เคยฝันเปียก!กันบ้างมั้ยครับ?

Home / sex-playboy / เคยฝันเปียก!กันบ้างมั้ยครับ?

เอาล่ะครับขยันเขียนเรื่องให้ได้อ่านก่อนหน่อย เพราะ Mr. Love ว่างทั้งที เพราะต้นปีหน้าอาจหายหน้าไปอีก ก็อย่าว่ากันนะครับ รอบนี้จะพูดถึงเรื่องที่หลายคนอาจลืมไปแล้ว เพราะมันมักเกิดขึ้นเมื่อผู้ชายเริ่มเข้าวัยหนุ่ม  แต่ก็ใช่จะอายุเพิ่มขึ้นจะไม่มีนะครับ เพียงแต่สวนมากพอเริ่มมีแฟนกันแล้ว อาการนี้จะไม่ค่อยเกิดกับหนุ่มทั้งหลายอีกนั่นเอง เขาคือ ฝันเปียก ครับผม

 

เคยฝันเปียก!กันบ้างมั้ยครับ? รูปที่ 1

   หลายคนที่อ่านมาถึงตรงนี้คงถึงบางอ้อกันแล้ว แต่ให้หวนกลับไปนึกถึงความรู้สึกนั้น ก็นึกไม่ออกซะแล้วใช่มั้ยล่ะครับ ก็แน่ล่ะครับมันเกิดกับตัวเราจริง ๆ เนี่ยผ่านไปไม่กี่วันก็จำแทบไม่ได้ แล้วเรื่องที่เกิดในความฝันเนี่ยจะให้จำได้ยังไง ไม่เป็นไรครับจำไม่ได้ไม่ว่ากัน เอาเป็นว่าผมจะช่วยรื้อฟื้น ฝันเปียก ให้คนเอง เรื่องนี้คุณสาว ๆ ก็น่าที่จะอ่านเป็นความรู้ไว้นะครับ เพราะถึงวันหนึ่งเรามีลูกชาย เราจะได้ให้คำปรึกษากับเขาได้

เจ้าฝันเปียกเนี่ย ไม่ใช่อาการผิดปกติแต่อย่างใดครับ กลับเป็นสัญญาณบ่งบอกถึงความแข็งแรงของหนุ่ม ๆ ด้วยซ้ำไป เรื่องมันเริ่มจากจุดที่คุณถึงวัยเจริญพันธุ์แล้ว และร่างกายของคุณก็เริ่มสร้างน้ำเชื้อเพื่อการขยายพันธุ์ไงล่ะครับ ผมจะอธิบายง่ายแบบนี้แล้วกัน

   น้ำเชื้อเนี่ยจะใช้เวลาประมาณ 70 กว่าวันในการสร้าง(ผมว่านานมากเลยนะ)  พอถูกสร้างเสร็จก็ไปรวมกันที่บ่อเก็บ แล้วพอบ่อเก็บน้ำเชื้อของคุณเริ่มใกล้เต็ม ธรรมชาติของร่างกายก็จะกระตุ้นให้คุณเริ่มมีความต้องการทางเพศน่ะสิครับ เพื่อจะได้ระบายเอาน้ำเชื้อเก่าเก็บที่จวนจะเต็มถังเต็มทีแล้วเนี่ยออกไป น้ำเชื้อสด ๆ ใหม่ ๆ รุ่นต่อไปจะได้มีที่อยู่ไงล่ะครับ   ถ้าไม่ได้มีเพศสัมพันธุ์จริง ๆ มันก็ต้องหาทางระบายล่ะครับ เพราะเต็มถังซะขนาดนั้น สุดท้ายก็ต้องความฝันนี่ล่ะครับเป็นทางออกที่ง่ายดาย ไม่เดือดร้อนใครเลย

ฉะนั้นหากคุณ เพื่อนคุณ หรือลูก ๆ ของคุณ ฝันเปียก ก็แปลว่าคุณ ,เพื่อนคุณ หรือลูกของคุณ ร่างกายแข็งแรงดี แล้วก็ไม่ได้ไปสำซ่อนที่ใหน และอาจยังบอกได้ว่า เขาคนนั้นใส่ใจกับการงาน หรือการเรียน จนกระทั้งไม่มีเวลาช่วยตัวเองด้วย

** ปล. ฝันเปียกอาจเกิดกับคนที่เพศสัมพันธุ์ทุกวันก็ได้นะ และฝันเปียกเกิดขึ้นได้ทั้งกับผู้ชายและผู้หญิงนะครับ สำหรับคุณผู้หญิงผมจะเอามาเล่าให้ฟังอีกทีครับ เดี๋ยวจะเขียนกันยืดยาวเกินไป

ที่มาmenblog.co.cc