หนังโป๊จาก รถไฟฟ้ามาหานะเธอ สู่ แบบทดสอบคุณติดหนังโป๊หรือเปล่า?

Home / sex-playboy / หนังโป๊จาก รถไฟฟ้ามาหานะเธอ สู่ แบบทดสอบคุณติดหนังโป๊หรือเปล่า?

[กระทู้นี้ 18+] จากความสำเร็จของ รถไฟฟ้ามาหานะเธอ ที่ เคน ธีรเดช ในบทคุณลุง เล่นได้อบอุ่นสมบทบาท แต่ก็ยังแสดงถึงความเป็นธรรมชาติของผู้ชายคนหนึ่ง ที่มีด้านขี้เล่น ช่างล้อเลียน และหนึ่งในความธรรมชาตินั้น คือ ดูหนังโป๊!! คนที่ยังไม่ได้ดูหนังเรื่อง รถไฟฟ้ามาหานะเธอก็อ่านข้ามๆ ประโยคสนทนาข้างล่างไปก่อนนะครับ

ลี่: ดู หนังโป๊ วันละกี่แผ่น?
ลุง: โอ๊ย ครึ่งแผ่นก็ไม่ไหวละ
ลี่: ฮ้า…
ลุง: ผมหลับไปซะก่อนน่ะ 555 (หลับ หรือ สลบ??)

หนังโป๊จาก รถไฟฟ้ามาหานะเธอ สู่ แบบทดสอบคุณติดหนังโป๊หรือเปล่า? รูปที่ 1

“นั่นไงพี่เหมยลี่ คุณลุง เขากำลังมาเช่า หนังโป๊ อีกแล้ว”

 

Emmanuelle หนังโป๊ เกี่ยวกับสาวติดเซ็กซ์

 

หนังโป๊เรื่องนึง ในสองแผ่นที่ลุงทำตกระหว่างที่เดินลงบันไดที่บ้าน เหมยลี่ คือ Emmanuelle 2 (Men Mthai หยิบประเด็นอ้างอิงจากกระทู้ที่คุยกันใน pantip) ซึ่งอยู่ใน Series ของ Emmanuelle ที่สร้างออกมาไม่ต่ำกว่า 10 ภาค เริ่มผลิตชุดแรกตั้งแต่ปี 1974 แน่ะ (พ.ศ. 2517 เกือบ 40 ปีมาแล้ว) แบบว่า ผมยังไม่เกิดเลยนะนั่น… เป็นหนังเรทอาร์ ที่เกี่ยวกับ นางเอกของเรื่องซึ่งมีชื่อว่า Emmanuelle นางเอกค่อนข้างสับสนว่า เซ็กซ์ คืออะไร ความรักคืออะไร จากสาวไร้เดียงสา ก็เริ่มอยากรู้อยากเห็น จนมีความสัมพันธ์ กับชายมากหน้าหลายตา

หนังโป๊จาก รถไฟฟ้ามาหานะเธอ สู่ แบบทดสอบคุณติดหนังโป๊หรือเปล่า? รูปที่ 2

แล้วภาคไหนล่ะ ที่ คุณลุง แกทำตกให้ นางเอก จับได้

Emmanuelle ถือเป็นหนังโป๊ เรทอาร์ รุ่นแรกๆที่ ตีเนื้อหาด้านมืดเกี่ยวกับ เซ็กซ์เก็บกด ในตัวผู้หญิง ซึ่งก็โด่งดังในขั้นตำนาน สำหรับ ยุคนั้น (แล้วทำไมคุณ ลุงในเรื่อง รถไฟฟ้ามาหานะเธอ ถึง ดู หนังโป๊ เก๋ากึ้ก ขนาดนั้นล่ะเนี่ย)

แล้วผู้ชายอย่างคุณล่ะเสพติดหนังโป๊หรือเปล่า

ในเมื่อ Emmanuelle เกิดอาการ “หยุดไม่ได้” ก็ถามกลับมาที่ตัวละครอย่าง คุณ ลุง ใน รถไฟฟ้ามาหานะเธอ และผู้ชายทั่วๆไป ว่าคุณเสพติดหนังโป๊กันอยู่หรือเปล่า

ตามที่กล่าวกันว่า ผู้ชายมีเรื่องเซ็กซ์ แล่นผ่านสมองทุกๆ 3 นาที ทำให้ตีความหมายได้ง่ายๆว่า ผู้ชายส่วนใหญ่เสพติดหนังโป๊ ภาพโป๊ จากสื่อต่างๆ ซึ่งเดี๋ยวนี้ อินเตอร์เน็ท มี รูปโป๊ มากมาย เพียงแค่ “คลิก” ง่ายๆ รู้แหล่งเมื่อไหร่ อะไรก็เกิดขึ้นได้

หนังโป๊จาก รถไฟฟ้ามาหานะเธอ สู่ แบบทดสอบคุณติดหนังโป๊หรือเปล่า? รูปที่ 3

กราฟนี้ จากการทดสอบของ cracked.com ว่า ขาดสื่อลามก นานๆ ผู้ชายเีิริ่มทนไม่ไหว

 

การสำรวจของ Cracked.com บอกว่า ในตัวอย่างผู้ชาย 94 คน

52 บอกว่า ทนไม่ได้ถ้าจะไม่ให้เสพสื่อลามกเลยใน 1 สัปดาห์ ลงแดงตายแน่ๆ

24 บอกว่า 3 วันไม่ได้ดู ก็จะขาดใจตายแล้ว

เมื่อทดสอบไปเรื่อยๆว่า จะมีชายกี่คนที่ยังอดทนได้ ในสภาพไร้ความบันเทิงทางเพศ

เข้าสัปดาห์ที่สองก็ลดลงเหรอแค่ 36 ของจำนวนทั้งหมด ที่ยังบอกว่า ทนได้ ไม่ดู ไม่สนใจ

อย่างไรก็ตามมี ข้อสงสัยเกี่ยวกับ การทำแบบทดสอบดังกล่าวว่าทำได้ดี ได้มาตรฐานสมควรแก่การอ้างอิงหรือเปล่า

ตัวคุณล่ะ เสพติดหนังโป๊ คลิปโป๊ หนังโป๊ หรือเปล่า

ลองมาทำแบบสอบถามกันหน่อยครับ (ถ้าคุณบอกว่า ใช่ นี่แหละตัวกูเลยล่ะ ก็บวกคะแนนให้ตัวเอง ตามเลขคะแนนหลังแต่ละข้อ)

หนังโป๊จาก รถไฟฟ้ามาหานะเธอ สู่ แบบทดสอบคุณติดหนังโป๊หรือเปล่า? รูปที่ 4

1.    คุณมี หนังโป๊ อยู่ที่บ้าน (ไม่ว่าจะซีดี หรือ ไฟล์หนังในเครื่องคอมพิวเตอร์) ไม่ต่ำกว่า 50 เรื่อง [+1]
2.    คุณอยู่คนเดียวในห้อง มี หนังสือโป๊ หนังสือธรรมะ และ นิตยสาร Gossipstar คุณจะเลือกหยิบหนังสือโป๊ มาอ่านก่อน [+1]
3.    บางวัน กำลังดู หนังโป๊ หรือ เว็บโป๊ เพลินๆอยู่ ก็เลยขอลาป่วย ไม่เข้างานแล้วจะได้ดูให้จบ (หรือไม่ก็ดูจนดึกมากๆ แล้วตื่นไปทำงานไม่ไหว) [+2]
4.    คุณแอบดู ภาพโป๊ ระหว่างทำงาน  [+1]
5.    คุณ download ไฟล์ภาพ คลิปโป๊ ระหว่างทำงาน (แต่ไม่ได้ดูนะ เก็บมาดูที่บ้าน) [+1]
6.    คุณคุยเรื่อง หนังโป๊ กับเพื่อนร่วมงาน เพื่อนที่เรียนหนังสือด้วยกัน อย่างเปิดเผย [+1]
7.    คุณรู้จักผลงานของ มิยาบิ หรือ โซระ อาโออิ หรือ เจนน่า เจมิสัน (Queen of Porn, Jenna Jameson) หรือ เทร่า แพริก (Tera Patrick) เป็นอย่างดี (แทบจะเล่าได้เป็นฉากๆ รู้สัดส่วนของพวกเธอซะด้วย) [+1]
8.    บางวัน ถ้าไม่ได้ดู หนังโป๊ คลิปโป๊ แล้วจะนอนไม่หลับ [ใครตอบว่า “ใช่” สำหรับข้อนี้ +3 คะแนนไปเลย]
9.    เวลาฝัน ยังมี อึคิๆ หรือ Ohๆ Yesๆ Noๆ อยู่ในสมอง [+1]
10.    ถ้ามีโอกาส คุณอยากจะเป็นผู้กำกับ คนจัดฉาก หรือนักแสดงในการถ่ายทำ ภาพโป๊ หนังโป๊ ด้วยคงจะดีมากๆ [+20]

หากคุณมีคะแนนสะสม มากกว่า 8 แสดงว่า คุณเริ่มติด หนังโป๊ มากๆแล้วล่ะครับ ผมขอให้คุณเพลาๆลงหน่อย เดี๋ยวจะเสียสุขภาพ ฟ้าเหลืองไปเสียก่อน ลองเน้นหนัก เรื่อง การทำงาน หรือ เรื่องกีฬา หรือ เรื่องธรรมะ บ้างจะดีกว่า


หวังว่า คุณคงไม่ได้มีคะแนนเกิน 20 หรอกนะครับ เหอะๆ
(แบบทดสอบดังกล่าว ทำให้คุณได้เช็คตนเอง แต่ก็ไม่ได้ผ่านการวิจัยจากสถาบันใด อย่าคิดมาก…)

 

เรียบเรียง และลิขสิทธิ์โดย MThai.com

อ้างอิงข้อมูลบางส่วนจาก cracked.com, รูปจาก askmen.com – gth.co.th

อ้างอิงเกี่ยวกับ Emmanuelle จาก imdb.com

 

 


เลือกจาก Comment เด็ดๆ

จาก คุณลุงดูหนังโป๊ว >> หนังต้องการจะสื่ออะไรเจ้าของคอลั้มช่วยเฉลยหน่อยดิอยากรู้มุมมองและความคิด

ผมตอบ >> (เข้าใจว่า ถามถึง รถไฟฟ้ามาหานะเธอ ไม่ได้ถามถึง Emmanuelle นะครับ) คือ ผมก็ไม่ได้ส่วนแบ่งอะไรจาก GTH นะครับ ผมคิดว่า หนังเป็นแนวตลกซะส่วนใหญ่ แต่ก็มีคำซึ้งๆอยู่หลายคำ ที่ชีวิตคู่ของใครหลายคนจะต้องเจอ เช่น รักแท้ต้องอยู่ใกล้ชิดกันหรือเปล่า รักแท้รอกันได้มั้ย ผู้หญิงต้องบริหารเสน่ห์ให้เป็น หรือแม้กระทั่งการเก็บช่วงเวลาที่มีค่าสำหรับคนที่คุณรักเขา ผมแนะนำให้ไปดูนะครับ

(และเรื่อง รถไฟฟ้ามาหานะเธอ ไม่ได้มีเนื้อหาเกี่ยวกับหนังโป๊อะไรมากมายนะครับ เป็นแค่ส่วนหนึ่งสั้นๆ เผอิญว่า ผมเห็นถามถึงในเว็บบอร์ด แล้วก็กำลังแปลเนื้อหาเกี่ยวกับติดหนังโป๊ เลยรวบเนื้อหากันพอดี)

————————————-

จาก คุณยงยุทธ >>คุณ bonboy ใครคือ มิยาบิ ครับ ผมมีหนัง AV มี พัน ๆ เรื่อง ในเครื่อง ผม แต่ไม่เคยคิดจะก๊อป จะโหลด มิยาบิ เลยคุณ bonboy คลั่ง มิยาบิ มากเลยสิครับ นักแสดง หน้าตาห่วย ๆ แบบนั้น ยังชอบได้เนาะ เหอะ ๆ ผมว่า คุณ นะ อย่าคิดถึง มิยาบิ มากเกินไป นะครับ หัดทำงานทำการซะบ้าง คิดถึง ลูกถึงเมีย ตัวเองดีกว่านะ เหอะ ๆ

ผมตอบ >> ผมก็ไม่มีหนังของ มิยาบิ ในเครื่องเลยเหมือนกัน ผมก็ไม่ได้ชอบ แต่เผอิญเธอดังนี่ครับก็เลยพูดถึง (อ่าน Men Mthai เกี่ยวกับมิยาบิอื่นๆ อีกทีซิครับ คนโพสท์เป็น webmaster คนอื่นนะครับ) เนื้อหาก็คือเนื้อหานะครับ ผม “รวบรวม” มาให้อ่านเพลินๆกัน ที่ผมนั่งโพสท์เนื้อหา และนั่งตอบ comment ช่วงวันหยุดนี้ ก็เพราะว่า ผม “ทำงาน” อยู่ไงล่ะครับ ในฐานะเว็บมาสเตอร์ ถ้าคุณชอบ มาถาม มาถกประเด็น มา comment กันเยอะๆ ผมก็ดีใจครับ (ลูกเมียผมก็อยู่สุขสบายไปด้วย) เหอะๆ

————————————-

จาก คุณ Fullman >> กาลเวลาผ่านไป จากอดีตสู่ปัจจุบัน ธรรมชาติของผู้ชายยังคงอยู่ เทคโนโลยีมีส่วนกับวิถีธรรมชาติของผู้ชาย ถ้ามองให้ออกผู้ชายก็ยังเหมือนเดิม แต่ยุคสมัยที่เปลี่ยนไปทำให้เราแยกไม่ออกระหว่างเก่ากับใหม่ มันคือกฏของธรรมชาติที่ทำให้มนุษย์ไม่สูญพันธ์ไปจากโลกนี้ ว่าไหมครับ

ผมตอบ >> ผมเห็นด้วยครับ ธรรมชาติของผู้ชาย ยังเหมือนเดิม แต่เทคโนโลยีทำให้ผู้ชาย “ส่อ” อาการให้ง่ายขึ้นกว่าเดิม ซึ่งวัยรุ่นสมัยนี้ แก่แดด แก่ลม เหลือเกิน

ผมทำเนื้อหาตีแผ่เนื้อหาแปลกๆ และให้ได้ข้อคิดในการสำรวจตนเองไปด้วย และขำๆ (เพราะคุณเจอข้อสุดท้ายเข้าไปก็ “ชิบหา_ ละ ตูเป็นเอามาก” )

————————————-

คุณ xi ท้วงเรื่องปีมา แก้แล้วครับ ขอบคุณที่บอก

————————————-

คุณ สายลม >> เมื่อวาน ไปลงวินโด้ใหม่มา ช่าง คอมที่ร้านเอ่ย ปากบอกมาว่า ( สนิทกัน) หนังโป๊ ในเครื่องเจ๋งมากเลยขอกอป หน่อย นะ อิอิ เป็นธรรมชาติของผู้ชาย ครับ ไม่หมกมุ่น ไม่ทำให้ใครเดือดร้อน…

ผมตอบ >> ระวัง ไฟล์ในเครื่องด้วยนะครับ หากมีคลิปส่วนตัว หลุดไปแล้วแย่เลย

————————————-

คุณ ไอ้เรือง >> ที่ดูนะเพราะอยากเปลี่ยนบรรยากาศ  เมียที่บ้านดูเบื่อแล้ว

ผมตอบ >>  แนะนำให้ เมียดูวิธีการ แต่งตัว แฟชั่น และเทคนิคเซ็กซ์สำหรับผู้หญิง จาก Women MThai ครับ (คงจะดีเลย ผัวดู Men MThai ส่วนเมียก็ดู Women MThai คู่รักสุขสม หล่อ สวย เซ็กซ์สดใส ชัวร์!!)

 

ขอบคุณทุกท่าน ที่มาอ่าน มา comment ครับ    ตัวผม Bonboy (สงสัยว่า)จะประจำในส่วน Playboy แล้วมั้งครับ โพสท์สัปดาห์ละ 2 ครั้งครับ (ถ้าสังเกตดีๆ บางครั้ง ผมทำข่าวตรง hot issues ของ talk.mthai.com สำหรับเนื้อหาร้อนๆด้วยครับ)