Zahia Dehar Call Girl คุณโส เมืองฝรั่งเศส ฟาดนักเตะทีมชาติจนเป็นข่าว

Home / sex-playboy / Zahia Dehar Call Girl คุณโส เมืองฝรั่งเศส ฟาดนักเตะทีมชาติจนเป็นข่าว

เรื่องราว ข่าวฉาวของนักเตะนั้นดูจะเป็นเรื่องแสนธรรมดามากในวงการ เพราะข่าวที่ใหญ่ดังข้ามประเทศอังกฤษ เรื่องราวเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด ข่าวนอกใจภรรยา ของหลายๆนักเตะก็มีมากมาย

แต่คราวนี้เรื่องมาเกิดขึ้นที่เมืองน้ำหอม ฝรั่งเศสกันบ้าง เมื่อสาวน้อย Zahia Dehar ซาเฮีย เดฮาร์ ได้ออกมาเปิดเผยว่า เธอนั้นได้แอบเล่นผีผ้าห่มกับนักเตะดังๆมาแล้วแต่เรื่องมันแดงขึ้นมาตรงที่ว่า เธอนั้นอายุยังไม่ถึง 18 ปี

Zahia Dehar Call Girl

งานเลยเข้าเหล่าบรรดานักเตะสิครับ เพราะตามกฎหมายของฝรั่งเศสนั้นการซื้อบริการผู้หญิงอายุยังไม่ถึง 18 ปี มีความผิด จำคุก 3 ปี แถมโดนปรับอีกเบาะๆ 2 ล้าน

Zahia Dehar Call Girl

แหม หุ่นอกตูมตาม ซะขนาดนี้ ใครละจะไปอดใจไหว

Zahia Dehar Call Girl

เธอเองก็บอกว่า "มันไม่ใช่ความผิดของนักเตะพวกนั้นหรอก เพราะหนูเองละค่ะ ที่โตเกินตัว ใหญ่เกินอก แล้วก็ไม่ได้บอกกล่าวก่อนเล่นจ้ำจี้ว่าหนูยังไม่ 18 แถมจริงๆแล้วหนูเองก็ลุยออกศึกมาตั้งแต่ 16 แล้วละค่ะ"

Zahia Dehar Call Girl

ส่วนทางด้านนักเตะทั้ง 4 ก็ดันออกมายอมรับแล้วว่า เคยไปเทสน้องเค้ามาแล้ว แต่ไม่ทราบจริงๆ ว่าน้องหนูจะยังไม่ถึง 18 ปี

แหม ใครจะรู้ได้ละ น้องหนูสะบึ้มขนาดนี้ คงต้องมีลืมถามอายุกันบ้าง

ทั้งน้องหนูซาเฮีย ก็บอกว่าโกหกเรื่องอายุของตัวเองมาตลอด ไม่เคยบอกว่าหนูยังไม่ 18 ปี

เหตุที่เรื่องแดงแฉออกมาได้ ก็เพราะดันมีข่าวรั่วออกมาว่า เธอได้จัดปาร์ตี้ฉลองอายุครบ 18 ปี พร้อมยังมีนักเตะชื่อดังเข้าร่วมด้วยอีก อ้าวอย่างนี้ก็แสดงว่า เมื่อก่อนนี้ ยังไม่ 18 ปี แต่ดันไปค้าบริการแล้ว อ้าวๆๆๆ ยังไงๆๆๆ นั้นแหละเลยเกิดปัญหานี้ขึ้น

แต่ตอนนี้เธอเองก็ 18 ปีแล้วแน่นอน สามารถขายนาผืนน้อยได้อย่างสบายๆ เรื่องรายได้ของเธอก็ตกประมาณครั้งละ 100,000 บาท รายได้ต่อเดือนก็ราวๆ 1,000,000 บาท โอ้วววว

มาถึงจำเลยของเหตุการณ์นี้ Sidney Govou นักเตะผิวสี

Hatem Ben Arfa นักเตะลียง โดนไป 2 แล้ว

Karim Benzema คนนี้ก็มีเอี่ยวกับเค้าด้วย แถมยังเป็นเจ้าแรกๆซะด้วยสิ

Franck Ribery คนนี้จะดูซวยที่สุด เพราะนอกจากจะโดนเรื่องคดีความแล้ว ยังโดนคดีทางสังคมอีก เนื่องจากนักเตะรายนี้สร้างชื่อเสียงให้กับชาวฝรั่งเศสอย่างมาก เด็กๆ เยาวชนให้การชื่นชอบ แต่เมื่อมีข่าวออกมาอย่างนี้ สังคมถึงกับบอก ปลดเลยๆๆๆๆ ต้องการให้ปลดออกจากทีมชาติ

เหตุการณ์นี้ น้องหนูซาเฮีย บอก I Don’t Care ส่วนนักเตะก็บอก I Don’t Know เรื่องก็น่าจะจบลง แต่ทางสังคม กับ เจ้าหน้าที่ตำรวจสิ คงจะไม่ยอมให้เรื่องนี่จบลงง่ายๆ น่าเสียดายถ้าทีมชาติฝรั่งเศสต้องขาดนักเตะเหล่านี้ไป เอาเป็นว่าดูไว้เป็นตัวอย่างละกันครับ ก่อนจ่ายตังค์อย่าลืมดูบัตรประชาชนของน้องเค้าก่อน ว่าจริงแท้แน่นอน เกินกำหนดแล้ว