รอบโลกเรื่องบนเตียง

Home / sex-playboy / รอบโลกเรื่องบนเตียง


เรื่องราวบนเตียงจากหลากหลายประเทศในโลกซึ่งถูกสำรวจให้เราได้ชมกันโดยรวมถึงประเทศไทยของเราด้วย ไปดูกันเลยดีกว่าว่าชาติใดจะได้แชมป์เรื่องอย่างว่าไปครอง

นิวซีแลนด์

ด้วยค่าเฉลี่ยใน การเปลี่ยนคู่ขาในชีวิตถึง 20.4 คน ทำให้สตรีนิวซีแลนด์นำหน้ามาเป็นอันดับหนึ่งในเรื่องของความเจ้าชู้ไม่แพ้ ผู้ชาย

รอบโลกเรื่องบนเตียง รูปที่ 1

สาวขี้เล่นจากแดนกีวี

ออสเตรีย
ขณะที่ประเทศออสเตรีย ค่าเฉลี่ยการเปลี่ยนคู่ขาในชีวิตของชายคนนึงสูงถึง 29.3 คน ทำให้ชายออสเตรีย ครองแชมป์เจ้าชู้ไปครองเช่นกัน

เยอรมนี
OnePoll.com สำรวจความเห็นของสตรีจาก 20 ประเทศ ทั่วโลก พบว่าชายเยอรมัน เป็นนักรักที่แย่ที่สุดในโลก เนื่องจากบางสิ่งบางอย่างมี “กลิ่น” แรงเกินไป

สเปน

ในทางตรงกันข้าม สตรีจาก 20 ประเทศ ทั่วโลก มองว่า สเปนเป็นประเทศที่อุดมไปด้วย นักรักที่เลิศที่สุดในโลก

รอบโลกเรื่องบนเตียง รูปที่ 2

หนุ่มสเปน ที่สาวๆยกนิ้วให้

ไทย
หนุ่มไทยหลาย คนอาจจะเถียงหัวชนฝา เมื่อผลสำรวจเผยว่าคนไทยใช้เวลาเฉลี่ยในการทำกิจกรรมบนเตียงเพียง 10 นาที อีกทั้งยังเป็นตัวเลขที่น้อยที่สุดในโลก งามหน้าจริงๆ

กรีซ
ผลสำรวจจากดูเร็กซ์ชี้ว่า ชาวกรีซเป็นชาติที่เปี่ยมไปด้วยอารมณ์เรื่องเพศมากที่สุดในโลก

รอบโลกเรื่องบนเตียง รูปที่ 3

โรนัลดินโญ หนึ่งในเจ้าพ่อเรื่องบนเตียง

บราซิล
เจ้าของ เข็มขัดแชมป์เรื่องบนเตียงตกเป็นของแดนแซมบ้า ที่ตัวเลขค่าเฉลี่ยเวลาในการมีเซ็กส์แต่ละครั้งนานถึง 30 นาที ไม่รู้้กินอะไรเป็นอาหารถึงได้ฟิตเปรี๊ยะขนาดนั้น

ออสเตรเลีย

หนุ่มขาดแคลเซียมได้ยินเรื่อง นี้อาจจะตาลุกโพลง เมื่อขนาดหน้าอกสตรีในแดนจิงโจ้สูงขึ้นเรื่อยๆโดย 40% ของสตรีปัจจุบันเลือกซื้อชุดชั้นในคัพ DD หรือใหญ่กว่านั้น จนบริษัทผลิตชุดชั้นในบางแห่งต้องผลิตยกทรงคัพ K มาเพื่อรองรับสาวปอดบวมเหล่านี้

รอบโลกเรื่องบนเตียง รูปที่ 4

สาวทรงโตจากแดนจิงโจ้

อินโดนีเซีย
วัน พิเศษที่เรียกว่า ‘Pon’ ซึ่งมีขึ้นทุกๆ 7 ปีในอินโดนีเซีย ผู้คนในประเทศจะเดินทางไปแสวงบุญที่ภูเขาศักดิ์สิทธิ์บนเกาะชวา เพื่อมีเซ็กซ์กับคนอื่นที่ไม่ใช่สามีหรือภรรยาของตัวเอง และพวกเขาเชื่อว่าหากได้หลับนอนกับคนแปลกหน้าคนเดิม 7 ครั้ง ความปรารถนาจะเป็นความจริง

อินเดีย
เมื่อ ครั้งแรกที่แดนภารตะมีการให้บริการเซ็กซ์โฟน มันกลายเป็นที่นิยมมากจนสร้างหนี้สินให้กับประชาชนมากมาย ทำให้รัฐบาลต้องสั่งปิดมันก่อนที่ประชาชนจะหมกมุ่นมากไปกว่านี้

รอบโลกเรื่องบนเตียง รูปที่ 5

เซ็กซ์โฟนในแดนภารตะ

ฝรั่งเศส
แมรี แคลร์ สำรวจพบว่า 41% ของชาวฝรั่งเศสเคยร่วมกิจกรรมปาร์ตี้เซ็กซ์ รวมถึงชาวน้ำหอม 27% ยังเคยมีประสบการณ์สวิงกิ้งมาแล้วอีกด้วย นอกจากนี้ยังเชื่อกันว่าชาวฝรั่งเศสเป็นชาติที่มีการใช้ปากกับอวัยวะเพศชาย มากที่สุดอีกด้วย

ญี่ปุ่น

ดิน แดนอาทิตย์อุทัย ประสบความสำเร็จในการสร้างสถิติโลกขึ้นมาใหม่ หลังจากที่มีคนเข้าร่วมปาร์ตี้เซ็กซ์สูงที่สุดเป็นประวัติการณ์ถึง 500 คน

ญี่ปุ่น,ฮาราจูกุ
บริเวณฮาราจู กุในกรุงโตเกียว มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกจากแฟชั่นที่แสดงความคลั่งไคล้ทางเพศ และแฟชั่นที่เคยเป็นที่นิยมมากในช่วงเวลาหนึ่งชื่อ ‘injured idol’ ที่ผู้หญิงจะแต่งตัวด้วยการใช้ผ้าพันแผลมาห่อหุ้มร่างกาย

รอบโลกเรื่องบนเตียง รูปที่ 6

สนามเด็กเล่นของผู้ใหญ่

กรีซ,มิโคโนส
ทุกอย่าง เกิดขึ้นได้เกาะในดินแดนเทพนิยายนี้ เพราะที่นี่ถูกเรียกว่า “สนามเด็กเล่นของผู้ใหญ่ทั่วโลก”

สหรัฐอเมริกา, แคลิฟอร์เนีย, ซาน เฟอร์นันโด วัลเลย์
เกือบ 90% ของหนังโป๊ถูกกฎหมายที่จำหน่ายในสหรัฐอเมริกาล้วนแต่ถ่ายทำหรือไม่ก็ผลิตจาก สตูดิโอที่นี่ ทำให้มันมีฉายาใหม่ว่า “ซาน พอร์นนันโด วัลเลย์” และ “ซิลิโคน วัลเลย์”

อิสราเอล, เทล อาวีฟ
เมืองนี้เป็นที่รู้จักกันในฉายาว่า “ศูนย์กลางซ่องของโลก” ด้วยจำนวนร้านค้าประเวณีกว่า 250 ร้าน

รอบโลกเรื่องบนเตียง รูปที่ 7

เมืองที่เปลี่ยวที่สุดในเกาะ อังกฤษ

อัพมินสเตอร์, อังกฤษ
ประชากร ในเมืองอัพมินสเตอร์ซึ่งอยู่บริเวณชานกรุงลอนดอนนี้ ใช้เวลามากกว่าค่าเฉลี่ยของทั้งประเทศถึง 7.9 เท่า ไปกับเซ็กซ์ทอยและดีวีดีโป๊เพื่อกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ ทำให้คว้ารางวัลเมืองที่เปลี่ยวที่สุดในเกาะอังกฤษไปครองทันที

 

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก รอบโลกเรื่องบนเตียง รูปที่ 8 ไทยรัฐ