หนังโป๊ ตัวร้ายทำลายชีวิตคู่ !?

Home / sex-playboy / หนังโป๊ ตัวร้ายทำลายชีวิตคู่ !?

“หนังโป๊” ทำให้ชีวิตคู่พังลงอย่างไร?

 

หนังโป๊ ตัวร้ายทำลายชีวิตคู่ !? รูปที่ 1

ภาพจาก hitchedmag.com

 

เมื่อการเข้าถึงอินเตอร์เน็ทง่ายยิ่งกว่าปอกกล้วยเข้าปาก การเสาะหาสื่อลามกทางโลกไซเบอร์ก็ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป แต่รู้หรือไม่ว่า การตอบสนองอารมณ์เพศของตัวเองด้วยวิธีนี้อาจทำให้ชีวิตรักของคุณล่มสลายใน พริบตา

สมัยก่อนเราแค่เสาะแสวงหาภาพโป๊มาเก็บไว้ในคอมพิวเตอร์ แต่เมื่อโลกเปลี่ยนไป ทุกอย่างหมุนเร็วขึ้น สภาพจิตใจมนุษย์ผู้แสนอ่อนแอก็ผันแปรตามสิ่งชักจูงชนิดไม่รู้จักยับยั้งชั่งใจ เราจึงพากันเก็บคลิปหนังโป๊ที่หาดาวน์โหลดหรือคลิกดูได้ง่ายๆ ผ่านแล็ปท็อป โดยไม่ยี่หระด้วยซ้ำว่ากำลังอยู่ในที่ทำงาน อยากได้เซ็กซ์เมื่อไหร่ก็เปิดดู สำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองจนหลายคนเสพติดเป็นนิสัย ดูซ้ำๆ ทุกวันๆ ใช้มือกับตัวเองบ่อยเสียจนลืมไปว่า ตนก็มีคู่ในโลกแห่งความจริง

ดร. โกมานทิ สิธาร์ธาน นักวิจัยจากมหาวิทยาลัยออสเตรเลีย สาขาสุขภาพทางเพศ กล่าวว่า ผู้ชายออสเตรเลีย 7 ใน 10 คนเสพสื่อลามกออนไลน์ โดยเฉพาะหนังโป๊ ขณะที่อัตราของเพศหญิงอยู่ที่ 1 ใน 3 ด้วยเหตุผลที่ว่า “หาง่าย” ขณะที่นักวิทยาศาสตร์จากมหาวิทยาลัยมอนเทรอัลในแคนาดาไม่สามารถแยกคนที่ไม่ดูหนังโป๊ออนไลน์ออกมาเป็นจำนวนที่แน่นอนได้ เนื่องจากแทบไม่มี จึงสรุปว่า ผู้ชายทุกคนในแคนาดาเสพหนังโป๊ผ่านอินเตอร์เน็ท

 

หนังโป๊ ตัวร้ายทำลายชีวิตคู่ !? รูปที่ 2

ภาพจาก siamget.com

แล้วมันเกี่ยวอะไรกับการล่มสลายของชีวิตคู่?

การเสพติดสื่อลามกออนไลน์ทำให้คุณเป็นโรคสมาธิสั้นทางเพศ เพราะอะไรนะหรือ? ลองนึกถึงประสบการณ์ช่วยตัวเองผ่านสื่อพวกนี้สิ เราถูกกระตุ้นเร้าจากภาพเหนือจริง ทั้งรูปลักษณ์ของคู่นอนที่พึงปรารถนาและยั่วยุ ทั้งเสียงร้องซี้ดซ้าดสะใจและอาการถึงจุดสุดยอดแบบสุดสวิงตอนถูกปั๊มยกสุดท้าย ทุกอย่างถูกใจเราไปหมดและเกิดขึ้นได้ภายในเวลาไม่นาน เมื่อมันดูตอบสนองโจทย์ได้มากมายอย่างนั้น หลายคนจึงชอบที่จะอยู่กับมันจนเสพติด พอมาเจอโลกแห่งความเป็นจริง คู่รักของตัวเองที่เลือกจิ้มจินตนาการตามคลิปไฟล์ไม่ได้ เสียงร้องซี้ดอ้าๆ ที่ขาดหายไป และความโลดโผนในท่วงท่าลีลาต่างๆ อันไม่เหมือนที่เคยชินในเว็บไซต์ ไปจนถึงการบรรลุจุดสุดยอดแบบธรรมดาสามัญของผู้คนปกติ เหล่านี้ทำให้เราหมดไฟ ล่มปากอ่าว ไปจนถึงนกเขาไม่ตั้งชูชันอีกต่อไป

หนักกว่านั้น เมื่อไม่ได้อย่างที่ตัวเองเคยได้ทางออนไลน์ คุณก็กระทำกับคู่ของคุณประหนึ่งเขาหรือเธอเป็นอุปกรณ์ทางเพศ หรือ sex object ละเลยการให้เกียรติอีกฝ่าย มองข้ามการร่วมรักอย่างมีความหมาย สักแต่ว่าจะมีเพศสัมพันธ์เพื่อบำบัดความใคร่อย่างเดียว บ้างถลำไปจนถึงสั่งการให้คู่ของตนสวมบทบาทหรือแต่งตัวอย่างที่เคยชินในหนังโป๊ที่ดูทางอินเตอร์เน็ท – หากทั้งคู่มีรสนิยมทางเพศเหมือนกันอยู่แล้ว คงไม่เป็นไร ถ้าเป็นการบังคับและอีกฝ่ายจำต้องทำให้เพราะไม่อยากให้เกิดปัญหา คุณควรพิจารณาตัวเองดูใหม่ ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป

การช่วยตัวเองไม่ใช่เรื่องผิด การเสพสื่อลามกทางอินเตอร์เน็ทก็ไม่ใช่เรื่องแปลกประหลาด แต่ทุกอย่างควรเกิดขึ้นอย่างเหมาะสม ไม่ใช่ปล่อยให้เป็นไปตามความอยากของตนจนเป็นนิสัย ฉะนั้น จากนี้ต่อไป เราอยากให้คุณใคร่ครวญก่อนคลิกไฟล์ใดๆ ถ้ามีคู่ยืนโด่เป็นตัวเป็นตนข้างๆ ทำไมต้องพึ่งจอสี่เหลี่ยม ที่ไม่ต่างอะไรกับดิลโด้หรือตุ๊กตายาง

ใช้เวลากับคู่รักของคุณเถิด เพลิดเพลินไปกับเรือนร่างมนุษย์อันแสนมหัศจรรย์และความรู้สึกผูกพันลึกซึ้ง ของทั้งสองฝ่าย เราเชื่อว่าคุณที่เคยผ่านประสบการณ์นี้จะเข้าใจความต่างยิ่งกว่าฟ้ากับเหว ของคำว่า ‘ร่วมรัก’ กับ ‘มีเซ็กซ์’ ซึ่งอย่างหลังไม่มีทางเทียบเท่า

 

ที่มา : POPpaganda.net