนี้ อันนี้คุณอาจจะโง่จริงในบางเรื่องทำให้เธอขุ่นเคืองเป็นหย่อมๆ แต่เธอก็ยังเอ็นดู และให้อภัยคุณได้แม้จะไม่ได้ฉลาดทุกเรื่องก็ตาม แต่อย่าให้เธอใช้คำนี้กับคุณบ่อย เพราะว่ามันแสดงว่าคุณยังไม่ได้เข้าไปนั่งในใจเธอจริงๆ บางครั้งอาจหมายถึงคำเชิญชวนที่เธออยากให้รู้ แต่คุณไม่รู้สักที นี่แหละ ไอ้บื้อออออ

ไอ้เพ้อ
คุณมักจะคิดเกินจริง จนแฟนคุณต้องเรียกคุณด้วยคำนี้ด้วยการคืนสติ แสดงว่าสาวๆ ไม่ค่อยคล้อยตามคุณ เวลาคิดหรือพูดอะไร คุณต้องมีศิลปะโน้วน้าวใจเธออีกหน่อย เธอจะได้ไม่เบรคคุณด้วยคำนี้ และรู้สึกว่าคุณมีเหตุผลไม่เพ้อเจ้อ

ไอ้ติทส์
แสดงว่าโลกของคุณมันทำให้เธอเข้าไม่ถึงสภาวะความคิดที่ยากจะอธิบายของคุณ และเธอก็ยากจะเข้าใจคุณ แสดงว่าสาวเจ้าอาจจะยอมรับในตัวคุณ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเธอจะยอมรับความคิดของคุณทั้งหมด เพียงแต่เธอไม่อยากพูดแบบตรงๆ เธอเลยออกประชด แบบน่ารักเล็กๆ ให้คุณพอรู้ตัว แต่คุณไม่ไม่รู้ตัวอยู่ดี เพราะกูติตส์

ไอ้คนผีทะเล
คำนี้อาจดูเชยไปสักหน่อย หากคุณแค่คิดที่จะแหย่เธอเล่น แต่เธอรู้ทัน เธออาจพูดเพื่อให้คุณรู้ตัวว่าคุณกำลังคิดพิเรนอะไรอยู่ ซึ่งจริงๆ แล้วเธอก็รับได้ แต่ประมาณว่า

ไอ้ทะลึ่ง
แสดงว่าคุณไม่ได้คิด แต่พูดอะไรกำกวม ทะลึ่งตึงตัง ติดตลกซะมากกว่า ซึ่งถ้าไม่ลามปามความเป็นส่วนตัวเธอมากนัก เธอคงพอจะรับได้กับการพูด ที่ออกจะสัปดนหน่อยๆ

ไอ้ลามก
นี่แสดงว่าคุณกำลังออกอาการอะไรบางอย่างที่ส่อแวว เจตนาแฝงเร้น ทำให้สาวๆ ต้องสบถคำนี้ออกมา มันเป็นเชิงปรามคุณนิดๆ หากคุณล้ำเส้นส่อแววชู้สาวกับเธอมากเกินไป คุณอาจจะได้คำอื่น เช่น ไอ้เลว ไอ้เวร ไอ้อุบาทว์ แล้วแต่เลเวลการกระทำของคุณกับความสนิทชิดเชื้อกับสาวผู้นั้น

ไม่ทราบว่าเพื่อนๆ ชาว Menn.mthai โดนสาวๆ เรียกว่า อะไรกันบ้าง ครับ หรือเรียกสาวๆ แฟนๆ ของคุณว่าอะไร จะน่ารักน่าอิจฉา แค่ไหนแชร์ให้ฟังกันหน่อยนะครับ

เชื่อผมสิ! ผู้หญิงด่า แปลว่าผู้หญิงรัก ไอ้~บ้า..

ความรักดีๆ อยู่ที่ไหน