เเอนิเมชั่น ป้องกันโรคเอดส์ AIDS

Home / sex-playboy / เเอนิเมชั่น ป้องกันโรคเอดส์ AIDS
เอนิเมชั่น โฆษณารณรงค์ป้องกัน โรคเอดส์ AIDS

 

อย่าหาว่า men.mthai จะมาทะลึ่งตึงตัง ส่งเสริมให้คนไปขีดเขียนกราฟฟิตี้ในห้องน้ำสาธารณะอะไรอย่างนั้น แต่คลิปนี้มันก็ดุออกจะลามกจกเปรตไปหน่อย (ถ้ามีผู้หญิงแอบเข้ามาดูนะ) แต่ที่แน่ๆ คือแนวคิดของโฆษณาทีรณรงค์เรื่อง โรคเอดส์ ซึ่งน่าจะถูกใจวัยโจ๋ชาวฝรั่งเศสเขาล่ะ แต่ถ้าเอามาฉายในไทย ผมว่าไม่ผ่าน กองเซ็นเซอร์แน่ๆ เพราะมันแร๊งงงงงไปสำหรับบ้านเรา

ระวัง! ตามใจปาก จะเป็นหมู ตามใจจู๋ จะเป็นเอดส์

 

ดื่มเหล้าเพิ่มเปอร์เซ็นต์ติดเอดส์

ยิ่งดื่มเหล้ายิ่งเพิ่มเปอร์เซ็นต์ติด เอดส์     อันตรายของแอลกอฮอล์ แอลกอฮอล์เป็นสิ่งที่ติดได้ง่ายที่สุด และนำไปสู่การพัฒนาของโรคต่างๆ ได้เร็วที่สุดเช่นกัน อาทิ อาการตื่นกลัว มือสั่น ลมชัก และการเห็นภาพหลอน แอลกอฮอล์จะลดความสามารถในการตัดสินใจ แล…
 
‘Places’ โฆษณารณรงค์โรคเอดส์ กับการ Check-in

‘Places’ โฆษณารณรงค์โรคเอดส์ กับการ Check-in อีกหนึ่งแคมเปญโฆษณาฉลาดๆ ของ HIV Foundation และ AIDS Council ประเทศฟินแลนด์โดยเอเจนซี่ McCann ที่นำกระแสโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คมาเล่นกับเรื่องเซ็กส์ มีทั้งหมดสามเวอร์ชั่น (แบ่งตามลักษณะการ Check-in) … เอ้อ…
 
เอดส์ หรือเชื้อ HIV ติดต่อกันได้ทางไหนบ้าง

ติดมั้ย ?? อะไรติดบ้าง ?? โตๆ กันมาถึงทุกวันนี้ เชื่อว่ายังมีชาว Men.MThai หลายๆ คน ลืมวิชาสุขศึกษาที่เรียนมา มึนงงและสับสนว่า เอดส์ หรือ เชื้อ HIV นั้นติดต่อกันได้ทางใดบ้าง เช่น ยุงกัดติดมั้ยครับพี่ จูบกันติดไหม ว่ายน้ำในสระเดียวกันติดหรือเปล่า หรื…
 
สภากาชาดเผย ปัจจุบันคนไทยติดเชื้อเอดส์เท่ากับชั่วโมงละ 1 คน !!

ปัจจุบันไทยติดเอดส์ปีละ 10,000 หรือชั่วโมงละ 1 คน     เนื่องด้วย วันเอดส์โลก วันที่ 1 ธันวาคม ที่ผ่านมา “รายการหยิบมาถก ยกมาคุย” สถานีวิทยุจุฬาฯ ได้รับเกียรติจากรองผู้อำนวยการศูนย์วิจัยโรคเอดส์ สภากาชาดไทย ศาสตราจารย์ นายแพทย์เกียรติ รักษ์รุ่งธร…
 
เอดส์ รักษาได้ !! ชายชาวเยอรมันคนแรกที่หายจากการติดเชื้อ HIV

ชายคนนี้ชื่อ ทิโมธี เรย์ บราวน์ เป็นผู้โชคดีสุดๆ ในรอบศตวรรษ เพราะหายจากการติดเชื้อเอชไอวีได้ในที่สุด   หลังจากที่ต้องทนทุกข์ทรมานจากการรักษาตัวด้วยเคมีบำบัด การฉายรังสี และ การปลูกถ่ายไขกระดูกจากเซลล์ต้นกำเนิด อดีตอันแสนขมขื่นของเขาได้ปิดฉากลงอย่างม…