เหตุการณ์เซ็กซ์สุดเคลิ้มบนโลกอินเตอร์เน็ท ที่เป็นไปไม่ได้

Home / sex-playboy / เหตุการณ์เซ็กซ์สุดเคลิ้มบนโลกอินเตอร์เน็ท ที่เป็นไปไม่ได้

  ว่าด้วยเรื่องฉากเซ็กซ์พิลึกล้ำ ที่มอมเมาคุณๆ ทางอินเตอร์เน็ท สถานกาณ์เซ็กซ์ต่างๆ หรือมีเซ็กซ์ในอาชีพต่างๆ

ชาว Men Mthai คงจะได้เจอเว็บเซ็กซ์บนอินเตอร์เน็ทสารพัดแบบ บางทีไม่ได้ตั้งใจเข้าไปดู แต่มีแบนเนอร์โชว์นมกลมๆกับภาพเคลื่อนไหวมิลค์เชค ครวญคราง ขยับตัวขึ้นๆลงๆ คุณก็เผลอคลิกเข้าไปดูเหมือนกันใช่มั้ยล่ะ (น่านล่ะ ผมก็เป็น เฮ้ย มาได้ไงเนี่ย คลิกเข้าได้ไง ไม่รู้ตัวเลย)

แบนเนอร์ประมาณนี้ไง ที่ทำให้พวกเราเผลอคลิกเข้าไปดู (ทู้กทีเลย)

 

เดี๋ยวนี้ แค่ให้นักแสดงโป๊ชาย-หญิง เจอหน้า สบตา แล้วก็มีเซ็กซ์โรมรันพันตูกันเลย มันก็ แหม…หาดูที่ไหนก็ได้ ดังนั้นเว็บไซท์เซ็กซ์เหล่านี้ จึงมีลูกเล่น gimmick พิสดาร ให้มีเหตุการณ์ก่อนจะทำพาเข้าสู่เซ็กซ์ให้แตกต่างกัน กลายเป็นจุดเด่นเฉพาะตัวของแต่ละเว็บ

เรามาดูกันว่า เว็บเซ็กซ์ และเหตุการณ์ฉากเซ็กซ์สุดเคลิ้ม เหล่านั้นมีอะไรบ้าง

1. รักษาอาการทางจิตด้วยเข็มฉีดยาประจำตัวของคุณหมอ

เว็บพรรค์นี้ มีเนื้อเรื่องว่า รับรักษาอาการทางจิตของสาวๆที่เป็นผู้ป่วย ไม่ว่าจะ อาการหดหู่ (depression) พฤติกรรมสับสน (split personality) หรือ กลัวเรื่องเซ็กซ์ (sex withdrawal) คุณหมอของเราจะมีวิธีจัดการกับผู้ป่วยแบบนี้ด้วยเข็มฉีดยาประจำกายคุณหมอ จิ้มครั้งเดียว อาการป่วยหายเป็นปลิดทิ้ง

ข้อสงสัย: คุณหมอมีรับรองแพทย์สถาบันไหนหรือครับ?? เข็มฉีดผ่าน อย. มาหรือเปล่า?

2. เด็กส่งพิซซ่า แถมไส้กรอก

 

เว็บนี้มาจากข้อกังขาของสังคมอเมริกัน เนื่องจากเด็กหนุ่มส่งพิซซ่าหลายคนจะหน้าตาดี บางทีก็กลับจากส่งพิซซ่าช้า เสียจนเจ้าของคิดว่า มีอะไรกับลูกค้าหรือเปล่าวะ ก็เลยมาเป็นไอเดียของเว็บนี้ เมื่อเด็กหนุ่มส่งพิซซ่า แนบถาดพิซซ่าไว้ที่เป้า พอเปิดกล่องออกมาก็มีไส้กรอกโด่ทะลุชิ้นพิซซ่าออกมาจากกางเกงเจ้าเด็กส่งพิซซ่า ทำให้ลูกค้าสาวๆต้องรีบกินไส้กรอกตอนร้อนๆเสียก่อน

ข้อสงสัย: ทำไมไม่สั่งไส้กรอกล้วนเสียเลย เพราะไม่เคยเห็นว่าได้กินพิซซ่าซักที?

3. รถขายไอติม หน้าหม้อ


เว็บนี้ เน้นสถานที่ถ่ายทำเป็นรถขายไอศกรีมที่ตกแต่งภายในสวยงาม เนื้อเรื่องคือ รถคันนี้ ตระเวนขายไอศกรีมให้แก่สาวๆ ที่มักจะสวมชุดนักศึกษา หรือชุดเชียร์ลีดเดอร์ ซึ่งถือเป็นเซ็กซ์แฟนตาซีที่สำคัญของเว็บนี้ คนขายจะบอกว่า “หลังรถมีไอศกรีมอีกเพียบเลยนะ” สาวคนไหนชอบอมดูดไอศกรีม ก็จะกระโดดพลวดขึ้นหลังรถ เกิดการขายแท่งไอศกรีมของคนขาย ณ หลังรถนั้นแล

ข้อสงสัย: กินไอศกรีมมากๆ ปวดกราม เหงือกบวมบ้างมั้ยจ๊ะหนู?

4. เพื่อนบ้านสุดสวิง

บางที คนที่เป็นเพื่อนบ้าน บ้านใกล้เรือนเคียงก็ต้องมีช่วยเหลือกันบ้าง เนื้อเรื่องของเว็บไซท์นี้ก็ประมาณนี้แหละ เช่น ขอยืมสายชาร์จไฟ ยืมรถ หรือขอแรงปลูกต้นไม้ เดาได้ใช่มั้ยครับว่า การตอบแทน “น้ำใจ” อันเปี่ยมล้นของเพื่อนบ้านใจดี ต้อง “ถึงพริกถึงขิง" ไม่แพ้กัน แล้วก็นำพาสู่ "ฉากมหัศจรรย์" ให้สนิทแนบแน่นกันมากขึ้น จากที่เคยเห็นกันข้างๆบ้าน กลายเป็นข้างเตียงซะงั้น

ข้อสงสัย: เพื่อนบ้านผมไม่เห็นหน้าตาดี น้ำใจงามแบบนี้เลย?

5. สายตรวจชายแดน ต้องตรวจถึงภายใน

ดินแดนอเมริกา ใครๆก็อยากเข้าไปแสวงโชค รวมถึงบรรดาชาวเม็กซิโก หรือแม้แต่ลาตินคนอื่นๆ ที่ลักลอบเข้าไปทำงานเป็นแม่บ้าน สาวเสิร์ฟ ตำรวจคนเข้าเมืองเขาเลยต้องตรวจเข้ม ว่ามีใบอนุญาตหรือเปล่า เลยล้วงหาใบอนุญาตกันอุตรุด สุดท้ายคงจะรอดกันหมด เพราะกลายเป็นภรรยาสายตรวจไปซะงั้น

ข้อสงสัย: สายตรวจ ตม. เลือกจับแต่สาวๆอพยพนี่ครับ?

 

นั่นก็คือ ส่วนหนึ่งของเว็บไซท์เซ็กซ์ที่พยายามจะสร้างเนื้อเรื่อง เท่าที่จะจินตนาการกันได้ให้กลายเป็นละครฉากเซ็กซ์กันให้ผู้ชมเคลิ้มๆ ในชีิวิตจริง ไม่มีทางเป็นอย่างนั้นอย่างแน่นอน อย่าได้พยายามลงทุนเปิดร้านไอศกรีม หรือ พิซซ่าเชียว (ฮ่าๆ)

 

นำเสนอเรื่องเซ็กซ์กันขำๆ นะครับ อย่าหมกมุ่น

 

(หมายเหตุ Men.Mthai.com นำมาเสนอแบบขำขัน จึงขออนุญาตไม่เปิดเผยชื่อเว็บไซท์เหล่านั้น เพื่อไม่ให้เป็นการชี้นำ)

ดัดแปลงเนื้อหาบางส่วนจาก cracked.com