ควรกอดกันที่ไหน เมื่อไหร่ถึงควรจะกอด ??

Home / sex-playboy / ควรกอดกันที่ไหน เมื่อไหร่ถึงควรจะกอด ??

เติมสัมพันธ์รักให้เต็มเสมอ ด้วยการกอด

 

ควรกอดกันที่ไหน เมื่อไหร่ถึงควรจะกอด ?? รูปที่ 1

 

อยากรู้ไหมว่า นอกจากกอดกันในขณะร่วมรักกันแล้ว เรายังสามารถกอดกันในโอกาสไหนได้อีกบ้าง ??

กอดระหว่างแช่ในน้ำตอนอาบน้ำด้วยกัน แค่นึกภาพตามก็รู้แล้วว่างานนี้จบลงที่ไหนอย่างไร หรือจะกอดเธอหลังจากเพิ่งอาบน้ำเสร็จ ก็โอนะ กลิ่นตัวหอมๆ มันชวนดมนี่หน่า รับรองเธอไม่ว่าอะไรคุณหรอก

กอดกันบนเตียงก่อนที่คุณจะหลับในแต่ละวัน ข้อนี้เบสิกที่สุด แต่ผู้ชายก็มองข้ามได้ง่ายที่สุดเช่นกัน หรือจะให้ดูโรแมนติกก็ต้องกอดกันใต้ผ้าห่มขณะดูดาวยามค่ำคืน มั่นใจได้ว่าไม่มีผู้หญิงคนไหนไม่ชอบ แต่ถ้าหาโอกาสไปดูดาวกันยาก เริ่มต้นที่โอบกอดหวานใจขณะที่อ่านหนังสือด้วยกันไปพลางๆ ก่อนก็ได้

กอดขณะต่อแถวเข้าคิวซื้อตั๋วหนังหรือตั๋วคอนเสิร์ตก็ไม่เลว เพียงแค่คุณต้องทนสายตาของประชาชีรวมตัวหน่อยเท่านั้นเอง พอเข้าไปในโรงหนังแล้วก็อย่าพลาดที่จะกอดขณะที่ดูหนังด้วยกัน ดูสวีทวี๊ดวิวดี

กอดเมื่ออีกฝ่ายรู้สึกหงุดหงิดกับอะไรบางอย่าง เพื่อทำให้เขาหรือเธอรู้สึกดีขึ้น เหมือนในหนังในละครที่พอนางเอกโวยวายมากๆ แล้วพระเอกดึงตัวมากอดเท่านั้นแหละ ทุกอย่างก็สงบลง… ลองดู ไม่ต้องเป็นพระเอกก็ทำได้

กอดกันก่อนอีกฝ่ายจะไปทำงานหรือกอดกันตอนที่ได้เจอกันก็น่ารักดี คู่รักหลายๆ คู่ทำกันประจำกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว แต่สำหรับผู้ที่ยังไม่เคย บอกได้แค่ว่าต้องลอง แล้ววันนั้นทั้งวันคุณจะทำงานอย่างมีความสุข

กอดแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย ก็ทำให้เซอร์ไพรส์ได้ดีเหมือนกัน หรือจะกอดตอนที่เธอทำอะไรสุดประทับใจให้คุณก็ได้ แถมหอมแก้มหรือจูบอีกนิดหน่อยก็ได้ไม่ว่ากันอยู่แล้ว

นี่แค่ตัวอย่างเล็กๆ น้อยๆ ที่คุณสามารถนำไปปฏิบัติตามได้ และรับรองได้ว่าถ้าคุณลงมือทำไปแล้วจะได้ใจและกายของเธอกลับมาเป็นเครื่องตอบแทนแน่นอน

 

ที่มา : FHM.IN.TH