5 สิ่งที่ต้องห้ามขณะ ร่วมรัก

Home / sex-playboy / 5 สิ่งที่ต้องห้ามขณะ ร่วมรัก

หลังจากที่ได้วิเคราะห์จากสาวๆ ที่ทำงานด้านนี้มา มีหลายอย่างที่สาวๆ ไม่ชอบ และก็ชอบ ส่วนเรื่องการวิจารณ์กันหลังจากที่ได้ขึ้นทำงานมาแล้วก็มีสารพัดเรื่องไม่ ว่าเรื่อง ยาว เรื่อง สั้น เรื่องนาน ไม่นาน หรือว่า เรื่องปากเหม็นปากหอม ยังมีอีกหลายเรื่องที่น่าจะเป็นเกร็ดความรู้ที่สามารถทำให้คุณผู้ชายหลายคน ลองกลับมามองตัวเองดู ว่าวันนี้คุณหล่อพร้อมหมดทุกส่วนหรือยัง ไม่ว่าจะหล่อ (หลบใน) ภายนอกหรือว่าหล่อจากภายใน แต่ตามจริงแล้ว ทุกคนหล่ออยู่แล้วเพียงแต่ว่าจะเพิ่ม เสริม เติมแต่ง อะไรเข้าไปอีกเท่านั้นเอง

 5 สิ่งที่ต้องห้ามขณะ  รูปที่ 1

1. สกปรกทั้งเนื้อตัวและกลิ่นตัวที่ไม่พึงปรารถนา เช่น กินอาหารที่มีกลิ่นเครื่องเทศฉุนจัด เช่น ต้นหอม กระเทียม ต้นกุยช่าย ของเหล่านี้จะทำให้คุณจากหล่อมากกลายเป็นหล่อน้อยทันทีและก็อีกหนึ่งกลิ่นก็ คือกลิ่นรักแร้ หรือกลิ่นตัวไม่อยากเหม็นก็อาบน้ำก่อนค่ะ

2.นอนเฉยแบบหุ่นขี้ผึ้ง นอนอ้าซ่ากางแขนกางขา หลับตาพริ้ม ให้น้องหนูทำคนเดียวจนเสร็จ หลังจากเสร็จแล้ว ยังมีหน้ามาถามอีกว่า น้องเสร็จไหมจ้ะเสียวก็ไม่เสียวเหนื่อยก็เหนื่อย แถมพี่นอนเป็นปลาอืดตอนใกล้จะเน่าปานนั้น ถ้าน้องบอกว่าเสร็จหล่ะก็บอกได้คำเดียวว่า น้องคงอยากให้พี่รีบลงใจจะขาดแล้ว..

3 . ชอบยื่นเจ้าโลกมาให้เธอทำออรัลเซ็กส์ในขณะที่ยังไม่ทันล้าง หรือว่าแบบบังคับให้เธอทำโดยใช้ท่าทีบางอย่างที่น่าขยะแขยง เช่น ผลักหรือดันศรีษะเธอไปที่ตรงนั้น

4 . ผู้หญิงไม่ปลื้มหรอกกับการเล้าโลมแบบเจ็บๆ เช่น เล้าโลมหรือกระตุ้นที่ตรงนั้นของเธอจนเจ็บเพราะเล็บที่ยาวยังไม่ได้ตัด หรือว่าใช้ฟันขบแรงๆ ตรงหัวนม หรือว่าใช้นิ้วทะลวงเข้าไป

5 . ประเภทหลงตัวเองเกินไปหรือเปล่า ถ้าไม่ก็ยินดีด้วยนะค่ะแต่ก็ยังมีผู้ชายแย่ๆ อีกมากที่เห็นว่า เซ็กส์คือการแสดงความเป็นชายชาตรี เขาจึงทำอย่างที่เขาคิดว่าดีและเจ๋งสุด ๆ

 หลังจากอ่าน 5 วิธี นี้แล้วลองสำรวจตัวเองดู..ว่ามีข้อบกพร่องข้อไหน..ก็ควรรีบแก้ไขด่วน

————————————-

ชาว Men.Mthai ร่วมพูดคุย ติดต่อ สอบ-ถาม ติดตามความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิด กันต่อได้ที่

www.facebook.com/Men.Mthai

http://twitter.com/X_Samurai_X