ผู้หญิงเที่ยวกลางคืน เป็นรักแท้ของเราได้เหรอ ??

Home / sex-playboy / ผู้หญิงเที่ยวกลางคืน เป็นรักแท้ของเราได้เหรอ ??

ความรักในที่เที่ยวกลางคืน มีจริงหรือ

 

ผู้หญิงเที่ยวกลางคืน เป็นรักแท้ของเราได้เหรอ ?? รูปที่ 1

 

หลายคนที่ยังเป็นโสดอยู่มักจะสงสัยว่า การที่จะหาแฟนดีๆซักคนที่จะเข้ามาเป็นคู่ชีวิต เข้ามาเป็นแม่ของลูก เข้ามาเป็นศรีภรรยา เข้ามาอยู่กับเราแบบเป็นเรื่องเป็นราวนั้น ผู้หญิงดีๆซักคนนั้น ควรจะไปหาได้ที่ไหน หลายคนออกปากว่า ที่ไหนก็ได้ยกเว้นผู้หญิงที่ไปเจอในที่เที่ยวกลางคืน เพราะสำหรับสาวใดที่เที่ยวกลางคืนเป็นประจำนั้น ผู้ใหญ่ในสมัยก่อนมักจะลงความเห็นว่า เป็นสาวใจแตก มั่วผู้ชาย กินเหล้าเมายา ไร้อนาคต บางคนก็ถึงกับตีราคาต่ำไปขนาดทำไซด์ไลน์หรือว่าเป็นแกงกะหรี่เลยเถิดอะไรไปกันขนาดนั้นทีเดียว สำหรับตัวผมเองนั้นมองไปก็เห็นว่าจริงและไม่จริงผสมกันอยู่ และการจะเอาที่เที่ยวหรือนิสัยในการเที่ยวว่ามีแสงแดดรึเปล่าก็อาจจะเป็นดัชนีชี้วัดกันไม่ได้ขนาดนั้นว่า ผู้หญิงที่เจอในที่เที่ยวกลางคืนนั้นจะเป็นคนไม่ดีเสมอไป แต่ผมจะแยกประเภทของการเที่ยวออกมาเป็นหลายลักษณะ แล้วพวกคุณๆ ลองไปวิเคราะห์กันดูแล้วกัน

 

ผู้หญิงเที่ยวกลางคืน เป็นรักแท้ของเราได้เหรอ ?? รูปที่ 2

 

สาวประเภทแรกคือ “เที่ยวกลางคืนเพราะโสด”

ในสังคมปัจจุบันนี้การหาผู้ชายดีๆ ซักคน อย่าว่าแต่ดีเลยเอาเป็นว่าหาผู้ชายพอใช้ได้ซักคน นั้นยากยิ่งกว่างมเข็มในมหาสมุทร อันนี้สาวๆเค้าบอกมาผมไม่ได้พูดเอง ก็เลยไม่รู้ว่าการหาผู้ชายดีๆนั้นมันจะยากขนาดไหน ส่วนตัวแล้วผมก็ว่าตัวเองพอใช้ได้ แต่ผู้หญิงส่วนใหญ่มักจะคัดผมไว้ ถ้าเป็นทหารก็พวก ดีหนึ่งประเภทหนึ่ง คือหาว่าเลวมาก ก็เลยจบๆกันไป สาวเจ้ายังนิยมบอกต่อไปอีกว่า ผู้ชายถ้าหน้าตาดีล่ำบึ๊ก ให้ตีไว้ก่อนว่าเป็นเกย์ และถ้าไม่เป็นอีกเดี๋ยวก็เป็นเพราะจะมีพวกเกย์รุ่นใหญ่มาหว่านล้อม โอ้โลมปฏิโลมให้ไปเข้าลัทธิ ไม่ใช้เงินฟาดก็ใช้กำลังบังคับ ไม่นานนักก็เสร็จเก้ง อย่าไปเสี่ยง เหลือแต่พวกหน้าตาพอดูได้ ซึ่งพวกนี้ก็ต้องดูตัวจริงเสียงจริงกันให้เห็นไว้ก่อน อย่าไปเชื่อพวก social network ต่างๆเพราะโปรแกรมรูปสมัยนี้ตบแต่งหลอกกันง่ายเหลือเกิน ไม่เว้นกระทั่งผู้ชายที่พยายามหามุมตัวเองที่ดูดีที่สุด ถ่ายออกมาราวกับ ณ เดช กันทุกคนไปแต่พอเจอตัวจริงที่ไหนได้โก๊ะตี๋ นี่หว่า ซึ่งสถานที่ที่จะมีผู้ชายไปยืนรวมตัวกันกรุ่มกริ่มมากมายก็หนีไม่พ้นพวกผับต่างๆ

ผับนี้ก็ต้องแยกประเภทกันออกไปอีกนะครับ ถ้าเป็นสมัยนี้ฮิตๆ ก็เห็นจะเป็นพวก wine and dine คือพวกร้านไวน์ต่างๆที่คนมักจะไปนั่งเล่นโชว์รสนิยม ร้านพวกนี้ไปทานข้าวได้มีเพลงฟัง ไปกันแต่หัวค่ำ กลับไม่ดึกนัก คนที่ไปนั่งอยู่ตามร้านพวกนี้ถือว่าไม่ใช่คนเที่ยวอะไรหนักหนาพอใช้ได้ แต่ถ้าเป็นพวกผับที่เปิดเคลียร์ตำรวจหลังตีสอง แล้ว พวกที่ดิ้นอยู่ในนั้นขอให้เหมาไว้ก่อนว่าเป็นพวกเจตนาไม่ดี คือพวกเมาแล้วปิดแล้วก็ยังไม่ยอมกลับบ้าน ถ้าไม่ขี้เหล้าขนาดหนักก็เป็นพวกสู้ชีวิต สมองหยุดคิดแล้วให้กะเจี๊ยวพาเที่ยว จนไม่เหลืออะไรแล้วถึงจะยอมกลับบ้าน ดังนั้นเราจะเห็นได้จากสถานที่เหมือนกันว่าใครมีนิสัยเป็นอย่างไร

สาวๆที่เที่ยวเพราะโสดนี้ผมเห็นว่ามีเยอะ จากการทำร้านผับของตัวเอง พวกคุณเธอจะแวะมาเฉิดฉาย กรีดกราย มาเป็นกลุ่มสาวๆให้หนุ่มๆมองตาเป็นมันแต่ก็ไม่คุยกับใครง่ายๆ จนเจอคนที่ถูกใจก็จะมานักเดทกันอีกซักพัก และก็จะหายไป สาวประเภทนี้จริงๆแล้วเป็นคนดี แต่ที่มาเพราะความจำเป็นคือเพราะโสด แต่พอได้แฟนไปแล้วเป็นตัวเป็นตนก็จะหายไปจากวงการ เลิกเที่ยว แถมยังห้ามแฟนตัวเองเที่ยวอีกต่างหาก เพราะว่ากลัวจะไปเจอใครเสมือนตนเข้าให้

สาวที่เที่ยวเพราะโสดนี้ผมถือว่าโอเค ไม่นับว่าเป็นสาวกลางคืนแต่อย่างใด ถ้าเข้ากันได้ก็สามารถจับมาทำแฟน เดินอวดชาวบ้านได้ไม่ผิดกติกา

 

ประเภทที่สองถัดมา “เที่ยวเพราะ วัย”

คือจะเป็นสาวที่มีอายุอานามประมาณ 20-25 คือเพิ่งเริ่มเข้าผับได้อย่างถูกกติกา ทุกคนที่เคยผ่านชีวิตวัยรุ่นในช่วงนี้มาก็คงทราบดีว่า จะมีช่วงอายุหนึ่งที่มักจะออกไปสังสรรค์กับเพื่อนฝูง บ่อยมากเนื่องจากเริ่มเป็นช่วงอายุที่ถูกกฏหมาย พ่อแม่เริ่มปล่อยบ้างเพราะเห็นว่าโตแล้ว สาวที่อยู่ในช่วงอายุนี้เสมือนนกน้อยที่เพิ่งจะได้บินออกไปสู่โลกกว้าง ถ้าเจอคนดีก็ดีไป ถ้าเจอคนไม่ดีก็ง่ายต่อการพาไปเสียคน

ส่วนตัวผมแล้วเป็นคนขี้สงสาร เห็นสาววัยนี้เมาอยู่ไม่ค่อยได้ จะต้องพยายามเข้าไปประคับประคอง กลัวใครมาพาเค้าไปเดินชีวิตในทางที่ผิดทาง การเข้าไปจีบสาวประเภทนี้ไม่ใช่เรื่องเสียหายแต่เป็นเรื่องที่ดี คล้ายๆกับการไปช้อนหุ้นมีอนาคต ถ้าขึ้นก็เก็บไว้ ถ้าลงก็ปล่อยไปไม่เสียหาย

สาวเที่ยวที่อยู่ในช่วงอายุประมาณนี้ ผมมักจะยังไม่นับว่าเป็นเด็กเที่ยวเต็มตัวนัก ถ้ามาเป็นกลุ่มเพื่อนสังสรรค์เฮฮาและกลับบ้านกลับช่อง ตามเวลา ก็ให้ถือว่าเป็นช่วงวัยที่เค้าสนุกสนาน สามารถเอามาทำเป็นแฟนเป็นตัวเป็นตนได้เหมือนกัน อยู่ที่เราว่า เอาอยู่รึเปล่า

 

ประเภทที่สาม เริ่มหนักขึ้นอีกนิดคือ “เที่ยวเพราะนิสัย”

สาวประเภทนี้ดูออกยากกับประเภทสุดท้าย คือถ้าดูไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแล้วจะคล้ายๆเด็กเที่ยว เป็นคนเฮฮา ถามมาตอบไป อยากเต้นเต้นด้วย อยากคุยคุยด้วย โอบได้แต่อย่านาน สนุกสนานและไม่กลัวผู้ชาย คือเป็นคนชอบสนุก ชอบเสียงเพลง หรืออาจจะทำงานที่เกี่ยวข้องกับการต้องใช้ชีวิตไลฟ์สไตล์แบบนี้ คืออาจจะอยู่ในแวดวงดีไซน์เนอร์ที่ต้องใช้การสังสรรค์พบปะพบเจอผู้คน หรือเป็นพวกสายประชาสัมพันธ์ พีอาร์ ที่ต้องเจอคนเยอะเข้าไว้สำหรับหน้าที่การงาน สาวประเภทนี้ดูเหมือนจะง่าย แต่ผมรับรองว่ารู้ทันคนและไม่ได้แอ้มง่ายๆ

ส่วนตัวแล้วมีรุ่นน้องที่จัดว่าอยู่ในประเภทนี้อยู่หลายคน หน้าตาน่ารักเรียนจบจากมหาวิทยาลัยชั้นนำของทั้งไทยและต่างประเทศ พยายามเท่าไหร่ก็ไม่เกิดผล คือซ้อมจีบได้แต่เค้าไม่ให้เอาจริง ก็ไม่ต่างอะไรกับการเป็นนกแก้วนกขุนทองพูดจาเรื่อยเปื่อยไป ได้แต่แทะโลมทางวาจาพอชื่นใจไปวันๆ ถ้าคุณเข้าใจเธอและรับกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบนี้ได้ ผมรับรองว่าก็เป็นชีวิตคู่ที่มีสีสันอยู่เหมือนกัน

 

ประเภทสุดท้าย “เด็กเที่ยว”

ประเภทนี้ไม่มีอะไรมาก และก็เป็นประเภทที่ผู้ใหญ่ในโบราณกล่าวถึงคือ เป็นพวกเด็กติดแสงสี เอามันวันนี้เข้าว่า เริ่มอุ่นเครื่องที่นึงก่อน และก็ไม่กลับ ต้องแวะไปต่ออีกที่หนึ่งจนเช้าถึงจะกลับ สาวประเภทนี้คือไปไหนไปกัน และไม่ค่อยโผล่มาเดี่ยวๆจะมีกระเทยหรือเพื่อนอีกคนสองคนมากันเป็นกลุ่มเสมอ

สาวประเภทนี้พูดเก่ง ดื่มเก่ง เต้นเก่ง ลีลาเย้ายวน ฉอเลาะ ไปไหนไปกัน ว่าไงก็ได้ พวกป๋าแก่หรือพวกผู้ชายขวัญอ่อน เจอแล้วหลง เจอกันวันสองวันแล้วก็มีอะไรกัน แต่ดันนึกว่าตัวเองฝีมือ ไม่ได้คิดว่าเด็กเค้าง่ายอะไรก็ได้ จับทำเมีย ทำแฟนหรือเอามาเลี้ยงดูหมด การเป็นแฟนกับเด็กเที่ยวนั้นจะทำให้เสียบุคลิก ดูกลายเป็นตัวโง่ไปอย่างไม่น่าเชื่อ แต่หลายคนที่ไม่รู้ความก็มักจะทำด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์หรือไม่ก็เอาเค้าไปแล้วต้องรับผิดชอบ เป็นพวกรักคนง่าย ในหมู่สังคมผู้ชายพอเห็นหนุ่มใหม่เดินมากับสาวประเภทนี้แล้วก็มักจะซุบซิบชี้โบ้ยให้ดูกันว่า นี่แหละ หมูกลางคืน รายใหม่ โดนเด็กหลอกเข้าให้แล้ว แต่อย่าไปดูถูกไป

สาวเด็กเที่ยวพวกนี้ รู้ตัวอีกทีไปได้ผัวเป็นพวกอาเสี่ยแถวรัชดา กลายเป็นคุณนายใส่ทองพราวไปทั้งตัวก็มี หรือบางคนได้ไปเจอพวกเจ๊กใจถึงจากฮ่องกง บางคนเจอฝรั่งจากยุโรป กลับมาอีกทีพูดจาภาษาอังกฤษได้ ใช้เงินราวกับกระดาษก็มีถมไป สังเกตว่าพวกผู้ชายพวกนั้นเค้าไม่ถือประวัติ แค่อยู่ด้วยแล้วมีความสุขเป็นใช้ได้ ก็มีให้เห็นกันอยู่ถมไป

ดังนั้นคุณจะเห็นได้ว่าการเจอใครซักคนในที่เที่ยวแล้วจะเหมาว่าไม่มีทางมีรักแท้นั้น ก็ไม่อาจพูดได้เสมอไป ต้องลองแยกประเภทออกมาให้ถูก แต่เคราะห์ร้ายตรงที่ สามประเภทแรกนั้น เป็นพวกที่จีบไม่ง่ายถ้าซี้ซั้วเข้าไปเค้าอาจจะไม่คุยด้วยแต่สุดท้ายมักจะได้แต่เด็กเที่ยวติดมือกลับมา คราวนี้ก็ขึ้นอยู่กับคุณล่ะครับว่าจะทำไง แต่ส่วนตัวผมแล้ว เวลาไปเที่ยวมองหาเด็กเที่ยวก่อนเลย เพราะสาวประเภทนี้แหละ ถึงอกถึงใจที่ซู๊ดดดดด

 

ที่มา : http://www.fhm.in.th