ผู้ชาย เป็นสัตว์กินผัก หรือกินเนื้อ (สุขภาพ+เซ็กซ์+สาวเซ็กซี่)

Home / sex-playboy / ผู้ชาย เป็นสัตว์กินผัก หรือกินเนื้อ (สุขภาพ+เซ็กซ์+สาวเซ็กซี่)

Peta องค์กรเพื่ออนุรักษ์สัตว์ องค์กรขวัญใจ Men Mthai เพราะทำอะไรแปลกๆมาเยอะแยะ ไม่ว่าจะจ้าง นางแบบ มาถ่าย ภาพนู้ด เพื่อบ่งบอกว่า ฉันยินดี เปลือย โป๊ แบบนี้ ดีกว่าใส่ชุดขนสัตว์

เหล่านางแบบและดารา ก็ล้วนยินดี เข้าร่วมโครงการ และ Petaก็ออกแคมเปญใหม่ที่ชื่อว่า Go Veg (กินผักเถอะ) ซึ่งจะให้บอกเฉยๆก็ไม่น่าสนใจก็เลย ทำแคมเปญนี้ ให้มีความ เซ็กซี่ ผสมกับเรื่องเซ็กซ์

 

เรื่องแรกคือ การนำ Pamela Anderson มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ซึ่งก็คือ ดาวโป๊ ตัวแม่ หน้าอกพลาสติกขนาดบาสเก็ตบอล  มาบอกว่ากินผักก็ เซ็กซี่ ได้ แล้วก็ออกโฆษณามาหนึ่งตัว เกี่ยวกับการต่อต้านการใส่เสื้อขนสัตว์ พร้อมทั้งโปสเตอร์ในชุดชั้นในลายผักกาดหอม ทันที่ที่ออกโฆษณาและภาพโปสเตอร์ก็โดนด่าเละ (อะแฮ่ม….ก็จะให้ กินเป็นแบบ organic แต่ดันจ้างนางแบบเต้าพลาสติกนี่ครับ)

ยังไม่พอ ยังมีเว็บ GoVeg.com ซึ่งบ่งบอกความโหดร้ายที่สัตว์ถูกฆ่ามาเป็นอาหาร (หมู ไก่ วัว) รวมทั้งบอกสูตรอาหารมังสวิรัติ และแบบ Vegan (มังสวิรัติ ไม่กินไข่ ไม่กินผลิตภัณฑ์นม)  และก็เหมือนเคย…สูตรอาหารมังสวิรัติเสริมเซ็กซ์ แล้วก็ออกโฆษณามาอีกตัว ซึ่งก็โดนด่าทั่วบ้านทั่วเมืองอีกตามเคย

 

ล่าสุด มีแคมเปญ ให้สาวๆแต่ง โป๊ ใน ชุดชั้นใน ผักกาดหอม ออกมาอีก แจกฮ็อทดอกมังสวิรัติกลางแจ้ง  ซี้ด….ด น่ากินมั่กๆ และก็โดนด่าอีกตามเคย (ภาพใหญ่หน่อยนะครับ ไม่อยากลดทอนความน่ากิน ของ "ผัก" เขียวๆ)

เป็นไงล่ะคุณ ผักกาดตูมๆ

ผักกาด(พร้อมกับคนใส่) ราคากิโลละเท่าไหร่ครับ?

Peta องค์กรนี้น่าอยู่ด้วยจริงๆ

สาวๆด้วยกันเองยังแอบเคือง

 

ได้รับข่าวสาร ดูภาพจาก Petaแบบนี้แล้ว เลยไม่แน่ใจว่า ผู้ชายอย่างเราๆ ควรเป็นสัตว์กินเนื้อ กินผัก หรือเป็นสัตว์กินนมดี

เชื่อผมสิ ขอกินผักกาดซักสามใบ (บนตัวนางแบบ) ก็อยู่ท้องแล้วล่ะ

 

เรียบเรียงและลิขสิทธิ์ของ Mthai.com

อ้างอิง GoVeg.com

ภาพ (นางแบบชุดหลัง): จาก fwd mail ไม่ระบุที่มา