ประโยคที่ควรพูดหลังการมีเซ็กซ์

Home / sex-playboy / ประโยคที่ควรพูดหลังการมีเซ็กซ์
การมีเซ็กซ์กันบนเตียงแล้วสำเร็จความใคร่ตามปรารถนานั้น อย่าเพิ่งเข้าใจว่า ภารกิจปิ๊ดปี้ปิ๊ดของคุณทั้งสองจะจบหรือสำเร็จ ยังหรอก ยังเหลืออีก 1 สิ่งที่ผู้ชายและผู้หญิงควรปฏิบัติต่อกัน โดยเฉพาะผู้ชายด้วยแล้วถือเป็นหัวเรือใหญ่
หลังการมีเซ็กซ์กันมาจนหน้าแดงก่ำควรเป็นฝ่ายเอาใจผู้หญิงด้วยการพูดประโยค อะไรบางอย่างในขณะที่หัวยังนอนอยู่บนหมอน ซึ่งการพูดมีแต่สร้างผลดี และไม่ต้องใช้ความพยายามอะไรมาก คำพูดที่เซ็กซี่ เหมาะในการเอ่ยออกมาหลังการมีเซ็กซ์ อย่างเช่น
 
 
ประโยคที่ควรพูดหลังการมีเซ็กซ์ รูปที่ 1 
 
 
“มันวิเศษสุดยอดมาก”
ถึงการมีเซ็กซ์ของคุณทั้งสองจะออกมาดีมากแค่ไหน อย่างน้อยผู้หญิงก็ยังเป็นฝ่ายอยากได้ยินคำพูดหรืออะไรบางอย่างจากปากผู้ชาย เพื่อ เป็นการปลดปล่อยความเครียดจากการพะวงว่า ความสามารถในการมีเซ็กซ์ของเธอกับผู้ชายอาจไม่เอาไหน การที่ได้รู้ว่าตัวเองพอมีทักษะอยู่บ้าง จะส่งผลในทางจิตวิทยาให้ผู้หญิงกล้าและมั่นใจในการมีเซ็กซ์ ยิ่งการได้รับฟีดแบ็กที่ได้เป็นบวกมากเท่าไหร่ ความมั่นใจ ความกระตือรือร้นในการมีเซ็กซ์ของเธอก็จะมีมากขึ้นในครั้งหน้า
“ว้าว … หุ่นคุณนี่ช่างเซ็กซี่ได้ใจจัง”
นอกจากศักยภาพฝีมือผลงานการออกลีลาบนเตียงของคุณทั้งสองแล้ว ผู้หญิงเป็นพวกที่วิตกกังวลกับหุ่นและสรีระของตัวเอง ประโยคชื่นชมว่า เขามีหุ่นที่เซ็กซี่ถูกใจคุณนั้น นักจิตวิทยาเชื่อว่า เป็นสิ่งที่สมควรกระทำมากที่สุด เพราะหลังการมีเซ็กซ์ ผู้หญิงส่วนมากจะรู้สึกต้องการการปกป้อง ดังนั้นการกล่าวชื่นชมว่า ท้องหรือบั้นท้ายสวยสะบัดช่ออย่างไร เป็นการกระตุ้นปลุกเร้าความมั่นใจให้ตัวเธอขึ้นมา เพื่อทำให้เธอรู้สึกสบายๆ ชิลๆ เวลาที่ต้องเปลือยกายกับคุณสำหรับเซ็กซ์
“คุณเป็นไงมั่งครับ”
ประโยคคำพูดแบบง่ายๆ สำหรับผู้ชายขี้อาย ถ้าหากคำพูดชมกันตรงๆ มันทำให้คุณผู้ชายรู้สึกเก้อเขินก็หันมาลองถามไถ่กันแบบง่ายๆ ดีกว่าปล่อยให้ความเงียบครอบคลุมกิจการหลังการมีเซ็กซ์สนุกสนานกันทั้งสอง ฝ่าย การที่ผู้หญิงได้ยินคำพูดถามไถ่ว่าเป็นยังไง จากปากผู้ชาย ทำให้รู้สึกว่า ผู้ชายมีความเป็นห่วงและแคร์ว่าเธอเป็นคนที่เขาเป็นห่วงไม่ใช่เครื่องมืออย่างหนึ่งในการปลดปล่อยทางเพศ พอเสร็จก็จะไสหัวไปไหนก็ไปอะไรประมาณนี้ หลังการมีเซ็กซ์ ผู้หญิงย่อมรู้สึกผูกพันกับผู้ชายคนนั้นมากขึ้น ความต้องการให้คนที่เธอมีเซ็กซ์ด้วยแคร์ความรู้สึกว่าเธอเป็นอย่างไร จึงมีขึ้นเป็นธรรมดา ฉะนั้นหลังจากอื้ออ้าถึงจุดสุดยอดแล้ว ไม่ควรเงียบและหลับเป็นตาย การที่ได้พูดคุยกันหลังจากเซ็กซ์ยังทำให้คุณและเขาลึกซึ้งถึงใจกันมากกว่า เดิม
“เอ่อ … คุณชื่ออะไรนะครับ”
ทุกคนคงจะตกใจ จะบ้าเหรอ ล่อกันมาจนเบ่งบานแบบนี้ ขืนไปพูดแบบนี้กับผู้หญิง คงได้ตกเตียง คอหักกันได้ แต่.. ฟังก่อน แน่นอน คุณคงไม่สามารถใช้คำพูดแบบนี้กับผู้หญิงที่คุณเพิ่งรู้จัก แต่สำหรับผู้หญิงที่คบกันมานานสักพักแล้ว การ ที่ผู้หญิงได้ยินประโยคแบบนั้นช่วยสร้างความตลกขบขันและทำให้เธอหัวเราะขึ้น มาได้เพราะเซ็กซ์ มันควรเป็นอะไรที่สนุกสนานเฮฮาไม่ต้องมาเครียดลงกระเพาะตลอดเวลา การหาคำพูดขำๆ มาพูดหลังการมีเซ็กซ์ ไม่เพียงทำให้หัวสมองเบาขึ้น ยังทำรักของคุณแนบแน่นขึ้น เพราะคุณสามารถหยอกล้อกันเพื่อจะได้รักกันมากขึ้นยังไงล่ะ
 
 
ที่มา : http://sex.thaider.com/ 
 
 
 
POSTED BY
 'หลิว เหว่ย' นักเปียโนไร้แขน ผู้ชนะเลิศรายการโชว์สุดฮิต China's Got Talent รูปที่ 4

 

 
 
10 จุดลับของผู้หญิง ที่ผู้ชายควรสอดรู้

10 จุดลับของผู้หญิง ที่ผู้ชายควรสอดรู้

เป็นเรื่องที่ชายหลายคนอาจจะรู้สึกแปลกใจ ว่าจุดที่ …

รสนิยม ทางเพศ..ของคุณเป็นแบบไหน!!

รสนิยม ทางเพศ..ของคุณเป็นแบบไหน!!

ความชื่นชอบในเพศสัมพันธ์ ของแต่ละคนย่อมต่างกันไป ว …

รวมภาพ 'แอน มรกต มณีฉาย' ดาวนู้ดสุดร้อนแรงในอดีต

รวมภาพ ‘แอน มรกต มณีฉาย’ ดาวนู้ดสุดร้อนแรงในอดีต

มาดูภาพเก่าๆ ของอดีตดาวรุ่งนู้ดไทย "แอน – มรกต มณี …

 

 
 

——————————

ชาว Men.Mthai ตามติดสาระน่ารู้ เรื่องน่าสนใจ อัพเดทเทรนด์ใหม่ๆ กันตลอดได้ที่

www.facebook.com/Men.Mthai

http://twitter.com/X_Samurai_X