ใส่ถุงยางป้องกัน แถมยังได้ความเสียวกลับคืนมา

Home / sex-playboy / ใส่ถุงยางป้องกัน แถมยังได้ความเสียวกลับคืนมา

ปัญหาเรื่องบนเตียง เป็นปัญหาใหญ่ ที่ทำให้เกิดปัญหาตามมาได้อย่างไม่รู้จบ แน่นอนละครับว่า เรื่องแบบนี้ใครไม่เจอกับตัวก็ไม่มีทางรู้หรอกครับ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการตั้งครรภ์ หรือจะเรียกกันตามภาษาชาวบ้านก็คงท้องก่อนแต่ง อู้ววว แค่เรื่องนี้ก็ปวดหัวตุ๊บๆๆๆๆ ลองคุณแฟนสาวของ เราประจำเดือนไม่มา หรือ เลื่อนหายไป 3-4 วัน เล่นเอากินไม่ได้ นอนไม่หลับ กันเลยทีเดียว นี่ขนาดยังไม่นับเรื่องโรคติดต่อ เยอะแยะมากมาย รวมถึงโรคร้ายอย่างเชื้อ HIV ด้วย

ใส่ถุงยางป้องกัน แถมยังได้ความเสียวกลับคืนมา รูปที่ 1

แน่นอนเชื่อว่ารู้กันเป็นอย่างดีแล้วว่าควรป้องกันด้วยการสวมถุงยาง แต่!!! กลับกลายเป็นว่าส่วนใหญ่ ไม่ได้ใช้ถุงยางอนามัยกัน เพราะว่า…
1 หน้ามืด ตามัว ไม่ได้คาดการณ์ไว้ว่าจะได้ออกศึก หรือ อารมณ์พาไป เมา มีอยู่ในกระเป๋ากางเกงแท้ๆ แต่หยิบออกมาไม่ได้
2 ถุงยางเจ้ากรรมไม่ถูกใจ คับบ้าง หลวมบ้าง เหม็นบ้าง เหนียวบ้าง แห้งเกินไปบ้าง
3 ข้อนี้สำคัญเลยละ ความรู้สึกที่ไม่เหมือนเดิม พูดกันแบบกำปั้นทุบดินก็ “ไม่เสียว” บ๊ะ ก็ใส่ถุงยางแล้วความรู้สึกมันต่างกันจริงๆ (ส่วนตัวก็คิดเช่นนั้น)

ทีนี้ผมจึงจะขอมาแนะนำ เพื่อแก้ปัญหาเพื่อสุขภาพที่ดีของน้องชายคุณ และไม่ต้องปวดหัวนั่งรอประเดือนของแฟนสาว ว่ากันไป

ข้อ 1 นี้สติเท่านั้นที่ช่วยคุณได้ คิดถึงโรคติดต่อที่จะตามมาสิ ร้อยแปดพันเก้า แต่ละโรคก็น่ากลัวทั้งนั้น นึกถึงตอนแฟนคุณต้องท้องโดยไม่ได้ตั้งใจสิ ความรับผิดชอบใหญ่หลวงมาแน่ๆ หรือจะทอดทิ้งหรอ เวรกรรม ทำแท้ง ปัญหาสังคม โอ้วว เยอะมาก แค่คิดก็หดแล้ว

ข้อ 2 อันนี้ง่ายมาก บอกตรงๆ ว่าถุงยางบนโลกใบนี้เปลี่ยนแปลงไปเยอะ อย่าไปดักดารใช้แต่ของเดิมๆ ของใหม่ๆ ดีๆ เพียบ สี กลิ่น รส เยอะแยะให้เลือกเต็มไปหมด!!

ใส่ถุงยางป้องกัน แถมยังได้ความเสียวกลับคืนมา รูปที่ 2

ข้อ 3 นี่สำคัญเรื่องไม่เสียว เดี๋ยวนี้แก้ได้สบายๆ เพราะมีถุงยางอนามัยที่ส่งตรงจากดินแดนแห่งเรื่องบนเตียงนั้นคือ ญี่ปุ่น ที่ทำให้ความเสียวของคุณกลับมาได้อย่างแน่นอน เพราะด้วยความบางเฉียบของถุงยางอนามัย บางจนเหมือนไม่ได้สวมใส่ เพียง 0.03 แถมยังผลิตจากยางธรรมชาติ หมายความว่าอะไร ก็ยางธรรมชาติย่อมไม่เกิดอาการแพ้ ผื่นคัน (เกิดแต่อาการหื่นคัน) มีความนุ่มนวล และยืดหยุ่นกว่ายางพลาสติก ยืดหยุ่นกว่าดียังไง สำคัญมากเลยละครับ ถุงยางจะไม่ฉีกขาดได้ง่าย (เรื่องถุงแตกนี้ นรกชัดๆ เลยละ) บางคนยังสงสัย 0.03 มันบางกว่ายังไง ตอบว่า โดยทั่วไปตามท้องตลาดมีความหนาถึง 0.07 เต็มที่ก็ 0.05 ถามต่อดีกว่ายังไง เนื่องจากยางธรรมชาติผลิตได้บางที่สุดคือ 0.03 อาจเคยได้ยิน 0.02 กัน นั้นบางกว่าจริงครับ แต่ไม่นิยม เพราะทำมาจากโพลียูรีเทน ซึ่งเป็นยางสังเคราะห์ที่ทำมาจากพลาสติก ข้อเสียคือ มีความเปาะบาง ฉีดขาด แตกได้ง่ายๆ กว่า (ลองนึกภาพตาม เวลาดึงยางออก มันจะเด้งกลับมาคืนรูป แต่เวลาดึงถุงพลาสติก มันจะไม่กลับมาคืนรูปอีก แถมถ้าเอาเล็บจิกก็เสี่ยงขาดได้สูงกว่า) นี่คือเหตุผลที่ถึงแม้มี 0.02 คนญี่ปุ่นก็ยังนิยมใช้ 0.03 มากกว่าอยู่ดี

ใส่ถุงยางป้องกัน แถมยังได้ความเสียวกลับคืนมา รูปที่ 3

อย่างที่บอกกันไปตั้งแต่ต้นว่ายุคนี้ต้องใช้ถุงยางจากญี่ปุ่น เพราะรูป รส กลิ่น เสียว มาครบ อย่าง okamoto 003 ที่ผลิตมาจากยางธรรมชาติ บางสุด 0.03 มม. แถมไม่ต้องไปหาซื้อถึงญี่ปุ่น ร้านสะดวกซื้อในเมืองไทย มีจำหน่ายแล้วด้วย


ลองดูโฆษณาไอเดียแจ่ม พิสูจน์ความแข็งแรงของ okamoto กันอีกที

 
เชื่อผมสิ!! บอกกันแบบตรงๆ ไม่อายเลยว่า “ใส่เหมือน ไม่ใส่จริงๆ”