ความรู้เรื่อง ‘ขริบ’ โดย ศาสตราจารย์ ดร. ณรงค์ นิ่มสกุล [SEX]

Home / sex-playboy / ความรู้เรื่อง ‘ขริบ’ โดย ศาสตราจารย์ ดร. ณรงค์ นิ่มสกุล [SEX]

ขริบ ที่ว่า ไม่ได้หมายถึงขริบเส้นผมแฟนสาวเก็บไว้เป็นที่ระลึกนะครับ อันนั้นดูโรมานซ์เกินหน้าเกินตาไปนิด หรือ การที่ญาติผู้ใหญ่หรือพระเป็นผู้ขริบเส้นผมให้พระใหม่ตอนบวชก็ไม่ใช่นะ    

 

ความรู้เรื่อง  รูปที่ 1

 
เรากำลังหมายถึงการขริบหนังหุ้มปลายอวัยวะเพศชายต่างหากล่ะ จินตนาการกันออกหรือเปล่าว่า ปกติแล้วส่วนปลายของอวัยวะเพศชายเราจะมีหนังหนาๆ หุ้มอยู่ จึงต้องทำการขริบหนังนั้นให้เปิดออกไปเสีย

การขริบจู๋มีมาอย่างยาวนานในสังคมมุสลิม มีชื่อเรียกว่า การเข้าสุหนัด ซึ่งเป็นพิธีกรรมสำคัญของมุสลิมทุกคนที่ควรปฏิบัติ โดยเด็กชายอายุอานามระหว่าง 12-16ปีต้องเข้าพิธีสุหนัด เห็นแค่อุปกรณ์อย่าเพิ่งเบือนหน้าหนี เพราะมีทั้ง มีด ยา น้ำมนต์ งานนี้พ่อแม่จะว่าจ้างผู้ที่มีความชำนาญ หรือที่ชาวบ้านเรียกว่า หมอทำสุหนัด พร้อมกับเชิญญาติพี่น้องมาร่วมพิธีให้ได้เห็นกันอย่างใกล้ชิดติดขอบ

การเข้าสุหนัดหรือขริบปลายอวัยวะเพศชายมีประโยชน์เหลือหลาย ไม่ว่าจะเป็น ความสะอาดของอวัยวะเพศและผลทางเพศสัมพันธ์ คือ ขริบแล้วจู๋จะทำความสะอาดได้ง่ายและสะดวกกว่าเก่า อีกทั้งจู๋ที่หัวเปิดเป็นสีชมพู ไร้สิ่งหมักหมม จะช่วยให้อวัยวะเพศของผู้หญิงสะอาดไปด้วย ไม่นำพาไปสู่มะเร็งปากมดลูก

ความรู้เรื่อง  รูปที่ 2

ศาสตราจารย์ ดร. ณรงค์ นิ่มสกุล ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมตกแต่ง แพทย์และอาจารย์สอนคนญี่ปุ่นในมหาลัยดังมากว่า 30 ปี ชี้ให้เห็นสถิติว่า การเป็นภรรยาของชายที่ไม่ได้ขริบปลายอวัยวะเพศ มีโอกาสเสี่ยงเป็นมะเร็งปากมดลูกมากกว่าการเป็นภรรยาของชายที่ขริบแล้ว           

นอกจากนั้น ชายที่ปลายอวัยเพศยังไม่เปิด หรือยังไม่ขริบ มีโอกาสติดโรคเอดส์สูงกว่าชายทั่วไปถึงเท่าตัว  ทำให้ผู้หญิงเสี่ยงโรคกับเขาไปด้วยอีกต่างหาก

เช่นนั้นแล้ว หลายประเทศของยุโรปจึงจับทารกมาขริบปลายอวัยวะเพศกันเสียแต่เนิ่นๆ ดีกว่ามาทำตอนโตเป็นผู้ใหญ่ เพราะคำนึงถึงโรคที่อาจเกิดขึ้นตอนมีชีวิตคู่ในภายภาคหน้า

หนุ่มที่อยากมีสุขภาวะทางเพศ ฟังทางนี้ การขริบปลายอวัยวะเพศทำให้ขนาดเจริญเติบโตได้ตามธรรมชาติอีกด้วย

เครื่องมือ Boy Happy Set ของ ศาสตราจารย์ ดร. ณรงค์ นิ่มสกุล จึงมีผู้ชายน้อยใหญ่ (ที่ปลายอวัยวะเพศยังไม่เปิด) ให้ความไว้วางใจ โดยชาวต่างชาตินิยมบินมาให้ ศาสตราจารย์ ดร. ณรงค์ ขริบกันเป็นว่าเล่น

ไม่เพียงเท่านั้น ถ้าให้ศาสตราจารย์ ดร. ณรงค์ ขริบให้ที่ญี่ปุ่น เสียเงินครั้งละ 1 แสน 2 หมื่นบาท แต่ในคลินิกเมืองไทยเสียถูกกว่า คือ 25,000 บาท  

อย่ากลัว หากมีคนบอกว่าไปขริบแล้วจะเสียวแปลบปลาบมากเวลาเดิน เพื่อความสุขทางเพศ เรื่องแค่นี้จิ๊บจ้อยไปเลย

 

เรื่อง : อังเคิลอลิศ
เรียบเรียง : พันธ์ศักดิ์ วรรณคำ

 

ที่มา : GM LIVE

 

 

POSTED BY

แฟชั่น 4 พระเอก 4 รุ่น ครบรอบ 4 ปี นิตยสาร CRUSH รูปที่ 10 
 

 
 

ความรู้เรื่อง  รูปที่ 4

ไข่ดำ อยากทำให้ขาวขึ้น อันตรายหรือเปล่า ??

วัยรุ่นบางคนมักจะกังวลว่า ผิวหนังบริเวณลูกอัณฑะและ …

ความรู้เรื่อง  รูปที่ 5

โหงวเฮ้งเครื่องเพศตามตำราจีน

ตำรานรลักษณ์ศาสตร์ของจีนไม่ค่อยยอมเปิดเผยการทำนา …

ความรู้เรื่อง  รูปที่ 6

เรื่องของจู๋หัก ที่ผู้ชายควรรู้

ภาพประกอบจากอินเตอร์เนต กรณีชายหนุ่มที่อ้างว่าอ …

 

 
 
——————————

 

ชาว Men.Mthai ตามติดสาระน่ารู้ เรื่องน่าสนใจ อัพเดทเทรนด์ใหม่ๆ กันตลอดได้ที่

www.facebook.com/Men.Mthai

http://twitter.com/X_Samurai_X