แข่งล่าจูบ!! ป่วนแน่ Sexxuka Jung ท้าดวล Dr.Love กลางสยามวันวาเลนไทน์นี้

Home / sex-playboy / แข่งล่าจูบ!! ป่วนแน่ Sexxuka Jung ท้าดวล Dr.Love กลางสยามวันวาเลนไทน์นี้

เมื่อวันก่อนมีหลายคนคงได้ชมวิดีโอคลิปจากกูรูสาวสุดเซ็กซี่อย่าง “Sexxuka Jung” เจ้าของสโลแกน“คาบเส้น ล่อแหลม ยั่วยวน เชิญชวน” ออกมาปะทะคารมกับกูรูหุ่นนายแบบอาหารสุกรอย่าง Dr.Love จากค่าย FHM อย่างดุเด็ดเผ็ดมันกับปัญหาโลกแตกเรื่องชายๆ หญิงๆ

และตามสไตล์ของทั้งคู่ที่จะต้องติดมุกตลกนิดๆ โดยเนื้อหาที่ทั้งคู่ถกเถียงกันนั้นคือเรื่องที่ว่า เดี๋ยวนี้การที่ผู้หญิงจีบผู้ชายก่อนนั้นไม่ใช่เรื่องแปลกและนอกจากนั้นยังมีการข่มกันเล็กน้อยด้วยการแชร์วิธีการจีบสาวและอ่อยหนุ่มของทั้งคู่ ก่อนที่จะเลยเถิดไปเป็นการปะทะคารมกันแบบไม่ตั้งใจ เรียกได้ว่าไม่มีการยอมกันเลยแม้แต่น้อย โดยเริ่มจากการค่อยๆ บอกวิธีการเข้าไปทำความรู้จักกับเพศตรงข้าม (ความสนุกอยู่ที่ทั้งคู่ไม่ได้ลงรอยกันเลย…แล้วจะมาจัดรายการด้วยกันทำไมเนี่ยยยย!!!!) หลังจากนั้นทั้งคู่ยังโชว์สเต็ปต่อไปที่หลายคนสงสัยว่า “หลังจากทำความรู้จักแล้ว ต้องทำอย่างไรต่อ?”ก่อนที่จะงัด “ของ” มาโชว์กันอย่างเต็มที่และทิ้งท้ายด้วยการที่ Sexxuka Jung ได้โยนคำท้ากับ Dr.Love ถ้าแน่จริงในเทปหน้าเราไปแข่งขอเบอร์โทรกันเลยดีกว่า!

แข่งขอเบอร์ DR.LOVE vs SEXXUKA ตอน 2ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

และหลังจากนั้นก็มีคลิปที่ 2 ตามมาติดๆ กับคลิปที่ทั้งคู่ออกไปล่าเบอร์โทรตามคำท้าที่ได้ให้กันไว้…หลังจากที่ทั้งคู่ทำภารกิจของตัวเองกันแล้วผลปรากฏว่าเป็นฝ่าย Sexxuka Jung ที่ใช้ความเป็นผู้หญิงและท่าไม้ตายต่างๆ เบียดเอาชนะ “เจ้าเลิฟ” ของเราไปได้ แต่อย่าคิดว่า เจ้าอ้วนตัวแสบผู้เป็นตัวแทนของบรรดาเหล่าผู้ชาย ด้วยศักดิ์ศรีของความเป็นกูรูเอาไว้เต็มเปี่ยม เลยขอแก้ตัวแต่คราวนี้ไม่ธรรมดา เพราะแค่ล่าเบอร์โทรอาจจะยังไม่สะใจ งั้น! มาแข่งล่าจูบจริงๆ กันเลยดีกว่า!!!!!!!

โดยกิจกรรม Kiss Hunting ที่สนับสนุนการแข่งขันโดย AXE Thailand จัดให้  Sexxuka Jung กับ Dr.Love มีนัดกันวันวาเลนไทน์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2555 ตรงข้ามลาน HardRock

โดยภารกิจสุดท้ายของ Sexxeka Jung ที่จะมาล่าจูบแข่งกับ Dr.Love งานนี้ทั้งคู่บอกว่าทั้งคู่ทุ่มสุดตัวในการทำภารกิจครั้งนี้ เพราะเป็นเรื่องของศักดิ์ศรีล้วนๆ สำหรับคนที่อยากจะมาร่วมกันแบ่งจูบให้ Sexxuka Jung และ Dr.Love ตัวจริงเสียงจริง ห้ามพลาด !! แล้วมาดูกันว่าใครจะเป็นผู้ชนะ ?!

“แอบบอกไว้อีกนิดว่า งานนี้มีเซอร์ไพรส์ตลอดงาน”