9 Tips สำหรับสมรภูมิเซ็กในคืนแรก

Home / sex-playboy / 9 Tips สำหรับสมรภูมิเซ็กในคืนแรก

 

9 Tips สำหรับสมรภูมิเซ็กในคืนแรก รูปที่ 1

 

ละเลยไม่ได้จริงๆสำหรับคู่บ่าวสาวที่จะได้ใช้ชีวิตร่วมหอลงโรงกันเสียที คืนวันแต่งงานจะให้ดีก็ต้องรู้จักเตรียมตัวและใจอย่าง 9ทิปส์ ให้เซ็กซ์ระหว่างคุณทั้งสองเต็มไปด้วยความประทับใจสุดๆ

ก่อนแต่งเป็น แฟนกัน ก็ต้องมีระยะห่างในการคบกันไม่ให้สนิมสนมเกินงามตามที่พ่อแม่นั้นสั่งสอน ด้วยความเป็นห่วง เรื่องเซ็กซ์สำหรับบางคู่อาจไม่ได้เปิดเผย หรือเกิดขึ้นได้ พอถึงวันแต่งงาน คืนแรกที่คู่รักจะได้อยู่ด้วยกันจึงต้องรู้จักสร้างความทรงจำที่ดีให้กันมาก ที่สุด เพราะปฏิบัตการเซ็กซ์ในคืนแรกนี่แหละ จะช่วยให้คุณทั้งเกิดความประทับใจต่อกันจนลืมไม่ลงเลยทีเดียว

1. Take things slowly

ช้าๆ ได้พล้าเล่มงาม เป็นที่โบร่ำโบราณท่านสอนเสมอ ซึ่งกับเรื่องนี้ก็เอามาปรับใช้ได้เหมือนกันนะ  คิดดูสิคุณทั้งคู่เหนื่อยมาทั้งวันกับพิธีการ ที่แสนจะสับสนอลม่านไปแล้ว ช่วงนี้ปล่อยหัวจิตหัวใจไปสบายๆ ดีกว่า อย่ารีบร้อนจนเกินไป เพราะยังไงคืนนี้ก็หนีไม่รอดแน่ ฮ่าๆ

2. Lower your  expectations

เรื่องเซ็กซ์มันไม่มีแบบแผนตายตัว ดังนั้นเลิกคาดหวังว่าคู่ของคุณจะเป็นแบบไหน ทางที่ดีปล่อยให้กิจกรรมนี้เป็นไปตามสถานการณ์และอารมณ์ของคุณทั้งคู่จะดี กว่า เพราะยิ่งคาดหวัง แล้วถ้ามันดันไม่เป็นอย่างที่คิด อาจจะหมดอารมณ์ในการเติมเต็มความสุขซึ่งกันและกันในคืนแรกไปเปล่าๆ นะ

3. Read some sex books

นี่ ก็เป็นสิ่งจำเป็นเหมือนกันสำหรับสาวเวอร์จิ้นทั้งหลาย การศึกษาข้อมูลจากหนังสือเกี่ยวกับเรื่องเพศไว้ก่อนถึงวันแต่งงานก็จะช่วย ให้คุณรู้ว่าพอถึงคืนนั้นจริงๆ ควรจะปฏิบัติตัวอย่างไร หรือเป็นตัวหนังสืออาจจะยังไม่เข้าใจ ก็ลองหาภาพเคลื่อนไหวมาดูบ้างก็ได้ ของแบบนี้ไม่มีใครเขาว่าคุณเป็นผู้หญิงลามกหรอก เพราะผู้ชายเขาก็ยังดูกันเลย ที่สำคัญเราดูเพื่อนำไปปฏิบัติในเวลาที่เหมาะสม ฉะนั้นอย่าได้แคร์

4. Talk to each other

เรื่องนี้ต้องขยาย! แต่จะให้พูดกันโต้งๆ มันไม่ได้เพราะยางอายก็ยังมีอยู่ งั้นก็เอาแบบนี้สิ ตอนช่วงที่คุณทั้งสองกำลังเตรียมงานกันอยู่ พอถึงช่วงที่พักผ่อนรีแลกซ์นั้นก็เปลี่ยนเรื่องคุยกันบ้าง อย่างเช่น เรื่องความรักของคุณทั้งสองที่ผ่านมา และก็โยงเข้าเรื่องนั้นไปเล็กๆ น้อยๆ เพื่อให้คู่ของคุณรู้สึกวาบหวาม และตื่นเต้นในวันที่ใกล้จะมาถึง

 

 

9 Tips สำหรับสมรภูมิเซ็กในคืนแรก รูปที่ 2

 

5. Expand  your idea of the  “Wedding night”

ถ้าถึงวันแต่งงานเตรียมใจไว้เลยว่าคุณทั้งคู่ต้องเหนื่อยแน่ๆ กับการต้องคอยต้อนรับแขกที่มา ซึ่งมันจะส่งผลอันน่าหดหู่ที่สุดเมื่อถึงเวลาเข้าหอ เพราะคุณทั้งคู่คงอยากนอนหลับมากกว่าการจะสร้างสัมพันธ์อันเร่าร้อน ดังนั้นวางแผนไว้ก่อนถึงวันงานเลยว่าจะจัดการกับตัวเองอย่างไร

6. Flirt  with each other during the wedding

ถึงวันแต่งจริงๆ คุณทั้งสองแทบจะไม่ได้อยู่ห่างกันเลยตั้งแต่เช้าจรดเย็น ดังนั้นช่วงที่ยังไม่ได้รับแขก ก็ลองพูดจาเย้าหยอก ทำสายตาเจ้าชู้ใส่บ้าง มันก็ช่วยให้คืนแรกที่กำลังมาถึงของคุณอีกไม่กี่ชั่วโมงเข้างหน้า รู้สึกตื่นเต้นได้มากเลยล่ะ

7. Don’t have sex with each other for a couple  of week before wedding

ข้อ นี้ถือว่าสำคัญจริงๆ และอยากคู่รักที่กำลังจะแต่งงานพยายามอดทนกันหน่อย เพราะอีกไม่กี่วันก็จะถึงแล้ว  ดังนั้นขอห้ามอย่าเพิ่งมีเซ็กซ์กัน รู้นะว่าอยาก แต่ถ้าได้ยากมันก็จะดีกับคุณสาวๆ เอง และที่สำคัญมันจะยิ่งทำให้คืนที่คุณทั้งสองมีเซ็กซ์ครั้งแรกในวันแต่งงาน เป็นอะไรที่น่าจดจำ และน่าตื่นเต้นที่สุด

8. Try something new

สำหรับคู่รักที่อาจมี เซ็กซ์กันตั้งแต่ที่คบกันเป็นแฟน พอถึงวันที่คุณทั้งสองแต่งงาน จะให้คืนนั้นเป็นเหมือนวันอื่นๆ ที่เคยผ่านมา มันก็คงจะธรรมดา และไม่รู้สึกประทับใจมากเท่าไหร่ ดังนั้นคุณทั้งสองต้องหาวิธีใหม่ๆในการมีเซ็กซ์มาเสริมให้คืนพิเศษนี้แตก ต่างจากเดิมให้ได้ อย่างเช่น ท่วงท่าพิเศษ อุปกรณ์เสริม การสวมใส่ชุดพิเศษที่คู่รักของคุณไม่เคยเห็นมาก่อน หรือคำพูดที่คุณทั้งสองอาจไม่เคยได้บอกเพื่อแสดงความรักที่มีต่อกัน

9. Set  the  stage

เรื่อง บรรยากาศ สถานที่ก็สำคัญไม่แพ้เรื่องอื่น  เพราะสิ่งนี้มันจะช่วยเสริมเพิ่มให้อารมณ์ลื่นไหล ซึ่งอาจใช้แสงที่ดูนุ่มนวลจากเทียนเข้าช่วย พร้อมเปิดเพลงช้าๆ พวกดนตรีบรรเลงดังเอื่อยๆ และทางที่ดีก็หลีกหนีพวกเพื่อนๆ ของคุณที่พยายามจะลุ้นตัวโก่งกับการเข้าห้องหอของคุณทั้งสองด้วย ไม่งั้นตี 2 ก็คงไม่ได้เริ่มภารกิจสะกิดรักแน่ๆ

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก 9 Tips สำหรับสมรภูมิเซ็กในคืนแรก รูปที่ 3 ไทยรัฐ