ปีเตอร์ ธูนสตระ วัฒนธรรมอยู่ก่อนแต่งในสายตาของคุณ

Home / sex-playboy / ปีเตอร์ ธูนสตระ วัฒนธรรมอยู่ก่อนแต่งในสายตาของคุณ

ปีเตอร์ ธูนสตระ
Up Close & Personal

หนุ่มฝรั่งร่างบึก หากแต่พูดไทยคล่องปร๋อ หลายคนเริ่มคุ้นหน้าบ่อยครั้งกับบทบาทในจอแก้ว  วันนี้ใกล้ชิดเขายิ่งขึ้น ด้วยภาพถ่ายและการพูดคุยอันเซ็กซี่ล้วงลึก

ปีเตอร์ ธูนสตระ ผู้หญิงเซ็กซี่ที่ตรงไหน
ผู้หญิงที่มั่นใจ และอ่อนหวานด้วย  ต้องมีสองอย่างตรงข้ามกันที่ผสมผสานอย่างลงตัว  รู้จักแสดงออกถึงความมั่นใจ และรู้ว่าเวลาไหนที่จะอ่อนลง และยอมให้ผู้ชายที่ตัวใหญ่กว่ามากอด

ให้ความสำคัญกับความรักแค่ไหน
มากเป็นพิเศษ ต้องค่อยๆใช้เวลา รอคอยคนที่เหมาะที่สุด

ให้ความสำคัญกับเซ็กซ์แค่ไหน
เรารู้สึกพิเศษกับคนๆ หนึ่งแค่คนเดียวในโลก มีเซ็กซ์กับเขาแค่คนเดียว เป็นสิ่งพิเศษสำหรับแค่คนสองคน

ความรักกับเซ็กซ์น่าจะควบคู่กันไปมั้ย
น่าจะครับ แต่ความรักไม่ควรมาจากเซ็กซ์  แต่ผมไม่ได้หมายความว่า มันเป็นไปไม่ได้ที่คนสองคนเพิ่งเจอกันแล้วมีเซ็กซ์กันเลย  แต่ถ้าคุณตั้งใจที่จะหาเซ็กซ์อย่างเดียวโอกาสที่จะได้ความรักควบคู่มาด้วยมันเป็นไปได้ยากมาก

– ความสัมพันธ์ที่เริ่มจากเซ็กซ์ก่อน จะเป็นไปได้แค่ไหน
มันเป็นไปได้นะ แต่มันเป็นเรื่องบังเอิญมากเลย เหมือนถูกล็อตเตอรี่รางวัลที่หนึ่ง  มีโอกาสน้อยมาก แล้วจะเสี่ยงทำไม

ปีเตอร์ ธูนสตระวัฒนธรรมอยู่ก่อนแต่งในสายตาของคุณ
ผมคิดว่าอยู่ก่อนแต่งน่าจะดีกว่า เพราะเราจะได้เรียนรู้กัน แต่ช่วงนี้ผมเปลี่ยนความคิด  มันไม่ใช่สิ่งที่ต้องหลีกเลี่ยง  แต่ก็ไม่ใช่สิ่งที่ต้องรีบร้อน ทางออกของผมคือ การไปเที่ยวต่างจังหวัดด้วยกันสัก 2-3 วัน  พักห้องเดียวกัน   หรือผมไปนอนบ้านเขา เขามานอนบ้านผมบ้าง  ถือว่าได้ทดลองใช้ชีวิตร่วมกันในช่วงสั้นๆ ให้เป็นช่วงเวลาพิเศษ  ถ้ามาอยู่ด้วยกันก่อนแต่งงาน มันจะไม่มีอะไรให้ลุ้น  ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง  แค่เราแต่งงานกัน ลืมตาขึ้นมาก็เป็นแค่อีกวันหนึ่งเท่านั้นเอง

ปีเตอร์ ธูนสตระ ชอบเรื่องเซอร์ไพร์สในความรักหรือเซ็กซ์บ้างไหม
มันอันตรายนะ ถ้าคนนั้นไม่ได้วางแผนให้ดี  อาจจะผิดหวังกับผลตอบรับจากอีกฝ่ายก้ได้  การจะทำเซอร์ไพร์สอะไรกับใคร  เราน่าจะรู้จักอีกคนหนึ่งให้ดีเสียก่อน

บรรยากาศโรแมนติก
ผมเคยขับรถไปส่งแฟน  แล้วเกิดหลงทางบนทางด่วน  ต้องขับรถอ้อมไกลมาก แต่ผมไม่รู้สึกว่าเสียเวลาเลย  เพราะผมได้อยู่ใกล้กับคนที่ผมรัก

ปีเตอร์ ธูนสตระจินตนาการเรื่องเซ็กซ์
ออกไปข้างนอกกับแฟน  แล้วทั้งคืนของเราแอบมองเขาตลอด  คิดว่ายังไงคืนนี้ต้องมีเซ็กซ์กันแน่ๆ   แต่เราอยู่ท่ามกลางผู้คน  ทำอะไรกันไม่ได้  มันมีอารมณ์ลุ้นให้เกิดขึ้น  เป็นช่วงเวลาแห่งการรอคอยที่เซ็กซี่

ชอบสัมผัสส่วนไหนของผู้หญิง
ชอบผิวผู้หญิง  ถ้าเขามีผิวที่สวยเนียนลื่น  ผมชอบลูบไล้ไปเรื่อยๆ

ปีเตอร์ ธูนสตระอยากได้อะไรจากผู้หญิง
หลายอย่างนะ (หัวเราะ)  แต่อย่างหนึ่งที่อยากได้ตลอดไปคือ ทำอาหารอร่อย  แต่แก่ไม่มีเซ็กซ์บ่อนเท่าไหร่แล้ว  ความงามเริ่มหายไป แต่คนที่ทำอาหารเก่งยังเป็นเสน่ห์ติดตัวตลอด..

 

 

 ที่มาจาก front mini
ปีเตอร์ ธูนสตระ วัฒนธรรมอยู่ก่อนแต่งในสายตาของคุณ รูปที่ 6