หยุดเล้าโลมแบบนี้ซะที!

Home / sex-playboy / หยุดเล้าโลมแบบนี้ซะที!

 

เป็นที่ทราบกันดีว่า ก่อนที่จะเริ่มต้นบทรักแบบหนักหน่วงนั้น คุณควรจะต้องวอร์มอัพเสียก่อน เป็นการบอกอีกฝ่ายเป็นนัยให้เตรียมพร้อมกับศึกหนักที่จะตามมา และว่ากันว่าการเล้าโลมที่ดีมีชัยไปกว่าครึ่ง เพราะจะพา "เธอ" ไปถึงสวรรค์ได้ง่ายกว่าการมาถึงก็สอดใส่ไปให้เสร็จสมอารมณ์ตัวเอง ซึ่งการเล้าโลมนั้นก็มีอยู่หลายวิธีให้เลือกใช้ตามความถนัดและความชอบของแต่ ละคน แต่วิธีเล้าโลมที่หมวยจะมาบอกในวันนี้เป็นวิธีที่คุณผู้ชายไม่ควรนำไป ปฏิบัติอย่างเด็ดขาด และไม่ฉลาดเลยหากจะลองทำ เพราะวิธีเหล่านี้เป็นการเล้าโลมที่ผู้หญิงสุดแสนจะเกลียด…

หยาบกระด้างเกินไป : เรารู้ว่าคุณเป็นเพศที่แข็งแรง แต่ก็ไม่จำเป็นที่คุณจะต้องสัมผัสเนื้อตัวของพวกเราด้วยความรุนแรงจริงไหมคะ ผู้หญิงทุกคนต้องการการสัมผัสที่อ่อนโยนนุ่มนวล ด้วยการนวดคลึงอย่างเบามือที่สุดก่อน แล้วค่อยเพิ่มน้ำหนัก แต่ถ้าคุณไม่แน่ใจว่าจะต้องเคล้าและคลึงแบบไหนถึงจะถูกใจเธอ ก็ให้ถามเธอตรงๆ เลยว่าชอบให้หนักมือขึ้นหรือเบามือลง การตอบสนองของเธอจะบอกคุณเองว่าควรดำเนินต่อหรือหยุดเพียงแค่นั้น

สัมผัสซ้ำๆ : คุณเองก็คงไม่ชอบให้ใครมาถูไถผิวซ้ำอยู่แต่ที่เดิมๆ เป็นเวลานานๆ ใช่ไหมคะ เราเองก็ไม่ชอบเหมือนกันค่ะ จริงอยู่ที่บางจุดยิ่งทำซ้ำยิ่งเสียวซ่าน แต่ถ้ามาท่าซ้ำๆ เราก็อาจจะชิน นำไปสู่อาการชาขึ้นมาได้ คุณควรหมั่นเปลี่ยนกิจกรรมหรือท่าร่วมรักให้แตกต่างจากครั้งที่ผ่านมา และคุณต้องสนใจเธอ รวมถึงการสนองตอบจากเธอด้วย ลองเปลี่ยนการเริ่มต้นจากบนลงล่าง… จูบที่ปาก ไซ้ที่คอ แล้วไล่เรื่อยลงไป เป็นเริ่มจากล่างขึ้นบน จูบที่เท้า ลูบไล้ที่ขา ไล่ขึ้นไปเรื่อยๆ ดูสิค่ะ เธอไม่หวั่นไหวกับบทรักของคุณครั้งนี้ก็ให้มันรู้ไป!!!

ทุกอย่างเป็นกิจวัตร : เรื่องน่าเบื่อของการมีเซ็กซ์เกิดจากการที่คุณทำเหมือนกันทุกครั้ง อย่างที่หมวยเคยบอกหัวใจหลักของเซ็กซ์ไปเมื่อฉบับที่ 69 ว่า "Practice make Perfect" หมวยก็ยังจะเน้นย้ำประโยคเดิมนี้อยู่ การทำรักก็เหมือนการทำกิจกรรมอื่นๆ แหละคะ ที่ต้องมีการฝึกฝน พัฒนา และตื่นตัวตลอดเวลา เพื่อหาสิ่งแปลกใหม่มาเติมเต็มอยู่เสมอ… คืนนี้คุณลองใช้จังหวะร่วมรักที่แตกต่างออกไปจากเดิม แล้วอย่าลืมถามเธอว่ารู้สึกอย่างไร ชอบไหมด้วยนะคะ เรียนรู้ไปพร้อมๆ กัน เพราะกิจกามเป็นเรื่องของคนสองคน อย่าเหมาเอาเองว่าสิ่งที่เธอไม่เคยบ่นแปลว่าเธอพอใจ

ใช้ปากอย่างดุดัน : ผู้หญิง บางคนไม่ชอบให้คู่ของตนใช้ปากทำรักให้ ซึ่งหมวยคิดว่าเธอเหล่านั้นอดสัมผัสความรู้สึกเสียวแบบสุดๆ โดยไม่ต้องเสียบไปอย่างน่าเสียดาย… สาเหตุส่วนใหญ่ที่ทำให้เธอไม่ชอบอาจเป็นเพราะคุณทำไม่ถูกต้อง เช่น ใช้ฟันขบกัดเธอแรงเกินไป หรือไม่ก็รีบร้อนไปยุ่งกับปุ่มสวรรค์ของเธอ แต่คุณควรใช้มือของคุณนำร่องไปก่อนที่จะใช้ปากกับเธอ ดูการตอบสนองของเธอด้วย ไม่ใช่เธอผลักไสแล้วคุณก็ยังทำเป็นไม่รู้เรื่อง แบบนี้ไม่ไหวนะคะ

บิดหัวถัน : คุณขาลองเอามือบิดหัวนมตัวเองดูสิค่ะ แล้วคุณจะรู้ว่ามันไม่ให้อารมณ์ใดๆ เลยนอกจาก "เจ็บ" ดังนั้น เมื่อคุณสัมผัสยอดเต้าของเธอ ควรทำอย่างเบาๆ ไม่ว่าจะใช้นิ้วคีบดึง ใช้ปากดูด หรือจะเลียและไล้นิ้วเล่นก็ทำได้ทั้งนั้น แต่ต้องอยู่ในเงื่อนไข "เบาๆ" เท่านั้นนะคะ

ไม่สนปุ่มสำคัญ : ก่อนที่คุณจะสร้างความรู้สึกมหัศจรรย์ให้เธอนั้น คุณต้องทำความเข้าใจก่อนค่ะว่า จุดยุทธศาสตร์ของผู้หญิงนั้นประกอบไปด้วยอะไรบ้าง จุดไหนควรสัมผัสก่อน ส่วนไหนควรสัมผัสทีหลัง และอะไรที่คุณไม่ควรมองข้ามมันไป ถึงมันจะเป็นเพียงติ่งเนื้อชิ้นเล็กๆ ก็เถอะ ซึ่งมันจะยิ่งแย่เข้าไปอีกเมื่อคุณเข้าไปเลียบๆ เคียงๆ แถวๆ ถ้ำรักของเธอแล้ว แต่ดันไม่ทำให้เธอรู้สึกซ่าบซ่าน งานนี้มีหวังถูกงอนไม่รู้ตัวได้นะคะ หมวยจะบอกให้

ขอบคุณเนื้อหาจาก