วิธีอ่อยผู้ชาย !! โดย SEXXUKA Feat. DR.LOVE

Home / sex-playboy / วิธีอ่อยผู้ชาย !! โดย SEXXUKA Feat. DR.LOVE

เมื่อวันก่อนมีหลายคนคงได้ชมวิดีโอคลิปจากกูรูสาวสุดเซ็กซี่อย่าง “Sexxuka Jung” เจ้าของสโลแกน“คาบเส้น ล่อแหลม ยั่วยวน เชิญชวน” ออกมาปะทะคารมกับกูรูหุ่นนายแบบอาหารสุกรอย่าง Dr.Love จากค่าย FHM อย่างดุเด็ดเผ็ดมันกับปัญหาโลกแตกเรื่องชายๆ หญิงๆ

วิธีอ่อยผู้ชาย !! โดย SEXXUKA Feat. DR.LOVE รูปที่ 1

และตามสไตล์ของทั้งคู่ที่จะต้องติดมุกตลกนิดๆ โดยเนื้อหาที่ทั้งคู่ถกเถียงกันนั้นคือเรื่องที่ว่า เดี๋ยวนี้การที่ผู้หญิงจีบผู้ชายก่อนนั้นไม่ใช่เรื่องแปลกและนอกจากนั้นยังมีการข่มกันเล็กน้อยด้วยการแชร์วิธีการจีบสาวและอ่อยหนุ่มของทั้งคู่ ก่อนที่จะเลยเถิดไปเป็นการปะทะคารมกันแบบไม่ตั้งใจ เรียกได้ว่าไม่มีการยอมกันเลยแม้แต่น้อย โดยเริ่มจากการค่อยๆ บอกวิธีการเข้าไปทำความรู้จักกับเพศตรงข้าม (ความสนุกอยู่ที่ทั้งคู่ไม่ได้ลงรอยกันเลย…แล้วจะมาจัดรายการด้วยกันทำไมเนี่ยยยย!!!!)

วิธีอ่อยผู้ชาย !! โดย SEXXUKA Feat. DR.LOVE รูปที่ 2

หลังจากนั้นทั้งคู่ยังโชว์สเต็ปต่อไปที่หลายคนสงสัยว่า “หลังจากทำความรู้จักแล้ว ต้องทำอย่างไรต่อ?” ก่อนที่จะงัด “ของ” มาโชว์กันอย่างเต็มที่และทิ้งท้ายด้วยการที่ Sexxuka Jung ได้โยนคำท้ากับ Dr.Love ถ้าแน่จริงในเทปหน้าเราไปแข่งขอเบอร์โทรกันเลยดีกว่า!

วิธีอ่อยผู้ชาย !! โดย SEXXUKA Feat. DR.LOVE รูปที่ 3

สำหรับแฟนคลับของทั้ง Sexxuka Jung และ เจ้าเลิฟ ห้ามพลาดเด็ดขาด ต้องรอให้กำลังใจทั้งคู่ว่าใครจะเจ๋งกว่ากัน มาดูการดวลกันแบบมันๆ ที่แบกศักดิ์ศรีของผู้ชายผู้หญิงไว้จะสนุกแค่ไหน ต้องติดตามคลิปต่อไปนะครับ

วิธีจีบผู้ชายก่อน-Dr.Love and Sexxuka ตอน 1ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่