อาร์ท สัจจากาจ จิตพึงธรรม

Home / sex-playboy / อาร์ท สัจจากาจ จิตพึงธรรม

อาร์ท สัจจากาจ จิตพึงธรรม
รู้สึกอย่างไรกับความสัมพันธ์ที่เริ่มต้นจากเซ็กซ์ก่อน
Being Sexy

ชายหนุ่มคนนี้เชื่อว่าความเซ็กซี่เริ่มต้นจากการเป็นตัวของตัวเอง  และเขาก็แสดงให้เราเห็นจริง ทั้งจากการพูดคุย และลีลาโพสท่าหน้ากล้อง

อาร์ท สัจจากาจ จิตพึงธรรม
อาร์ท สัจจากาจ จิตพึงธรรม

ชอบสัมผัสส่วนไหนของผู้หญิง
ผมชอบจับต้นคอ ได้ลูบไล้ สัมผัสตรงต้นคอ แล้วรวมกับเส้นผมด้วย มันเนียนๆ ผมนุ่มๆ

บรรยากาศโรแมนติก
จริงๆ แล้วขอแค่มีเขา  คุยกัน อยู่ด้วยกันสองคน ไม่จำเป็นต้องในห้องนะครับ  อยู่ที่ไหนก็ได้ คนไม่เยอะมาก อาจนั่งในสวนสาธารณะ อย่างวิคตอเรีย ฮาร์เบอร์  ที่ฮ่องกง แสงสลัวๆ หน่อย  แบ็กกราวน์ด สวยๆ

อาร์ท สัจจากาจ จิตพึงธรรมความรักที่ดีที่สุด
ผมไม่คาดหวังเลยนะ ว่าเขาต้องเป็นแบบนี้เพื่อเรา ให้เขาเป็นตัวเขา  เราเป็นตัวเรา  แต่ไม่ว่าสถานการณ์ไหน เราสามารถช่วยสนับสนุนกันได้ เข้าใจกัน

เซ็กซ์ที่ดีที่สุด
เกิดจากความรักก่อนครับ โดยส่วนตัวผมจะค่อยๆ เติบโตไปเรื่อยๆ แล้วมันจะมีคุณค่า  เพราะตามความคิดของผม อะไรที่ได้มาง่าย ก็จากไปง่ายเหมือนกัน

เมื่อไหร่ที่เรารู้สึกว่าพร้อมจะมีเซ็กซ์กับคนที่รัก
อยู่ที่จังหวะนะครับ  บางคนอาจจะแค่อาทิตย์เดียว เดือนนึง ปีนึง ผมว่ามันไม่สำคัญเท่ากับว่า เรารู้จักคนนั้นดีพอหรือยังมากกว่า

ความรักกับเซ็กซ์น่าจะไปด้วยกันมั้ย
คู่กันครับ  ถ้าเซ็กซ์อย่างเดียวมันไม่มีความสัมพันธ์ ต่างคนต่างมีความต้องการ แล้วก็จากกันไป แต่ถ้ามีความรัก
                 อาร์ท สัจจากาจ จิตพึงธรรม                           อยู่ด้วย เมื่อเราได้สัมผัสกัน มันจะลึกซึ้งยิ่งขึ้น

อาร์ท สัจจากาจ จิตพึงธรรม
อาร์ท สัจจากาจ จิตพึงธรรม : ภาพจากละครช่อง 7

รู้สึกอย่างไรกับความสัมพันธ์ที่เริ่มต้นจากเซ็กซ์ก่อน
ผมว่ามันก็เป็นไปได้สำหรับบางคู่ ที่อาจจะคลิกกันจากเซ็กซ์ก่อน  แล้วค่อยพัฒนาความสัมพันธ์ แต่ว่ามันจะมีปัญหาในช่วงหลัง  เหมือนว่าเราเพิ่งเริ่มนับหนึ่งกันอยู่เลย  แต่เซ็กซ์มันกระโดดข้ามไปสิบแล้ว คู่ที่สามารถทำอย่างนี้ได้สำเร็จ  ผมว่าเป็นคู่ที่โชคดีมาก

ช่วงที่ดีที่สุดในการมีเซ็กซ์
ช่วงที่เราได้สัมผัสกัน  ผมชอบกอดนะ เหมือนเราได้ถ่ายเทความรู้สึกดีๆ โดยไม่ต้องเอ่ยปากพูด  สัมผัสความต้องการซึ่งกันและกัน ได้กลิ่นกายกัน

ชุดที่เซ็กซี่ที่สุดที่เคยใส่

บนแคตวอล์กมีนายแบบ 12 คน  ทุกคนใส่กางเกงว่ายน้ำหมด  แต่ผมใส่กางเกงผ้าไหมขาสั้นมาก  แล้วยืนหน้าสุด  ต้องยืนรอทุกคนเดินให้ครบ แล้วผมจะเดินเป็นคนสุดท้าย  รู้สึกว่าชุดนี้เซ็กซี่มากๆ เขินน่ะ เพราะธีมมันเหมือนเราเป็นหุ่นน่ะ ต้องยืนนิ่งๆ

อาร์ท สัจจากาจ จิตพึงธรรม
อาร์ท สัจจากาจ จิตพึงธรรม : ภาพจากละครช่อง 7

ใส่อะไรเวลานอน
เสื้อกล้าม กางเกงขาสั้นคล้ายบ็อกเซอร์ หรือบางทีก็ใส่บ็อกเซอร์อย่างเดียว ผมไม่ชอบใส่ชุดฟิตๆ นอน  ผมเป็นคนชอบฝัน แล้วถ้าใส่ชุดรัดๆ ผมจะฝันว่าเราพยายามตะเกียกตะกายที่จะถอดออกตลอดคืน

ความฝันเซ็กซี่ที่สุด
ผมเคยฝันว่าเหมือนอยู่ในยานอะไรสักอย่าง  ทุกคนไม่ใส่เสื้อผ้า ไม่ว่าจะเป็นคนที่มีชื่อเสียงสุดๆ หรือใครก็ตาม ทุกคนเปลือยหมดเลย ตื่นมารู้สึกเหมือนจริงมาก

ที่มาจาก front mini
อาร์ท สัจจากาจ จิตพึงธรรม รูปที่ 5