ใครบอกว่าผู้หญิงเท่านั้นที่แกล้งถึงจุดสุดยอด [SEX]

Home / sex-playboy / ใครบอกว่าผู้หญิงเท่านั้นที่แกล้งถึงจุดสุดยอด [SEX]

การแกล้งถึงจุดสุดยอดกลายเป็นเรื่องที่พูดคุยกันอย่างเป็นวงกว้างสำหรับผู้หญิง ไม่เว้นกระทั่งการกลายเป็นเรื่องตลกในหนังฮอลลีวู้ดหลายต่อหลายเรื่อง จากเรื่องที่น่าทุกข์ใจของผู้หญิง มันได้กลายเป็นเรื่องพิสูจน์ความเก่งกล้าเรื่องบนเตียงของผู้ชาย และตอนนี้มันก็กลายเป็นความลับดำมืดที่สร้างความปั่นป่วนให้ผู้ชายได้ไม่มากก็น้อย เพราะไม่มีใครรู้ ว่าผู้หญิงที่คุณร่วมรักบนเตียงนั้น เสร็จจริงหรือไม่จริง

แต่จากนี้ไป เรื่องนี้จะไม่เป็นเรื่องชวนปวดหัวสำหรับผู้ชายเท่านั้น เพราะผู้หญิงอาจจะต้องมาปวดหัวร่วมด้วย เพราะผลการศึกษาล่าสุดพบว่า ไม่ใช่เพียงผู้หญิงเท่านั้นที่แกล้งถึงจุดสุดยอด แต่ผู้ชายก็เป็นเช่นเดียวกัน เอาไหมละ…คุณผู้หญิงเอ๋ย…คุณจะรู้ได้ยังไงว่าผู้ชายที่คุณมีเซ็กซ์ด้วย เสร็จจริงหรือไม่จริง! คราวนี้สนุกละ

 

ใครบอกว่าผู้หญิงเท่านั้นที่แกล้งถึงจุดสุดยอด รูปที่ 1

 

ผลการศึกษานี้มาจากการศึกษากลุ่มตัวอย่าง 200 คน ที่เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัย โดย 25 เปอร์เซ็นต์ของผู้ชาย และอีก 50 เปอร์เซ็นต์ของผู้หญิง ยอมรับว่าพวกเขาแกล้งถึงจุดสุดยอด ซึ่งเหตุผลในการแกล้งถึงจุดสุดยอดนั้น ก็เพราะว่าอยากจะจบกิจกรรมนั้นโดยที่ไม่ให้อีกฝ่ายสงสัยหรืออารมณ์เสียหรือเจ็บปวดเสียอารมณ์กันไปว่า เอ๊ะ! ทำไมทำกับฉันแล้วถึงไม่เสร็จ!

การศึกษาครั้งนี้ทำโดยนักจิตวิทยาจากมหาวิทยาลัยแคนซัส โดยทำการสอบถามจากนักศึกษาผู้ชายจำนวน 180 คน และหญิงอีก 101 คน เกี่ยวกับประวัติในการมีเพศสัมพันธ์ของพวกเขา รวมถึงคำถามที่ว่า พวกเขาเคยแกล้งถึงจุดสุดยอดหรือไม่ หรือถ้าคำถามนี้เป็นการสร้างความละอายให้แก่ผู้ที่ถูกถามเกินไป ก็จะถามเลี่ยงๆ ไปว่า เคยทำอะไรบางอย่างที่คล้ายๆ กับการแกล้งถึงจุดสุดยอดหรือไม่

ผลการศึกษาบอกว่าเกือบ 100 เปอร์เซ็นต์ของผู้ที่ทำการสำรวจเคยผ่านการมีเพศสัมพันธ์มาแล้ว ทั้งในเชิงสามัญทั่วไป หรือการทำออรัล โดย 70 เปอร์เซ็นต์ของผู้หญิง และ 85 เปอร์เซ็นต์ของผู้ชายยอมรับว่าเคยมีเซ็กซ์แบบสอดใส่เรียบร้อยแล้ว ซึ่ง 10 เปอร์เซ็นต์ของผู้ชาย และ 19 เปอร์เซ็นต์ของผู้หญิงที่เคยมีเซ็กซ์ แต่ไม่ได้สอดใส่ ยอมรับว่าเคยแกล้งถึงจุดสุดยอด และ 28 เปอร์เซ็นต์ของผู้ชาย และ 67 เปอร์เซ็นต์ของผู้หญิงที่เคยมีเซ็กซ์แบบสอดใส่นั้นเคยแกล้งถึงจุดสุดยอด

เมื่อถามว่า ผู้ที่แกล้งถึงจุดสุดยอดนั้น จริงๆ คือไม่อยาก ‘ถึง’ หรือเปล่า คำตอบกลับไม่ใช่ เพราะคนเหล่านั้นยืนยันว่ายังอยากจะ ‘ถึง’ อยู่เหมือนกัน ไม่ว่าจะถึงโดยการช่วยตัวเอง หรือการมีเซ็กซ์กับคนอื่นก็ตาม และปัญหาที่น่าสนใจกลับกลายเป็นว่าเซ็กซ์แบบสอดใส่เป็นตัวปัญหาที่ทำให้หลายคน ต้องแกล้งถึงจุดสุดยอด  ทั้งผู้ชายและผู้หญิง เมื่อถามคำถามนี้ว่าจริงหรือไม่ ปรากฏว่า 86 เปอร์เซ็นต์ของผู้ชาย และ 82 เปอร์เซ็นต์ของผู้หญิงยอมรับว่าแกล้งถึงจุดสุดยอดยอมรับว่า ‘จริง’

โอ้! พระเจ้า !!! ผลการวิจัยนี้กำลังจะเปลี่ยนประวัติศาสตร์แห่งการมีเซ็กซ์ของมนุษยชาติ

การศึกษาวิจัยครั้งนี้น่าสนใจมากๆ แต่ก็ยังไม่สมบูรณ์เพราะไม่ได้อธิบายว่าผู้ชายที่แกล้งถึงจุดสุดยอดนั้น เขาทำกันอย่างไร

 

ที่มา : GM Magazine 

 

 

POSTED BY

แฟชั่น 4 พระเอก 4 รุ่น ครบรอบ 4 ปี นิตยสาร CRUSH รูปที่ 10  


ใครบอกว่าผู้หญิงเท่านั้นที่แกล้งถึงจุดสุดยอด รูปที่ 3

แบบทดสอบ sex สมองคุณมีแต่เรื่องเซ็กซ์รึเปล่า??

เรื่องเพศเป็นเรื่องธรรมชาติสำหรับมนุษย์ทุกคนนะคร …

ใครบอกว่าผู้หญิงเท่านั้นที่แกล้งถึงจุดสุดยอด รูปที่ 4

5 สิ่งที่ต้องห้ามขณะ ร่วมรัก

หลังจากที่ได้วิเคราะห์จากสาวๆ ที่ทำงานด้านนี้มา มี …

ใครบอกว่าผู้หญิงเท่านั้นที่แกล้งถึงจุดสุดยอด รูปที่ 5

ประโยคที่ควรพูดหลังการมีเซ็กซ์

การมีเซ็กซ์กันบนเตียงแล้วสำเร็จความใคร่ตามปรารถน …

ใครบอกว่าผู้หญิงเท่านั้นที่แกล้งถึงจุดสุดยอด รูปที่ 6

รสนิยม ทางเพศ..ของคุณเป็นแบบไหน!!

ความชื่นชอบในเพศสัมพันธ์ ของแต่ละคนย่อมต่างกันไป ว …

 
 
 
——————————

 

ชาว Men.Mthai ตามติดสาระน่ารู้ เรื่องน่าสนใจ อัพเดทเทรนด์ใหม่ๆ กันตลอดได้ที่

www.facebook.com/Men.Mthai

http://twitter.com/X_Samurai_X