‘ดราม่า’ ข่าวหนุ่มช่วยตัวเอง 42 ครั้งจนตาย เป็นเรื่องแต่ง

Home / sex-playboy / ‘ดราม่า’ ข่าวหนุ่มช่วยตัวเอง 42 ครั้งจนตาย เป็นเรื่องแต่ง

‘ดราม่า’ ข่าวหนุ่มบราซิลช่วยตัวเอง 42 ครั้งจนตาย เป็นเรื่องแต่ง

อัพเดท 2 ก.ย. 2554 — จากที่กระผม แอดมินเว็บไซต์ Men.MThai ได้นำเสนอข่าวเกี่ยวกับ “หนุ่มน้อยชาวบราซิลที่ช่วยตัวเอง 42 ครั้งตลอดคืนจนถึงแก่ชีวิต” ไปเมื่อสองวันก่อน วันที่ (31 ส.ค. 2554) และได้มีการเผยแพร่เป็นวงกว้างภายในช่วงเวลาอันรวดเร็ว ขณะนี้ได้ทราบว่า ข่าวดังกล่าวซึ่งมีที่มาต้นเรื่องจากเว็บไซต์ภาษาโปรตุเกส G17.com และมีเว็บไซต์อื่นๆ นำข่าวไปเผยแพร่ตามอีกมากนั้น เป็นเรื่องที่ถูกแต่งขึ้นมาขำๆ และภาพประกอบที่ถูกโพสท์ในเว็บไซต์ที่มา ก็เป็นภาพประกอบที่ไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อความ รวมถึงต้องขอบพระคุณเว็บไซต์ Drama-Addict.com, Vcharkarn.com และเว็บบอร์ด Pantip ที่ได้นำข้อมูลมาช่วยเปิดประเด็นถกเถียงกันจนชาวเน็ตได้สืบทราบข้อมูลจนทราบข้อเท็จจริงด้วยครับ


ทั้งนี้ หากมีผู้ที่ได้รับความเสียหายจากการเผยแพร่ข่าวดังกล่าว
แอดมินต้องขออภัยที่มีการตรวจสอบที่มาของแหล่งข่าวไม่ทั่วถึง
และอัพเดทข่าวล่าช้าไว้ ณ ที่นี้ด้วยครับ


จึงเรียนมาเพื่ออัพเดท
GinOcto, แอดมินเว็บไซต์ Men.Mthai หมวดวาไรตี้

 

 

__________________________________________


 

ข่าวเดิม เมื่อวันที่ 31 ส.ค. 2554


หนุ่มน้อยชาวบราซิล สำเร็จความใคร่ 42 ครั้งไม่หยุดจนถึงแก่ชีวิต !!

 

ช่วยตัวเอง 42 ครั้งจนตาย !!  รูปที่ 1

 

เมื่อปลายเดือนสิงหาคมไม่กี่วันที่ผ่านมา มีรายงานข่าวอันน่าทึ่งและน่าสะเทือนใจ เกี่ยวกับหนุ่มน้อยชาวบราซิลอายุ 16 ปี ที่ช่วยตัวเอง 42 น้ำแบบ non-stop จนถึงแก่ชีวิตในชั่วข้ามคืน !! ซึ่งเด็กหนุ่มนั้นเป็นชาวเมือง Rubiato, รัฐ Goiás โดยแม่ของเขาให้ข้อมูลกับหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นว่ารู้อยู่แล้วว่าลูกชายของตนนั้นมีอาการเสพย์ติดเซ็กซ์ และก็ได้วางแผนที่จะไปปรึกษาแพทย์แล้ว แต่ก็ตัดสินใจช้าเกินไป …

ส่วนที่โรงเรียน เพื่อนคนหนึ่งของเขาก็เล่าว่า หนุ่มน้อยคนนี้ยังเคยชวนกันให้เล่นเว็บแคมด้วย แถมยังบอกอีกว่าเด็กหนุ่มคนนี้ยังมีเกิดอารมณ์กับสาวๆ ไปทั่ว ไม่ว่าจะสูง, ต่ำ, ดำ, ขาว ทุกช่วงวัยเลยทีเดียว นอกจากนี้ในห้องของเขายังมีกรุภาพโป๊ประมาณ 600,000 ภาพและพบไฟล์วิดีโอโป๊ในคอมพิวเตอร์อีกแทบนับไม่ถ้วน

 

ช่วยตัวเอง 42 ครั้งจนตาย !!  รูปที่ 1

จากข่าวที่ว่ามา ได้มีคนคำนวนดูเล่นๆ ว่า ‘ช่วยตัวเองไม่หยุด 42 ครั้งตลอดคืน’ นี่มันอะไรขนาดไหน
ตลอดคืน = ประมาณ 7 ชั่วโมง = 420 นาที
420 นาที/42 ครั้ง = ครั้งละประมาณ 10 นาที


แหล่งข่าวบอกว่าหนุ่มน้อยวัย 16 เริ่มปฏิบัติกามกิจกับตัวเองตลอดคืนแบบไม่พัก โดยทำไปทั้งหมด 42 ครั้ง ?? เอ่อ … ชาว Men.MThai ทำอะไรก็อย่าหักโหมมากไปละกันนะครับ เป็นห่วงนะจ๊ะ

 

แหล่งข่าว : http://m24digital.com, http://g17.com.br, http://uniradioinforma.com

 

 

ช่วยตัวเอง 42 ครั้งจนตาย !!  รูปที่ 2

‘อิ่มตาย’ อิ่มข้าวมากไป หรืออิ่มรักมากไป ก็ถึงชีวิตได้

นอกจากการช็อกตายอย่างกะทันหันหลังกินอาหารอิ่มใหม่ๆ แล้ว หลายคนคงเคยได้ยินคำว่า “ตายคาอก” ซึ่งสาเหตุก็คล้ายกันกับอิ่มตาย แต่ต่างกันตรงที่กิจกรรมที่ทำคือการมีเพศสัมพันธ์โดยไม่ระวัง
ช่วยตัวเอง 42 ครั้งจนตาย !!  รูปที่ 3

ตัวเลขอันน่าทึ่งเกี่ยวกับเซ็กซ์ !!

ตัวเลขเกี่ยวกับเรื่องบนเตียงที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน บางข้อพอเห็นแล้วอาจจะถามว่ารู้ไปเพื่อ ?? แต่อย่างน้อยรู้แล้วอาจจะทำให้คุณมีเรื่องสนุกๆ ไปคุยให้เพื่อนๆ หรือสาวๆ ฟังอย่างสนุกในปาร์ตี้คืนนี้ก็ได้นะครับ
ช่วยตัวเอง 42 ครั้งจนตาย !!  รูปที่ 4

ภูมิแพ้กำเริบเพราะจูบ

เกือบจะต้องกลับบ้านเก่าเพราะอาการแพ้เกิดกำเริบขึ้นมาหลังจากประกบริมฝีปากกับ สุดที่รัก ซึ่งราว 2 ชั่วโมงก่อน สาวเจ้าเพิ่งฟาดถั่วลิสงมา
ช่วยตัวเอง 42 ครั้งจนตาย !!  รูปที่ 5

Oral Sex ออรัลเซ็กซ์ กับมะเร็งในลำคอ [SEX]

นัก วิทยาศาสตร์เตือนผู้ที่ทำออรัลเซ็กซ์กับคู่นอนมากกว่า 5 คนขึ้นไปมีโอกาสเป็นมะเร็งในลำคอทั้งชายและหญิง เหตุจากออรัลเซ็กซ์แพร่กระจายเชื้อไวรัสที่ติดต่อทางเพศสัมพันธ์ที่เรียกว่า Human papillomavirus (HPV)
ช่วยตัวเอง 42 ครั้งจนตาย !!  รูปที่ 6

ใครบอกว่าผู้หญิงเท่านั้นที่แกล้งถึงจุดสุดยอด

จากเรื่องที่น่าทุกข์ใจของผู้หญิง มันได้กลายเป็นเรื่องพิสูจน์ความเก่งกล้าเรื่องบนเตียงของผู้ชาย และตอนนี้มันก็กลายเป็นความลับดำมืดที่สร้างความปั่นป่วนให้ผู้ชายได้ไม่มากก็น้อย

 

 

 

WRITTEN BY

แฟชั่น 4 พระเอก 4 รุ่น ครบรอบ 4 ปี นิตยสาร CRUSH รูปที่ 10 
 

 

ชาว Men.Mthai ตามติดสาระน่ารู้ เรื่องน่าสนใจ อัพเดทเทรนด์ใหม่ๆ กันตลอดได้ที่

 

www.facebook.com/Men.Mthai

http://twitter.com/X_Samurai_X