เซ็กส์กับโซเชียล เน็ตเวิร์ก

Home / sex-playboy / เซ็กส์กับโซเชียล เน็ตเวิร์ก

สิ้นสุดเซ็กส์ของฉัน แต่ไม่เสร็จของเธอ

   หลังจากที่ได้ร่วมรักกับคู่นอนเสร็จสมดั่งใจหวังแล้วก็คงจะต้องลุกขึ้นมาสูบบุหรี่หรือไม่ก็นั่งกินเหล้าอะไรประมาณนี้ แต่นั้นมันคืออะไรที่โบราณมาแล้วตั้งแต่สมัยคุณปู่คุณย่า ทุกวันนี้หนุ่มสาวยุคใหม่หลังจากได้ร่วมรักกันอย่างสุดมันแล้วก็จะรีบลุกขึ้นมาเช็คความเคลื่อนไหวของสังคมออนไลน์หรือโซเชียล เน็ตเวิร์ก ที่เรียกกันว่าเฟสบุ๊คและทวิสเตอร์ซึ่งคงจะไม่มีใครที่ไม่รู้จัก

   เมื่อไรก็ตามที่ว่างหรือไม่ว่างจะต้องนั่งอยู่หน้าคอมพิวเตอร์หรือหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาเช็คความเคลื่อนไหวและโพสท์อะไรสักอย่างให้ชาวโลกออนไลน์ได้รับรู้กัน ไม่เว้นแม้แต่หลังจากเสร็จภารกิจบนเตียงกับคู่รัก จากผลวิจัยพบว่าหนุ่มสาวที่มีอายุต่ำกว่า 35 ปี จะต้องหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาเข้าเฟสบุ๊คหรือทวิสเตอร์หลังมีเพศสัมพันธ์ มากถึง 36 เปอร์เซ็นต์ และอายุมากกว่า 35 ปี ก็ไม่น้อย 28 เปอร์เซ็นต์ ส่วนคนที่ใช้ไอโฟนจะเข้าโซเชียล เน็ตเวิร์กจากบนเตียงมากกว่าคนที่ใช้แบล็คเบอร์รี่ถึง 3 เท่า

   ถ้าไม่อยากให้คนรักต้องหายไปเมื่อยามหมดเรี่ยวแรงแล้วไร้คนนอนกอด ก่อนอื่นก็ต้องปิดโทรศัพท์มือถือหรือเอาไปซ่อนเลยได้ยิ่งดี และคอมพิวเตอร์จะอ้างว่าเสียหรืออะไรก็ได้ตามใจปราถนา ท่านี้รักของคุณก็สุขสมได้ตลอดทั้งวันทั้งคืนไม่มีอะไรมาขวางกั้นอีกแล้ว