‘ผู้ชายมีเซ็กซ์กับขนม’ เรื่องแบบนี้ ไม่ได้มีแค่ American Pie [SEX]

Home / sex-playboy / ‘ผู้ชายมีเซ็กซ์กับขนม’ เรื่องแบบนี้ ไม่ได้มีแค่ American Pie [SEX]

หลายคนคงได้ชมภาพยนตร์เรื่องอเมริกันพาย (AMERICAN PIES) ซึ่งสร้างกันออกมาถ้าจำไม่ผิดคือ 3 ภาคด้วยกัน โดยในภาคแรกมีอยู่ฉากหนึ่งที่พระเอกนำขนมพายมาใช้ประกอบการสำเร็จความใคร่ นับว่าเป็นฉากที่สร้างความฮือฮากันพอสมควร

 

'ผู้ชายมีเซ็กซ์กับขนม' เรื่องแบบนี้ ไม่ได้มีแค่ American Pie [SEX] รูปที่ 1

 

 

ฉากดังกล่าวนี้ใช่เพียงจะมีแค่ในอเมริกันพายเท่านั้นแต่ยังรวมไปถึงในชีวิตจริงของคนเรา ที่ไม่สามารถปฏิเสธเรื่องเซ็กซ์ได้ ทั้งนี้แต่ละคนก็มีพฤติกรรมทางเพศแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับว่าใครจะอิงธรรมชาติหรือชอบทำอะไรแผลงๆ ดังกรณีนี้จะขอเรียกว่า “ผู้ชายมีเซ็กซ์กับขนม”ก็แล้วกัน มาดูกันว่าขนมยอดนิยมที่ผู้ชายชอบทำอะไรแผลงๆนำมาประกอบกามกิจมีอะไรบ้าง และแต่ละวิธีเป็นอย่างไร

 

 

'ผู้ชายมีเซ็กซ์กับขนม' เรื่องแบบนี้ ไม่ได้มีแค่ American Pie [SEX] รูปที่ 2

 1. พาย เห็นในหนังเรื่องอเมริกันพายอย่างไรก็อย่างนั้น แต่สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยชมมาก่อนจะบอกวิธีคือ การนำพายที่ทำไว้ในถาดใหญ่แล้วใช้นิ้วมือทำแหวกช่องช่องตรงกัน จากนั้นนำอวัยวะเพศชายสอดใส่เข้าไปถูไถกับขนมที่มีเนื้อแป้งเหนียวและยืด หมายเหตุ : ต้องรอให้พายอุ่นๆ หรือเย็นก่อนนะจ๊ะ มิเช่นนี้อะไรต่อมิอะไรได้พองเป็นแน่

 2. 'ผู้ชายมีเซ็กซ์กับขนม' เรื่องแบบนี้ ไม่ได้มีแค่ American Pie [SEX] รูปที่ 3

 3. เค้ก แม้ว่าจะดูเนื้อแป้งไม่แน่น แต่ก็สร้างความมันให้ท่านชายผู้รักความเสียวแบบแปลกๆ ไม่น้อย เพราะอาศัยนำครีมหน้าเค้กมาใช้แทนเจลหรือสารหล่อลื่ทั้งหลายในการสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง นอกจากนี้บางคนยังอุตรินำเค้กมาป้ายอวัยวะเพศ ลามไปถึงบริเวณทวารหนักแล้วให้อีกฝ่ายใช้ปากเลียกินจนหมด สร้างความสยิวกิ่วกิ้วมิใช่น้อยเลยทีเดียว 
 4.  

  'ผู้ชายมีเซ็กซ์กับขนม' เรื่องแบบนี้ ไม่ได้มีแค่ American Pie [SEX] รูปที่ 4

 5. โดนัท เน้นโดนัทแบบฝรั่ง ซึ่งจะมีความเหนียวนุ่ม โดยใช้อวัยวะเพศสอดใส่เข้าไปในรูโดนัท แล้วแต่บางคนจะใช้กี่ชิ้นบ้าง 1 บ้าง 2 บ้างก็เต็มแม็ค แล้วใช้รูดขึ้นรูดลง ส่วนในราที่ใส่จนเต็มจะหมุนโดนัทไปมาจนกว่าจะถึงสวรรค์ มีข้อแม้ว่าถ้าโดนัทคลุกน้ำตาลทรายขาวอาจขูดเนื้อให้บาดเจ็บได้ นอกจากนี้ยัง มีการใช้โดนัทประเภทก้อนกลม โดยนำมาใส่ในถุงยางอนามัย จะใส่กี่ลูกก็แล้วแต่ความพึงพอใจและความสะดวกต่อการใช้งาน แล้วนำมาสอดใส่ทวารหนักค่อยๆ ดันเข้าและค่อยๆ ดึงออก โดยระหว่างที่ดึงออกจะเพิ่มรสชาติชีวิตด้วยการขมิบโดนัทก้อนที่อยู่ในถุงยางอนามัย
 6.  

   

  'ผู้ชายมีเซ็กซ์กับขนม' เรื่องแบบนี้ ไม่ได้มีแค่ American Pie [SEX] รูปที่ 5

 7. ขาไก่ จะเป็นขาไก่แท่งใหญ่ๆ เท่านั้น โดยจะนำมาสอดใส่เข้าไปในทวารหนักอย่างระแวดระวัง มิเช่นนั้นอาจหักคาอยู่ข้างในได้ ค่อยๆ ดันเข้าแล้วดึงออกสลับกันไปมา บางรายพัฒนาไปอีก 1 ขั้นคือนำขาไก่มากกว่า 3-4 ชิ้นขึ้นไป มารวบเป็นชิ้นเดียวแล้วนำมาใส่ในถุงยางอนามัย จากนั้นนำมาสอดใส่ดับกามารมณ์
 8.  

  'ผู้ชายมีเซ็กซ์กับขนม' เรื่องแบบนี้ ไม่ได้มีแค่ American Pie [SEX] รูปที่ 6

 9. ขนมปังแซนด์วิช จะใช้ขนมปังในรูปทรงที่ยาว ไม่ใช้ประเภทก้อนกลมทั้งนี้จะใช้มีดผ่าเพียงด้านแล้ว โดยไม่ให้ขาดออกจากกันต่อมานำมาทามายองเนสหรือแยมรสต่างๆ แล้วใช้ประกบกับอวัยวะเพศชายที่ปั่นให้แข็ง ทั้งรูดขึ้นลงทั้งถูไถไปมา
 10.  

   

  'ผู้ชายมีเซ็กซ์กับขนม' เรื่องแบบนี้ ไม่ได้มีแค่ American Pie [SEX] รูปที่ 7

 11. ขนมชั้น ทางด้านขนมไทยก็มีคนนำไปใช้ผิดวัตถุประสงค์เช่นกัน ซึ่งมีความเหนียวหนืดไม่แพ้พาย บางคนชอบสำเร็จความใคร่แบบพาย บางคนก็ชอบนำมาพันรอบอวัยวะเพศแล้วหมุนไปมา ด้วยเนื้อขนมที่ความเหนียวบวกกับมีน้ำมันก็สามารถสร้างโลกสวยด้วยมือเราได้ไม่เลว

 12.  

   

  'ผู้ชายมีเซ็กซ์กับขนม' เรื่องแบบนี้ ไม่ได้มีแค่ American Pie [SEX] รูปที่ 8

 13. ข้าวเหนียวมูล จะนำมาใส่ในภาชนะที่รูปทรงลึก จากนั้นใช้นิ้วจิ้มสร้างรูตรงกลาง จินตนาการเหมือนอวัยวะเพศหญิงหรือรูทวารหนัก แล้วใช้อวัยวะสอดใส่เข้าไป บางรายนำข้าวเหนียวมูลมาใส่ถุงพลาสติกใบใหญ่ จากนั้นใช้อวัยวะเพศสอดใส่เข้าไปแล้วใช้มือหมุนอวัยวะเพศไปมา หรือใช้รูดขึ้นรูดลง
 14.  

   

  'ผู้ชายมีเซ็กซ์กับขนม' เรื่องแบบนี้ ไม่ได้มีแค่ American Pie [SEX] รูปที่ 9

 15. เม็ดขนุน/ทองหยอด จะนำใช้คล้ายวิธีโดนัทลูกก้อน แต่จะรู้สึกสบายกว่าเนื่องจากเม็ดขนุนและทองหยอดมีขนาดเล็กกว่า

 

 

ะมีความสุขทางเพศแบบไหนนั้น ก็ขอให้ดูเป็นธรรมชาติน่าจะดีกว่าเป็นไหนๆ บางครั้งความแปลก ความแผลง ความอุตริ ความพิเรนทร์ ความตื่นเต้น ฯลฯ อาจไม่สร้างความรู้สึกที่ดีให้กับใครอีกหลายๆ คน

 

ที่มา : บางกอกทูเดย์