จากเพื่อนที่รู้ใจ สู่เซ็กซ์ไร้ผูกมัด !?

Home / sex-playboy / จากเพื่อนที่รู้ใจ สู่เซ็กซ์ไร้ผูกมัด !?

เซ็กซ์ล้ำ…ไร้ผูกมัด

 

จากเพื่อนที่รู้ใจ สู่เซ็กซ์ไร้ผูกมัด !? รูปที่ 1

 

เชื่อว่ามุมลึกในจิตใจอันมืดมิดของผู้ชายหลายคนอาจจะเคยต้องการความสัมพันธ์ที่ง่ายเหมือนโทรสั่งพิซซ่า ประมาณว่ามันคงดีไม่น้อยถ้ามีสาวคนหนึ่งมาเติมเต็มความเหงาให้กับเรา และเธอคนนั้นก็คือคนใกล้ตัว !! ที่มีค่ำคืนเร่าร้อนด้วยกันแต่ตื่นมาตอนเช้าก็ยิ้มให้กันชิลล์ๆ ไม่เรียกร้องอะไร อาจจะฟังดูเห็นแก่ได้ไปหน่อย แต่ในเมื่อไปอ่านเจอสูตรลับมา ก็ต้องขอเอามาแบ่งให้ได้อ่านกัน


1. คบเพื่อนดีมีชัยแต่ต้นมือ

การศึกษาเมื่อปี 2009 ของมหาวิทยาลัยคอลเลจลอนดอนพบว่า หากยิ่งคบกับเพื่อนสาวโดยไม่เคยรุ่มร่ามจีบเธอมานานเท่าไร ยิ่งเพิ่มโอกาสของการยวนใจขึ้นเท่านั้น ศาสตราจารย์โรเบิร์ต ซีมัวร์ ผู้ทำการศึกษา บอกว่า “เพราะสาวๆ มีโอกาสพินิจพิเคราะห์คุณในฐานะว่าที่คู่ครองนานกว่า” เพื่อนก๊วนดื่มกินสมัยมัธยมและมหาวิทยาลัยที่มาร่วมวงเสมอ แต่ไม่เคยร่วมเตียงนี่แหละ…ลึกล้ำนักหรือจะลองมองหาเพื่อนของแฟนเก่าที่ เคยเข้ากันได้ดีกับคุณก็ได้

 

2. เรียนรู้โซนรักโซนสวาท

สถานที่นัดเดตที่เหมาะๆ ช่วยเปลี่ยนอะไรที่กันเองให้เผ็ดร้อนได้ และเพื่อให้กระชับมิตรกันสุดๆ แนะให้พาเธอไปทำอะไรให้หัวใจเต้นรัวแบบธรรมชาติ เช่น ฟังดนตรีสดหรือเที่ยวสวนสนุก ฮอลล์แนะว่า “ทำให้เธอเชื่อมโยงคุณกับภาวะเอนดอร์ฟินหลั่งและความตื่นเต้นแบบเดียวกับที่ได้จากเซ็กซ์” ผลการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเซาเทิร์นแคลิฟอร์เนีย แนะไว้ว่าการออกเดตแนวนี้ยังเป็นการบีบกลายๆ ให้คุณข้ามเส้นความเป็นส่วนตัวระหว่างกันซึ่งช่วยเสริมผลให้ดียิ่งขึ้น

 

3. เล่นเกมต่อรอง

นัดคราวต่อไปลองโผล่ไปสายสัก 10 นาที แต่ต้องส่งข้อความขอโทษไปก่อนหน้าด้วยนะ เพื่อเป็นการ “บอกให้รู้ว่าคุณก็มีใจ โดยไม่ต้องรอให้เธอเห็นชอบ เป็นการบอกให้รู้ว่าคุณไม่ได้ตามหาความสัมพันธ์แบบเดิมๆ อีกต่อไปแล้ว” จากนั้นบอกเธอไปว่าคุณคิดจะสานสัมพันธ์ที่ไม่ผูกมัด

 

4. ทำให้ได้ในห้องนอน

ลีลาบนเตียงที่เหมาะเจาะเสริมเซ็กซ์ได้โดยไม่มีใครต้องเก้ๆกังๆ ฮอลล์แนะนำว่ายามเมื่อกลับสู่รังรัก ให้ลูบไล้เส้นผมที่เปรียบเหมือนเตาปรมาณูแห่งปลายประสาทที่จะปลุกสัญชาตญาณดิบเธอให้ตื่น “เน้นไปที่บริเวณหลังหูและแนวไรผมที่ซึ่งปลายประสาทกระจุกตัวรวมกัน” จากนั้นจูงเธอสู่ห้องนอน เพราะการจูงมือจะช่วยให้ความประหม่ากังวลใดๆ มลายไปสิ้น เมื่อเริ่มบรรเลงลีลา ต้องเร้าให้เธอร้อนแบบไม่ขาดตอน

 

5. อย่าลืมวิถีชิวหา

พูดกับเธอ และเธอคนเดียวเท่านั้น นักสังคมวิทยาจากมหาวิทยาลัยประจำรัฐมิชิแกน บอกว่า “พูดถึงสิ่งที่คุณอยากลองทำกับเธอ” เซ็กซ์ไม่ผูกมัดเหมาะสุดๆ สำหรับการลองอะไรแปลกใหม่ ฉะนั้นลองถามถึงแฟนตาซีเธอดูสิ ผลการศึกษาของเลวีนพบว่า ความสัมพันธ์ที่ไร้การผูกมัดจะอยู่ยืดหากคุยเรื่องเซ็กซ์กันอย่างเปิดเผย รวมทั้งประเด็นที่ว่าเซ็กซ์ช่วยเปลี่ยนความสัมพันธ์ระหว่างกันได้อย่างไร ยามที่คุณคบหากัน อย่าประเจิดประเจ้อเวลาอยู่ท่ามกลางผู้คน

 

6. เตรียมทางหนีให้พร้อมสรรพ

ยิ่งมีเซ็กซ์ด้วยกันบ่อยเท่าไรยิ่งทำให้เธอต้องการคุณมากขึ้นเท่านั้น แต่หากต้องการให้ภาวะไร้ผูกมัดอยู่ยั้งยืนยาว ก็ต้องมีการพักเกมกันบ้าง อาจจะสัก 5 วัน ทุกๆ 2-3 สัปดาห์ ระดับฮอร์โมนออกซิโตซินหรือ “ฮอร์โมนกอดกัน” จะลดต่ำลง ถ้าเธอไม่ได้รับสเปิร์มเพิ่ม ช่วงพักร้อนจะช่วยบริหารความต้องการการใกล้ชิดทางร่างกายให้เธอ และเมื่อคุณหวนมาเจอกันอีก เธอจะกลับเข้าสู่โหมดตั้งต้นของความสัมพันธ์ไร้ผูกมัดนี้อีกครั้ง

 

ที่มา : Men’s Health Thailand