ร่วมรักอันตราย 5 ท่า ควรระวัง

Home / sex-playboy / ร่วมรักอันตราย 5 ท่า ควรระวัง

ใครจะคิดบ้างว่าการร่วมรักกันนั้นอาจจะมีอันตรายเกิดขึ้นได้ โดยเฉพาะผู้ชายแล้วไม่มีทางจะคิดเลยว่าจะเป็นอย่างใดขอให้ได้มีความสุขสมจากการร่วมรักเท่านั้นก็พอใจแล้ว ทั้งนี้ทั้งนั้นก็เพราะผู้ชายเกิดมาภายใต้การบงการของฮอร์โมนเพศชายเทสโทสเตอโรนนั่นเอง เป็นที่รู้กันดีว่าเจ้าฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนนี้เป็นฮอร์โมนแห่งการเจริญพันธ์ ทำให้สมองคิดถึงเรื่องราวเกี่ยวกับบทพิศวาสวาบหวามใจอยู่เป็นประจำ และถ้าได้มีโอกาสปล่อยความสามารถแห่งชายชาตรีออกไปแล้วละก็จะไม่มีการรั้งรอแต่ประการใด เลยทำให้หลายต่อหลายรายเกิดอันตรายจากการร่วมรัก โดยเฉพาะอันตรายต่อของรักของหวงที่พ่อให้มาชนิดตัวเดียวอันเดียว ไม่มีสำรองไว้เปลี่ยนอย่างเด็ดขาดมาลองดูกันไหมว่าท่างท่าลีลารักแบบไหนที่อันตรายสำหรับคุณสุภาพบุรุษนักรักทั้งหลาย

 

ร่วมรักอันตราย 5 ท่า ควรระวัง รูปที่ 1

 

อันดับที่หนึ่ง … WOMAN ON TOP

เป็นท่วงท่าที่ผู้หญิงเป็นฝ่ายอยู่ด้านบน ไม่ว่าจะหันหน้า เข้าหากันหรือหันหน้าไปคนละทางก็ตามมีอันตรายเท่าเทียมกัน และเป็นท่วงท่าอันตรายที่สุดของการร่วมรักสำหรับท่านชายที เดียวเป็นคำรับรองเป็นเสียงเดียวจากหมอศัลยกรรมทางเดินปัสสาวะชายที่ต้องผ่าตัดซ่อมแซมของรักของหวงให้ชายหนุ่มไปมากหน้าหลายตาหลังจาก “หักกลางลำ”

ใครจะคิดว่าอวัยวะส่วนนั้นของผู้ชายจะหักได้ แต่ก็เป็นไปแล้ว และท่าของการร่วมรักที่ทำให้อวัยวะของรักของหวงหักได้มากที่สุดก็คือท่าร่วมรักที่เรียกว่า ‘WOMAN ON TOP’ นี่แหละ โดยเฉพาะยิ่งอวัยวะส่วนนั้นมีรูปร่างคดงอเวลาแข็งตัว โอกาสเกิดอันตรายจากท่าร่วมรักประเภทพี่ไม่ต้องน้องลุยเองจะยิ่งมากขึ้น ลองคิดดูว่าเวลาที่ผู้หญิงกระแทกตัวลงมาในขณะที่กำลังลืมตัวด้วยความเมามันในความสุขที่ได้รับจากการสัมผัสรักที่ทุกครั้งในการเสียดสีกันมักจะโดน “จีสปอต” ของเธอ เพราะในท่วงท่า WOMAN ON TOP นี้จะเป็นท่วงท่าที่ผู้หญิงส่วนใหญ่จะได้รับความหฤหรรษ์เป็นอย่างมากจากการร่วมรัก เนื่องจากจุดกระสันหรือจีสปอตของเธอได้รับการเสียดสีตลอดเวลา

ทีนี้เมื่อเธอมีความเสียวซ่านจากสัมผัสรัก เธอก็จะยิ่งขยับเร็วขึ้นและแรงขึ้น แถมบางครั้งยังอาจจะยกก้นขึ้นสูงขึ้นด้วย ทำให้เวลากระแทกลงจะมีความรุนแรงมากขึ้น แล้วในจังหวะที่เธอกระแทกลงนั้นลองคิดดูว่าถ้าอวัยวะส่วนนั้นของท่านชายทำมุมเอียงๆอยู่ โดนกระแทกลงมาเต็มแรง … อะไรจะเกิดขึ้น นอกจากเสียงดังเป๊าะหนักแน่น แล้วส่วนนั้นก็หักกลางโดยปล่อยให้ส่วนปลายมีเลือดคั่งอยู่ แต่ส่วนโคนที่ต่ำลงจากจุดที่หักอ่อนตัวคอพับคออ่อนและเจ็บสุดชีวิต เจ็บเสียจนกระทั่งบางคนเป็นลมไปก็มี

การเรียนรู้และเตรียมตัวที่ดีย่อมมีชัยไปกว่าครึ่ง เพราะฉะนั้นจึงขอบอกว่ากรณีนี้มักจะไม่เกิดขึ้นกับคู่นอนที่เป็นตัวเป็นตน แต่มักจะเกิดขึ้นกับคนใหม่ และประเภทมือใหม่หัดขับแต่อยากซิ่ง ที่ต้องจำไว้ที่สุดก็คือ ถ้าอวัยวะส่วนนั้นของท่านชายกำลังแข็งตัวเต็มที่แล้ว ส่วนสงวนของสาวสวมอยู่แบบแนบสนิทโดยเฉพาะยิ่งประเภทช่องคลอดฟิตๆ และกล้ามเนื้อรอบช่องคลอดแข็งแรงแนบช่องคลอดสาวๆ แล้วละก็ ห้ามเอี้ยวตัวอย่างเด็ดขาดทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิง เพราะถ้าฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเอี้ยวตัวขึ้นมันจะเหมือนกับการบิดอวัยวะส่วนนั้นที่กำลังแข็งตัวเต็มที่อยู่ แน่นอนว่าสิ่งที่เกิดขึ้นก็คือ … หักกลางลำตัวเช่นกัน

เตือนคุณแล้วนะ … ถ้าไม่ระวังเกิดเรื่องเมื่อไร หมออาจจะเย็บต่อซ่อมแซมที่หักได้ แต่หลังจากนั้นอวัยวะส่วนนั้นมักจะเหลือไว้ทำงานอย่างเดียว คือมีไว้ใช้ปัสสาวะและจับเล่นแก้กลุ้ม

 

ร่วมรักอันตราย 5 ท่า ควรระวัง รูปที่ 2

 

อันดับที่สอง … SEXTY NINE

หรือที่บางคนเรียกว่า 69 ซึ่งเป็นการใช้ปากทำรักให้แก่กันไม่ว่าจะเป็นการที่ฝ่ายใด ฝ่ายหนึ่งอยู่ด้านบน หรือนอนตะแคงข้างกลับหัวกลับเท้ากันก็แล้วแต่ เป็นการร่วมรักด้วยปากซึ่งส่วนใหญ่ให้ความหฤหรรษ์ค่อนข้างมาก เพราะได้ทั้งเห็นภายอวัยวะของกันและกัน ขณะเดียวกันก็ได้สูดกลิ่นฟีโรโมนซึ่งเป็นกลิ่นพิศวาสที่ระ เหยออกมาจากส่วนสงวน รวมทั้งได้รสของน้ำหล่อลื่นต่างๆ ที่หลั่งออกมาด้วยเวลาที่เกิดอารมณ์พิศวาส แน่นอนว่าย่อมมีเสียงแห่งความสุขเปล่งออกมาจากปากของแต่ละคนด้วย เรียกว่าพร้อมทั้ง รูป รส กลิ่น เสียง และสัมผัส ทีเดียว เป็นการเร้าอารมณ์ที่เต็มรูปแบบ แต่ไม่เหมาะสำหรับคนที่ตื่นเต้นง่ายหรือคนที่เป็นโรคหัวใจอยู่ เพราะอาจจะเกิดหัวใจวายอย่างกะทันหัน ด้วยเหตุนี้ถ้าเป็นคนที่ตื่นเต้นง่าย หรือหัวใจไม่ค่อยดีแล้ว เว้นท่านี้ไว้จะดีกว่า และถ้าคิดจะทำแล้วขอแนะนำให้ฝ่ายหญิงอยู่ด้านบนหรือนอนตะแ คงข้างเข้าหากันจะดีกว่า เพราะในท่วงท่านี้ถ้าผู้ชายอยู่ด้านบนแล้วจะต้องเกร็งกล้ามเนื้อแขนและหนังท้องมาก อาจทำให้เลือดไปเลี้ยงหัวใจและสมองได้น้อยลงจนอาจเกิดการวูบขึ้นมาได้

ไม่ได้ห้ามทำนะ…แค่ขอให้ระวังตัวหน่อยเท่านั้น เพราะท่วงท่านี้ใครๆ ก็รู้ว่า … สุดยอดแห่งความหฤหรรษ์ของบริการชิวหาพาเพลินทีเดียว ไม่เชื่อก็ลองดู

 

ร่วมรักอันตราย 5 ท่า ควรระวัง รูปที่ 3

อันดับที่สาม … เซ็กซ์กับอีหนู

เชื่อไหมว่า ความรักทำให้ตาบอด … มีการศึกษาวิจัยมาจากประเทศสหรัฐอเมริกาว่าผู้ชายหลายคนเกิดอาการตาบอดมืดมั่วไปอย่างกะทันหัน เนื่องจากเกิดเส้นเลือดแตกที่หลังจอรับภาพของตา และพบว่ามีส่วนหนึ่งเกิดขึ้นหลังจากลักลอบมีเพศสัมพันธ์กับคู่นอนลับๆ ที่ไม่ใช่ภรรยา

ข้อสรุปจึงอยู่ที่ว่า การมีเพศสัมพันธ์กับขาประจำนั้นไม่ค่อยจะตื่นเต้น ต่างจากการลักลอบมีเซ็กซ์ซึ่งตื่นเต้นกว่า เพราะบางครั้งก็ต้องหลบๆ ซ่อนๆ บางครั้งก็ต้องรีบเร่งทำเวลา และเมื่อแปลกกลิ่น แปลกรสขึ้นมาเมื่อไรผู้ชายมักจะตื่นเต้น ที่นี้ถ้าคนไหนเป็นพวกที่มีโรคความดันโลหิตสูงอยู่หรือเป็นคนที่มีเส้นเลือดเปราะแล้ว พอถึงจุดสุดยอดความดันโลหิตที่สูงขึ้นและการที่เส้นเลือดบีบตัวในขณะที่เกร็งสุดขีดเวลาหลั่งน้ำอสุจิ ก็อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดการแตกของเส้นเลือดได้

เส้นเลือดหลังจอรับภาพตาแตก … ก็ตาบอดมืดมัวไป ถ้าเส้นเลือดในสมองแตก … อะไรจะเกิดขึ้น เทวดาฟ้าดินเท่านั้นที่รู้ ไม่ว่าจะร่วมรักกับใครก็อย่าตื่นเต้นมากนักเท่านั้นก็พอ อย่าใจร้อน เรื่องแบบนี้ค่อยทำค่อยไปทุกอย่างก็ราบรื่นและสุขสม และเรื่องแบบนี้ ไม่ว่าจะร่วมรักท่าไหนก็มีโอกาสแทบทั้งสิ้น

 

ร่วมรักอันตราย 5 ท่า ควรระวัง รูปที่ 4

อันดับที่สี่ … ลิงอุ้มแตง

ท่าร่วมรักที่เรียกว่าลิงอุ้มแตงนี้ คุณหมอสุกมล วิภาวีพลกุล เป็นคนบัญญัติเอาไว้ในหนังสือเพศศึกษาฮาสุดขีด ที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เป็นท่วงท่าที่ผู้ชายเป็นฝ่ายยืนตัวตรงแล้วอุ้มผู้หญิงเอาไว้ จัดการทำการกระแทกกระทั้นด้วยการโอบอุ้มที่แนบแน่นต่อกันและกัน เป็นท่าร่วมรักอันตรายสำหรับผู้ชายที่ไม่แข็งแรงหรือกระดูกสันหลังบาง หรือเป็นโรคกระดูกพรุนอยู่โดยไม่รู้ตัว เพราะในท่าร่วมรักดังกล่าวนี้กระดูกสันหลังของผู้ชายจะต้องรับน้ำหนักเป็นอย่างมากอาจเกิดการหักได้ จึงเป็นท่าร่วมรักอันตรายที่ไม่เหมาะสมกับผู้ชายที่ไม่ได้เป็นนักกีฬาที่แข็งแรง เรียกว่าเป็นความสามารถเฉพาะตัวที่ไม่ควรจะเลียนแบบ

 

ร่วมรักอันตราย 5 ท่า ควรระวัง รูปที่ 5

 

อันดับที่ห้า … ออรัลเซ็กซ์ในรถ

ที่จริงแล้วการทำออรัลเซ็กซ์นั้นเป็นอรรถรสที่ให้ความสุขร่วมกันทั้งสองฝ่าย ทั้งผู้ทำและผู้ถูกกระทำ และการทำออรัลเซ็กซ์นั้นสามารถทำที่ไหนก็ได้ เพราะไม่ได้ต้องการสถานที่ที่วิจิตรพิสดารแต่อย่างใด รวมทั้งในรถยนต์ด้วย … นอกจากกรณีเดียว

กรณีนั้นก็คือ ผู้หญิงก้มลงทำออรัลเซ็กซ์ให้ผู้ชายที่กำลับขับรถอยู่ หรือจะเป็นผู้ชายก้มลงทำรักด้วยปากให้ผู้ชายอีกคนที่กำลังขับรถอยู่ก็ได้ เพราะเมื่อเวลาที่ผู้ชายถึงจุดสุดยอดเกิดการเกร็งสุดตัวอาจจะเผลอเหยียบคันเร่งวิ่งไปชนรถที่สวนมาก็ได้ และบางคนนั้นก็อาจจะเกร็งจนลืมตัว ด้วยความตื่นเต้นไม่สามารถควบคุมพวงมาลัยได้จนรถเกิดอุบัติเหตุไปชนกับรถคนอื่น … จึงจัดว่าท่วงท่าการทำออรัลเซ็กซ์ในรถนั้น เป็นการร่วมรักที่อันตรายอีกท่วงท่าหนึ่ง จะทำรักกันทั้งทีจอดรถให้เรียบร้อยก่อนก็น่าจะดี ไม่รู้ว่าจะรีบร้อนไปไหน และจะว่าหาความตื่นเต้นแบบใหม่ๆ กันก็ดีอยู่แต่อาจจะมีธุระต้องไปติดคุกเพราะไปชนคนตาย หรือต้องไปร่วมรักกันต่อในนรกหรือสวรรค์ก็ไม่รู้ และมักจะเกิดขึ้นเฉพาะผู้หญิงทำออรัลเซ็กซ์ให้ผู้ชายที่กำลังขับรถเสียด้วย ไม่เห็นมีรายงานว่าถ้าผู้ชายทำออรัลเซ็กซ์ให้ผู้หญิงที่กำลังขับรถอยู่แล้วเป็นอะไรเลย

แต่มาคิดดูว่ามันคงจะทำยากพอควรนะ เพราะต้องก้มศีรษะลงไปซอกซอนอยู่ระหว่างใต้พวงมาลัยกับเบาะที่นั่งด้านหน้า เผลอๆ ผู้ชายคนที่ก้มอาจจะเป็นลมแทนก็ได้เนื่องจากโลหิตไหลลงไปที่ศีรษะมากไป

ใช้เรื่องพิเรนๆ แบบนี้น่ะเวลาเกิดเรื่องแล้ว เป็นข่าวหน้าหนึ่งทุกที ไม่จำเป็นก็อย่าได้ลองเลย เพราะยังมีท่วงท่าลีลารักที่ปลอดภัยอีกมากมายไว้ให้ลอง เพราะแค่ท่ามาตรฐานก็ยังเป็นตกม้าตายไปตามๆ กันแล้ว

แหล่งที่มา : น.พ. พันธ์ศักดิ์ ศุกระฤกษ์  

 

 

POSTED BY

แฟชั่น 4 พระเอก 4 รุ่น ครบรอบ 4 ปี นิตยสาร CRUSH รูปที่ 10


ร่วมรักอันตราย 5 ท่า ควรระวัง รูปที่ 7 กินฮอร์โมนเพศชาย ช่วยให้เป็นชายแท้ได้….มั๊ง

   หยิบมาฝาก จากนิตยสาร Who ครับ เดี๋ยวนี้ กลุ่มวัยรุ่นชายซึ่งเกิดความสับสนทางเพศบางรายที่ได้รับความกดดันจากครอบ ครัวและสังคมรอบข้าง …

 

ร่วมรักอันตราย 5 ท่า ควรระวัง รูปที่ 7

เรื่องของจู๋หัก ที่ผู้ชายควรรู้

ภาพประกอบจากอินเตอร์เนต กรณีชายหนุ่มที่อ้างว่าอ …

 

 

——————————

 

ชาว Men.Mthai ตามติดสาระน่ารู้ เรื่องน่าสนใจ อัพเดทเทรนด์ใหม่ๆ กันตลอดได้ที่

www.facebook.com/Men.Mthai

http://twitter.com/X_Samurai_X
 
 

 ——————————-