7 สถานที่ ‘ซ่อน’ ถุงยางอนามัย

Home / sex-playboy / 7 สถานที่ ‘ซ่อน’ ถุงยางอนามัย

หากต้องพูดถึง "ถุงยางอนามัย" ผู้ชายหลายคนคงจะอดที่จะแอบยิ้มแบบอาย ๆ ไม่ได้  เพราะสิ่งนี้คุณกำลังคิดที่จะหาที่ซ่อนที่ไหนที่ปลอดภัยอยู่ใช่มั้ยล่ะ ไม่ต้องอายหรอกครับ เพราะมันเป็นสิ่งที่สมควรที่เราควรจะพกมันเพื่อป้องกันโรคต่างๆ จากเพศสัมพันธ์ ละยิ่งเป็นวัยรุ่นหรือคนที่ยังไม่พร้อมจะมีลูกด้วยแล้วล่ะก็ ยิ่งต้องใช้ "ถุงยางอนามัย" วันนี้เรามาลองดูกันว่าส่วนใหญ่นั้นเค้าเลือกที่จะซ่อน "ถุงยางอนามัย" ไว้ที่ไหนกัน เผื่อว่าใครที่ยังหาที่ซ่อนไม่ได้จะได้นำไปใช้กันบ้าง

7 สถานที่ 'ซ่อน' ถุงยางอนามัย รูปที่ 1

1. กระเป๋าสตางค์
ยกให้เป็นอันดับหนึ่งเลยทีเดียวสำหรับกระเป๋าสตางค์ของพ่อหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายที่มักในกามารมณ์เนี่ย เพียงแค่คุณแกะกล่องแต่ไม่แกะซองก็สามารถพกพามาทั้งห่อ  โดยเสียบในช่องลับแต่อาจไม่ลึกของกระเป๋า เพราะไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถควักมันออกมาใช้การได้ทันทีเลย ว่าแต่อย่าหยิบผิดอันล่ะตัวเอง

2. กระเป๋ากางเกง
นอกจากกระเป๋าสตางค์แล้ว กระเป๋ากางเกงนี่ล่ะที่เป็นแหล่งรองรับเจ้าคอนดอมนี้ เพราะหนุ่มบางคนเค้าอายนะ เวลาที่สาว ๆ แกล้งแอบหยิบกระเป๋าสตางค์ไป และด้วยความที่กลัวว่าเจ้าถุงยางเนี่ยจะร่วงหล่นจะยิ่งอายกันยกใหญ่ก็เลยเอาไว้ในกระเป๋ากุงเกงมันซะเลย … อย่าลืมตรวจดูรูรั่วก้นกระเป๋าก่อนล่ะ

3. ใต้หมอน
เมื่อมีโอกาสพาสาวเจ้ามาที่บ้านหลังจากที่ได้มอมเหล้า เอ๊ย! หลังจากที่ตกลงปลงใจกับเจ้าหล่อนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  ซึ่งก่อนจะปฏิบัติภาระกิจบนเตียงนั้นพ่อหนุ่มเค้าก็จะล้วงเอาถุงยางที่ซ่อนไว้ใต้หมอนนั่นล่ะออกมาสวมใส่และป้องกันภัยอย่างเรียบร้อย

4. ลิ้นชัก

ไม่ว่าจะเป็นลิ้นชักโต๊ะทำงานหรือที่บ้านขอให้มันเป็นลิ้นชักเหอะเก็บไว้ได้หมด อันนี้เหมาะมากเวลาที่นั่งทำงานอยู่แล้วมีเพื่อนๆ กริ๊งกร๊างเรียกไปเที่ยวสถานที่อย่างว่า … ว่าแล้วก็หยิบถุงยางที่ซ่อนไว้ในลิ้นชักออกไปด้วย ณ บัดดล … หรือหากคุณอยากจะเปลี่ยนบรรยากาศร่วมรักบนโต๊ะทำงานก็ยังสามารถหยิบถุง ยางออกมาจากลิ้นชักได้อย่างสะดวกสบายเช่นกัน

5. ตู้เสื้อผ้า
ด้วยความที่ยังเป็นหนุ่มวัยละอ่อนก็เลยต้องซ่อนเจ้าคอนดอมหลากหลายรส กลิ่น สี ไว้ที่ตู้เสื้อผ้านี่แหละ เพราะกลัวแม่จะจับได้ ตู้เสื้อผ้าจึงเป็นที่ซ่อนอย่างดีเวลามีเหตุที่ต้องใช้ถุงยางนั่นล่ะถึงจะได้เอาออกมาใช้งาน

6. ในรถ
สำหรับหนุ่มๆ ที่มีรถน่ะสบายหน่อย เพราะรถมีช่องมีหลืบมุมมากมายที่สามารถเก็บเจ้าถุงยางนี้ไว้ เรียกว่าจะกี่ช่องคุณก็เก็บได้ทั้งนั้นเลยล่ะ ว่าแต่ไอ้ที่เก็บไว้ในรถเนี่ยคงจะเหมาะสำหรับหนุ่มๆ ที่ชอบความตื่นเต้นเป็นส่วนตัวประเภทที่ชอบมีเซ็กส์กะสาวๆ ในรถนั่นล่ะ … อืม … ยังไงซะก็อย่าให้มันโจ่งครึ่มมากล่ะกัน

7. ห้องน้ำ
ชุ่มฉ่ำขึ้นมาทันทีเมื่อพูดถึงห้องน้ำเนี่ย เพราะสาวๆ ที่รักความสะอาดซึ่งมักจะขอตัวอาบน้ำอาบท่าก่อนมีเซ็กซ์ ซึ่งพ่อหนุ่มก็ไม่ปฏิเสธและก็ไม่รอช้าทันทีที่สาวเจ้าอาบน้ำเสร็จแต่ยังไม่ ทันได้ก้าวออกจากห้องน้ำ ว่าแล้วเค้าจึงได้เริ่มปฏิบัติการรักขึ้นมาโดยเริ่มกระบวนท่าแรกและท่าต่อไป แต่ยังไม่วายที่จะลืมหยิบเจ้าคอนดอมขึ้นมาใช้เพราะมันวางไว้ที่หน้ากระจก นั่นเอง … เห็นทีงานนี้คงต้องอาบน้ำอีกสักรอบ

ชาว men.mthai.com เก็บไว้ที่ไหนกันบ้างล่ะครับ???

ที่มา : www.ชมรมจีบสาว.com

 

 

POSTED BY

 

'หลิว เหว่ย' นักเปียโนไร้แขน ผู้ชนะเลิศรายการโชว์สุดฮิต China's Got Talent รูปที่ 4

 

——————————

ชาว Men.Mthai ตามติดสาระน่ารู้ เรื่องน่าสนใจ อัพเดทเทรนด์ใหม่ๆ กันตลอดได้ที่

www.facebook.com/Men.Mthai

http://twitter.com/X_Samurai_X