เล้าโลมให้เป็น จุดอารมณ์สาวให้เร่าร้อน

Home / sex-playboy / เล้าโลมให้เป็น จุดอารมณ์สาวให้เร่าร้อน

วิธีจุดไฟสวาทให้สาวๆ สำหรับหนุ่มหัดรักมือใหม่ทั้งหลายที่ไม่รู้จะเริ่มต้นปลุกอารมณ์ เธอ อย่างไร? อย่าได้หวั่นค่ะ หมวยจะเป็นตัวช่วยให้คุณเอง และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามาเริ่มต้นทำความเข้าใจกันทีละหัวข้อเลยดีกว่าค่ะ

 

สัมผัส : ผู้หญิงรักการถูกสัมผัสและโอบกอด (จากชายที่ตนรักและปรารถนา) ดังนั้น ขั้นตอนแรกสำหรับคนไม่เคย คือ กอดเธอค่ะ หรือจะนวดแบบขำๆ ให้เธอก็ได้ แล้วเดี๋ยวธรรมชาติก็จะพาคุณเดินทางต่อไปได้เอง พยายามยั่วเย้าและแกล้งทรมานเธออย่างสนุกสนานด้วยการใช้นิ้วของคุณให้เป็น ประโยชน์มากที่สุด หรือคุณจะลูบไล้ผ่านเสื้อผ้าของเธอก็ให้การสัมผัสที่ดูดิบๆ ได้อารมณ์ไปอีกแบบ

จูบ : การจูบที่ดูดดื่มเป็นการปลุกอารมณ์ของเธอได้อย่างดีเยี่ยม โดยคุณควรจะมองเข้าไปในดวงตาของเธอ หรือสัมผัสใบหน้าขณะที่กำลังจูบด้วย หรือถ้ามีทักษะจะใช้ลิ้นประกบลิ้นเลยก็ได้ แต่ก็ใช้ว่าการจูบนั้นจะทำได้แค่ปากกับปากเท่านั้น คุณสามารถพรมจูบได้ทั่วร่างกายของเธอ ไม่ว่าจะเป็นต้นคอ หน้าท้อง ต้นขาด้านใน สะโพก ที่นาพื้นน้อยของเธอ และถ้าอยากให้เธอมีความสุขแบบสุดๆ ก็อย่ามองข้ามเท้าของเธอนะคะ ถ้าคุณทำให้เธอขนาดนี้ คุณต้องการให้เธอทำอะไรบอกไปเลยค่ะเธอพร้อมมอบให้คุณอยู่แล้ว เพราะรู้สึกว่าตัวเองเป็นผู้หญิงที่พิเศษสุดสำหรับคุณ และเธอก็อยากให้คุณเป็นผู้ชายคนพิเศษด้วยเช่นกัน

เธอ คือ คนสำคัญ : จริงๆ แล้วคุณเองก็อยากเป็นคนสำคัญของคนที่คุณรักด้วยเหมือนกันใช่ไหมค่ะ ดังนั้น ถ้าอยากให้เธอยอมทั้งตัวและหัวใจล่ะก็ คุณควรให้ความสนใจในกิจกรรมหรือคนที่เธอสนใจ และสิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตของเธอด้วย รวมถึงการแชร์ความรู้สึกของคุณกับเธอ แสดงให้เธอเห็นถึงความรู้สึกที่คุณมีต่อเธออย่างเปิดเผย เพื่อสร้างความผูกพันระหว่างคุณทั้งคู่ คุณสามารถจุดไฟรักของเธอลุกโชนได้ด้วยการทำให้เธอรู้สึกพิเศษ รู้สึกว่าถูกรัก รู้สึกว่าคุณคลั่งไคล้ในตัวเธอ… หมวยจะบอกให้นะคะว่า ความปรารถนาของผู้หญิงน่ะจะเพิ่มขึ้นเมื่อได้รับการปฏิบัติที่ถูกใจ และก็มีเปอร์เซ็นต์สูงที่คุณจะได้พบกับเซ็กซ์ที่ดีจากเธอ… เหมือนกับคำที่นักรักมันจะพูดเล่นๆ กันว่า “ทำดีมีเบิ้ล” ไงคะ

สำคัญทั้ง ก่อน และ หลัง : เพราะ ผู้หญิงเป็นประเภทเตาถ่านจุดติดช้า คุณจึงจำเป็นต้องให้เวลาในการเล้าโลม ยิ่งคุณให้ความสำคัญกับมันมากเท่าไหร่ สวรรค์สำหรับเธอก็อยู่ใกล้มากขึ้นเท่านั้น ผู้หญิงน่ะเกลียดนักพวกที่มาถึงก็ทิ่มแทงพอเสียวจนเสร็จสมใจแล้วก็จากไป ขอเถอะค่ะ บิวท์บ้างอะไรบ้าง จะผลัดกันสำรวจส่วนเว้า โค้ง นูนของกันและกันบ้างก็ได้ แต่ถ้าจะให้ดี คุณควรฝึกทักษะการทำออรัลเซ็กซ์ไว้ด้วย เพราะการทำออรัลเซ็กซ์ที่ถูกหลักสามารถทำให้ผู้หญิงไปถึงไคลแม็กซ์ได้โดยไม่ ต้องสอดใส่ และถือเป็นการเล้าโลมที่เลิศมากค่ะ เพราะผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่ค่อยไปถึงจุดหมายปลายทางสวรรค์ ด้วยการร่วมรักสักเท่าไหร่หรอก

และเมื่อภารกิจเสร็จสินแล้ว ก็อย่าเพิ่งลุกไปสูบบุหรี่หรือเข้าห้องน้ำทันที มันไม่เวิร์คเลยในความรู้สึกของผู้หญิง โอบกอดเธอสักนิดพอเป็นพิธีก็ยังดี แค่นี้เธอก็ปลื้มจะแย่อยู่แล้ว เชื่อหมวยนะคะ ผู้หญิงน่ะชอบความโรแมนติก หากคุณเริ่มต้นและจบด้วยความโรแมนติก เธอจะติดใจในตัวคุณ เพราฉะนั้นโปรดอย่ามองข้ามการทำ Foreplay และ Afterplay นะคะ

และเพื่อให้หนุ่มๆ สาวก FHM ได้เป็นนักรักโดยสมบูรณ์แบบ หมวยมีความลับของผู้หญิงมาบอกค่ะ ซึ่งเป็นปฏิกิริยาของฝ่ายหญิงที่จะทำให้รู้ถึงความต้องการของเธอ โดยสัญญาณแห่งปรารถนาของผู้หญิงก็มีไม่มากหรอกค่ะ เช่น หากหัวนมแข็ง มีเหงื่อซึมแถวจมูก แสดงว่าเธอพร้อมแล้วสำหรับการสอดใส่ ไม่ต้องรออะไรแล้วค่ะ “ลุยได้เลย” แต่ถ้าลำคอหรือริมฝีปากเริ่มแห้งผาก นั่นหมายความว่าเธอต้องการให้คุณสอดใส่ลึกล้ำและรุนแรงยิ่งขึ้น เมื่อน้องหนูของเธอเปียกชื้นลื่นเยิ้ม ก็ขอให้คุณรักษาจังหวะเอาไว้ และกดแบบเน้นๆ ให้หนักหน่วงยิ่งขึ้น เพียงเท่านี้สาวๆ ก็ติดหนึบคุณแล้วล่ะคะ

ขอบคุณเนื้อหาจาก