เทคนิคจีบทอม : เปลี่ยนทอมให้เป็นเธอ

Home / sex-playboy / เทคนิคจีบทอม : เปลี่ยนทอมให้เป็นเธอ

FLIRT TOMBOY : เปลี่ยนทอมให้เป็นเธอ
กลเม็ดเด็ดหัวใจสาวทอม!

 

FLIRT TOMBOY : เปลี่ยนทอมให้เป็นเธอ รูปที่ 1

 

TYPES OF TOMBOY : เธอเป็นทอมแบบไหน?

ถ้าคุณตัดสินใจแน่วแน่แล้วว่า ชอบน้องทอมคนนี้สุดหัวใจ เกินกว่าจะปล่อยให้หลุดมือไปได้… ขั้นแรกที่คุณต้องแยกแยะให้ออกก็คือ เธอเป็นทอมประเภทไหนกันแน่ เพราะทอมแต่ละแบบก็มีผลต่อความสำเร็จของคุณไม่เท่ากัน

   

1. ทอมจำเป็น

ทอมประเภทนี้มาเพราะความจำเป็นจริงๆ เพราะโดยส่วนใหญ่จะเป็นผู้หญิงที่มีข้อด้อยเรื่องหน้าตาและรูปร่าง นั่นคือนอกจากจะมีใบหน้าเป็นอาวุธแล้ว ยังอาจมีหุ่นประเภทอ้วน ล่ำ ดำ ถึก บึกบึน ชนิดที่แม้แต่ผู้ชายเราได้เห็นแล้วยังอาย ผู้หญิงแบบนี้จะมีความรู้สึกว่าคงไม่มีผู้ชายคนไหนเข้ามาจีบเป็นแน่แท้ แต่ในทางกลับกัน ความห้าวหาญที่มีในตัวกลับเป็นสิ่งดึงดูดให้บรรดาผู้หญิงแห่แหนกันเข้ามาพึ่งพาไออุ่นอยู่ไม่ขาด คิดได้ดังนั้นแล้วจึงตัดสินใจเป็นทอมซะให้รู้แล้วรู้รอด… mอมประเภทนี้ผู้ชายส่วนใหญ่จะไม่ค่อยเข้าไปยุ่งย่ามมากนัก เหตุเพราะดูไปดูมาก็ไม่เห็นว่าจะมีอะไรแตกต่างจากเผ่าพันธุ์ของพวกเราเท่าไหร่
   

2. ทอมสมัครใจ (ทอมแท้)

ทอมประเภทนี้เป็นประเภท Born to be คือเกิดมาเพื่อจะเป็นทอมโดยเฉพาะ แม้เครื่องเพศจะบ่งบอกว่าเป็นหญิง แต่กลับมีฮอร์โมนเพศชายในตัวสูง จนรู้สึกว่าตัวเองนั้นเป็นชายเต็มตัว เมื่อเติบโตขึ้นก็มีใจชอบผู้หญิงโดยอัตโนมัติ ทอมประเภทนี้โดยมากจะมีฝีไม้ลายมือแพรวพราว ลองได้จีบหญิงคนไหนรับรองว่าโอกาสพลาดยาก แถมยังมือหนัก ควักกระเป๋าเอนเตอร์เทนสาวแต่ละทีก็มีโอกาสสะดุ้งกันไปทั้งบาง เป็นเหตุให้สาวๆ ในคอนโทรลแต่ละคนมีหน้าตาระดับเทพอัปสร ถ้าเข้าทำนองนี้ การจะเปลี่ยนให้กลับมาเป็นผู้หญิงทำได้ยากมาก หรืออาจถึงขั้นไม่มีทางทำได้เลย สิ่งเดียวที่คุณทำได้ก็คือ ปล่อยเธอไปเถอะ!
   

3. ทอมสมัครเล่น (ทอมแฟชั่น, ทอมเบบี้)

ทอมประเภทนี้ส่วนใหญ่ไมได้มาจากความตั้งใจ หากแต่เป็นไปตามจังหวะชีวิตและกระแสสังคม บางคนอาจเป็นทอมเพราะอยู่โรงเรียนหญิงล้วน เดิมเป็นผู้หญิงหน้าตาดีอยู่แล้ว ต่อมาเริ่มมีรุ่นน้องมาชอบอยู่เรื่อยๆ ก็เลยลองเป็นทอมดูซะเลย หรือบางคนอาจมีที่มาจากการต้องอยู่ในกลุ่มเพื่อนที่ผู้ยิ้ง… ผู้หญิง แล้วตัวเองดันมีความห้าวมากที่สุดในกลุ่ม จึงกลายเป็นที่พึ่งพิงในยามยากของเหล่าเพื่อนสาวทั้งหลาย กลายเป็นหัวหน้าแก๊งไปโดยอัตโนมัติ… ทอมกลุ่มนี้แหละครับที่จะเป็นเป้าหมายของเรา!

 

WHY THEM ? : ทำไมต้องทอมแฟชั่น?

เพราะทอมประเภทนี้มีลุ้นให้เธอเปลี่ยนใจมากที่สุด แม้ภายนอกจะต้องพยายามแสดงความห้าวหาญแข็งแกร่ง แต่ภายในนั้นยังคงมีความเป็นผู้หญิงอยู่อย่างเต็มเปี่ยม แถมเผลอๆ ยังอาจมีความอ่อนไหวมากกว่าผู้หญิงทั่วไปซะด้วยซ้ำ คืออาจจะมีอารมณ์ขี้น้อยใจ อ่อนไหว หงุดหงิดง่ายกว่าผู้หญิงทั่วไป การที่เธอต้องเป็นทอมเพราะสภาพแวดล้อมบีบให้ต้องเดินไปในทางนั้น จนเธอต้องพยายามแสดงออกในสิ่งที่ไม่ใช่ตัวตนที่แท้จริง… ดังนั้น ใส่ให้เต็มสูบไปเลยครับ!

 

FORGET ALL THE PREVIOUS LESSONS : ลืมวิธีเก่าๆ ไปได้เลย

หัวใจสำคัญที่สุดของการจีบทอมก็คือ คุณไม่สามารถใช้วิธีเดียวกับการจีบสาวทั่วไปได้ ดังนั้นไอ้วิธีการแบบเดิมๆ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อดอกไม้ไปดักยื่นให้ที่มุมตึก, การส่ง sms หวานๆ เลี่ยนๆ ให้ก่อนนอน, การแต่งกลอนรักใส่กระดาษซุกไว้ใต้โต๊ะเรียน, แต่งเพลงแล้วร้องอัดเป็น mp3 ส่งให้ทางมือถือ, หรือแม้แต่การซื้อของขวัญมาเซอร์ไพรส์บ่อยๆ นั้น… ขอให้ลืมไปได้เลย!

 

_______________________________________________________________________________


TACTICS :

กลเม็ดเด็ดรัก นี่คือแทคติคพื้นฐาน ที่จะช่วยให้คุณเข้าไปจีบน้องทอมได้โดยมีโอกาสประสบความสำเร็จมากขึ้น

 

1. สร้างความไว้ใจ

มันจะใช้เวลามากกว่าจีบหญิง
เพราะทอมไม่เหมือนผู้หญิง การจีบทอมก็ต้องอาศัยเวลามากกว่าจีบหญิงเป็นเท่าตัว เพราะคุณต้องสร้างความไว้ใจหลายขั้น ฝ่าอะไรๆ อีกหลายด่านกว่าเธอจะตายใจ และยังต้องเผชิญอุปสรรคอีกมากกว่าจะเข้าวิน… ดังนั้นต้องใช้ความอดทนสูงมาก

เริ่มคุยแบบเพื่อน
เพราะทอมไม่เหมือนผู้หญิงทั่วไป เธอมีกำแพงของความแข็งแกร่งห้าวหาญเป็นเกราะกำบังกายอยู่ ดังนั้นวิธีที่ดีที่สุดในการเริ่มต้นคือ การเข้าไปคุยในลักษณะเพื่อน พยายามคิดอยู่เสมอว่าเขาเป็นผู้ชายรุ่นน้อง แต่เพิ่มความมีมารยาทมากกว่านั้นสักหน่อย หลอกล้อยิงมุกได้ในระดับที่มากกว่าน้องผู้หญิงแต่น้อยกว่าน้องผู้ชาย สร้างความสนิทสนมให้ได้ก่อนในช่วงต้น

อย่าดูแลจนเกินงาม
ที่สำคัญคืออย่าเผลอให้ความดูแลเป็นพิเศษซะจนเกินงาม เนื่องจากทอมนั้นโดยปกติจะต้องพยายามแสดงความเข้มแข็ง และไม่ชอบให้ตัวเองตกเป็นฝ่ายที่ต้องมีคนอื่นมาดูแล โดยเฉพาะจากผู้ชาย อีกอย่าง ทอมบางคนมีความฝังใจอยู่ลึกๆ ว่าผู้ชายคือตัวเปรียบเทียบโดยตรง ถ้าหากคุณเผลอไปดูแลจนเขารู้สึกได้ขึ้นมา ทุกอย่างจะพังครืนลงในทันที

ไปไหนไปเป็นกลุ่ม
เมื่อตีสนิทได้ในระดับหนึ่งแล้วก็มาถึงการชวนไปเที่ยว ในระยะแรกถ้าจะไปไหนก็ควรต้องไปเป็นกลุ่ม เนื่องจากโดยธรรมชาติ ทอมไม่ชอบอยู่คนเดียว แต่มักต้องมีสาวๆ ตามไปด้วย 2-3 คนเสมอ ดังนั้นถ้าคุณอยากชวนไปเที่ยวก็ควรจะชวนไปทั้งกลุ่ม และตีสนิทให้ได้ทั้งกลุ่ม และที่สำคัญคือ ไปคนเดียว ห้ามมีเพื่อนผู้ชายไปด้วย เพราะทอมไม่ชอบให้ผู้ชายที่ไม่รู้จักเข้ากลุ่มนัก

อย่าสร้างภาพ
จีบทอมไม่เหมือนจีบหญิง คุณไม่จำเป็นต้องสร้างภาพว่าเป็นคนดีเพื่อหวังให้ประทับใจ หนำซ้ำขืนสร้างภาพมากๆ ทอมอาจพาลเกลียดขี้หน้าเอาดื้อๆ แต่คุณควรแสดงความเป็นตัวเองออกมาให้มากที่สุด พูดคุยสัพเพเหระไปเรื่อยๆ หลอกหล้อถูกเนื้อต้องตัวได้เหมือน้องผู้ชาย แต่ระวังอย่าให้กลายเป็นการแต๊ะอั๋งเด็ดขาด ไม่งั้นเป็นเรื่องใหญ่แน่นอน

 

2. สร้างความเอะใจ

ให้ “คิด” ว่าเราชอบ แต่อย่าให้ “รู้” ว่าเราชอบ
ใช้หลักจิตวิทยาง่ายๆ สร้างคำถามให้เกิดในหัวใจของทอม แสดงออกว่าคุณให้ความสนใจเขาเธอมากกว่าคนอื่น แต่อย่าชัดเจนเกินไปนัก ให้แล้วทำเฉย… ให้แล้วทำเฉย… เพื่อสะกิดให้เขาต้องถามตัวเองว่า นี่คุณชอบเขาอยู่หรือเปล่า ในขณะเดียวกันคุณก็ต้องทำตัวเนียนเหมือนไม่เกิดอะไรขึ้น ปล่อยให้เขาคิดไปเอง แล้วคอยสังเกตการตอบสนอง ถ้าบางจังหวะเธอมีเขิน มีอาย หรือยิ่งมีอารมณ์น้อยใจ นั่นแปลว่าผลตอบรับเป็นบวก

กระตุ้นสัญชาตญาณหญิง
เริ่มยิงมุกเพื่อสะกิดสัญชาตญาณความเป็นผู้หญิงให้ตื่นขึ้นมา โดยอาจเล่นมุกขำๆ แหย่เรื่องหน้าตาและทรวดทรง เช่น นี่ถ้าเป็นผู้หญิงคงเป็นสาวสวยแน่ๆ, เคยใส่ชุดผู้ยิ้ง… ผู้หญิงบ้างมั้ย ฯลฯ แล้วคอยเช็คฟีดแบ็คอยู่ห่างๆ

ห้ามสารภาพรักเด็ดขาด!

หลายคนตกม้าตายในช่วงนี้ เพราะเผลอไปบอกรักทอมเข้าเนื่องจากหลงคิดว่าเธอเป็นผู้หญิงแล้ว ห้ามเด็ดขาดครับ ไม่ว่ายังไงก็ห้าม เพราะนอกจากเธอจะไม่รับรักแล้ว ยังมีหวังไล่ตะเพิดคุณออกมาได้ง่ายๆ

ใช้สัมผัสแบบผู้ชาย
ในเมื่อคุณแสดงออกกับเขาเหมือนเป็นน้องชายคนหนึ่ง ก็เป็นธรรมดาที่จะต้องมีการกอดคอหรือเล่นหัว ถูกเนื้อต้องตัวกันบ้างตามประสาผู้ชาย ถ้าเขาไม่ใช่ทอมแท้แต่กำเนิด เมื่อมีผู้ชายมาถูกเนื้อต้องตัวก็จะต้องมีปฏิกิริยาอะไรบางอย่างเกิดขึ้นในใจแน่นอน (แต่จะแสดงออกหรือไม่ก็อีกเรื่อง) แต่ที่สำคัญคือ ตัวคุณเองต้องพยายามสัมผัสให้แนบเนียนมากที่สุด ให้ดูเหมือนเป็นการกอดคอผู้ชายด้วยกันมากที่สุด ไม่งั้นมีหวังกลายเป็นแต๊ะอั๋ง ยิ่งขืนไปจับนมเข้าด้วยแล้ว งานนี้โดนชกแน่นอน!

 

3. สร้างความเต็มใจ

เมื่อได้จังหวะ อย่ารุ่มร่าม
รอจนถึงจังหวะที่เพื่อนในกลุ่มคนอื่นไม่มีใครว่าง และคุณต้องไปเที่ยวกับเธอสองต่อสอง ถ้ามีโอกาสนี้ ในครั้งแรกห้ามทำรุ่มร่ามหรืออะไรกากๆ เด็ดขาด แต่พยายามทำทุกอย่างให้เหมือนเดิมที่สุด ไปเที่ยวสนุกแบบแมนๆ ไว้ครั้งต่อๆ ไปถ้าสนิทมากขนาดตามไปค้างที่บ้านเขาบ้าง บ้านคุณบ้าง จะยิ่งดี

ชาย-หญิง ต่างกับ หญิง-หญิง

เมื่อความสนิทสนมดำเนินมาได้สักระยะ จิตใต้สำนึกเธอจะเริ่มเรียนรู้และแยกแยะได้ว่า ความอบอุ่นแบบ ชาย-หญิง มันต่างกับ หญิง-หญิง โดยสิ้นเชิง สัญชาตญาณความเป็นผู้หญิงในตัวของเธอจะเริ่มตื่น คุณจะเริ่มจับสังเกตได้ชัดเจนขึ้นกว่าเก่า ไม่ว่าจะเป็นอาการอ่อนไหวง่าย เขินอาย น้อยใจ งอน ฯลฯ

เมื่อทุกอย่างสุกงอม
เมื่อความสัมพันธ์ดำเนินมาถึงจุดสุกงอม ก็มักจะมีเหตุการณ์สำคัญที่ถือเป็นหัวเลี้ยวหัวต่อเกิดขึ้นเสมอ (ส่วนมากจะเป็นความเมา) เมื่อใดก็ตามที่คุณเช็คจนแน่ใจแล้วว่าสัญชาตญาณหญิงของเธอกลับมาเต็มตัว และเธอเองก็ตอบรับคุณอยู่พอสมควร วันหนึ่งเมื่อคุณกับเธอตกอยู่ในสภาพเมา และได้ใกล้ชิดกันสองต่อสองในสถานที่ส่วนตัวและมืดมากพอ ให้หยุด “ภาษาปาก” แล้วลองใช้ “ภาษากาย” นำทาง เช่น โอบไหล่ กอดคอ จับมือ ฯลฯ ค่อยๆ เพิ่มไปทีละนิด พยายามงัดกลยุทธ์ทุกอย่างที่มีในตัวออกมาใช้ให้หมด แล้วคอยดูว่าปฏิกิริยาตอบกลับจะเป็นยังไง

อย่าขืนใจเด็ดขาด

ห้ามข่มขืนเธอเด็ดขาด เพราะเธอจะกลายร่างเป็นมารร้ายทันที นอกจากจะใช้ความรุนแรงที่จะทำได้แล้ว เธอยังอาจแจ้งตำรวจเพื่อเอาเรื่องคุณให้ถึงที่สุด หรือผูกใจเจ็บและพยายามหาทางฆ่าคุณให้ได้ แถมยังจะกลายเป็นทอมแท้ไปตลอดชีวิตด้วย!

อรุณสวัสดิ์ยามเช้า

หากเหตุการณ์ทุกอย่างผ่านพ้นไปด้วยดี เมื่อตื่นเช้าขึ้นมา ความสัมพันธ์ของคุณกับเธอจะเปลี่ยนไปอย่างแน่นอน ถ้าเธอยอมนอนซุกตัวอยู่ในอ้อมกอดของคุณ นั่นแสดงว่าทุกอย่างเป็นไปในทางที่ดี ภารกิจสำเร็จโดยสมบูรณ์แบบ… แต่ถ้าไม่สำเร็จ ป่านนี้คุณต้องมีอันเป็นไปแล้วแน่ๆ!

 

_______________________________________________________________________________

 

และนั่นก็คือกลยุทธ์เบื้องต้นในการจีบสาวทอม แต่มันคือข้อแนะนำเบื้องต้นเท่านั้น เพราะอัตราความสำเร็จจะมากแค่ไหนก็ขึ้นอยู่กับการปรับใช้ไปตามสถานการณ์ และความสามารถในการพลิกเกมของคุณเอง ผมก้ได้แต่เอาใจช่วยให้คุณทำให้สำเร็จลุล่วง… แล้วเจอกันใหม่ครับ!

 

ที่มา : FHM.IN.TH