ลงโทษสามีเจ้าชู้ให้ยืนกลางสี่แยกประจาน

Home / sex-playboy / ลงโทษสามีเจ้าชู้ให้ยืนกลางสี่แยกประจาน

มีข่าวที่สะดุดตามากๆก็คือข่าวของคุณสามีชาวอเมริกันที่โดน ภรรยาสุดที่รักลงโทษ เพราะจับได้ที่คุณสามีตัวดีแอบนอกใจ ตามข่าวไม่ได้บอกว่านอกใจกับใครอย่างไร มีแต่บอกวิธีการลงโทษ

ลงโทษสามีเจ้าชู้ให้ยืนกลางสี่แยกประจาน รูปที่ 1

ตามข่าวว่า ชายนายคนนี้ชื่อ วิลเลียม เทเลอร์ โดนภรรยาจับได้ว่านอกใจเธอ ด้วยจำนนด้วยหลักฐานที่หลงเหลืออยู่ที่โทรศัพท์มือถือ คุณภรรยาเธอจึงสร้างสรรค์บทลงโทษสามีตัวดีด้วยการเขียนป้ายขนาดใหญ่ว่า “I CHEATED. THIS IS MY PUNISHMENT.” แล้วให้คุณสามีเอาป้ายคล้องคอไปยืนที่สี่แยก ที่จอแจที่สุดในเมืองในช่วงชั่วโมงเร่งด่วนตอนเช้า

ผู้คนที่ผ่านไปมาแถวนั้นต่างก็เห็นคุณสามีตัวดีคนนี้มายืนตั้งแต่ก่อนเก้า โมงเช้า สถานีวิทยุในเมืองหลายๆแห่งก็ได้ออกข่าวเรื่องนี้กันอย่างครึกโครม หลังจากนั้นตามข่าวบอกว่าก่อน 11:00 น.เล็กน้อย คุณภรรยาคงเห็นว่าคุณสามียืนประจานตัวเองตามความต้องการของเธอนานพอสมควร เพียงพอกับความผิดแล้ว เธอจึงหยุดลงโทษ และอนุญาตให้คุณสามีเอาป้ายออกและกลับบ้านได้

แหม! ดูจากรูป ป้ายคล้องคอคุณสามีนี่ไม่ใช่เล็กๆเลยนะคะ ดิฉันว่าคุณภรรยาตามข่าวเนี่ยเธอเป็นผู้หญิงที่โชคดีคนนึงเลยค่ะ คุณสามีคงรักเธอมากจนยอมถูกลงโทษด้วยการโดนประจานด้วยวิธีการที่น่าอับอาย เช่นนี้ ดิฉันว่าสามีแบบนี้คงเป็นหนึ่งในล้านน่ะค่ะ หายากนะคะ 5555

นี่ก็น่าสรุปได้ว่าการลงโทษด้วยการทำให้อับอาย น่าจะเป็นวิธีการลงโทษที่ดีวิธีนึงที่สามารถทำให้ผู้ถูกลงโทษหลาบจำแล้วไม่ กลับไปกระทำผิดอีก

ดูทีวีแล้วก็ตามเข้าไปอ่านตามในเว็บ www.nbclosangeles.com/news/weird อยู่ในหัวข้อข่าวแปลกในเว็บเค้ามีการให้ผู้อ่านเข้าไปโวท ว่าบทการลงโทษตามข่าวนี้ผู้อ่านมีความเห็นว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ผลการโวทออกมา ……61% เห็นว่าเป็นเรื่องตลกน่าขัน ……14% เห็นว่าน่าเบื่อหน่าย ……9% เห็นว่าน่าเศร้า ……8% เห็นว่าเป็นเรื่องน่าทึ่ง (เข้าใจว่าทึ่งในการสร้างสรรค์บทลงโทษค่ะ) ……4% เห็นว่าเป็นเรื่องที่น่ากลัวน่าหวาดหวั่น ……และอีก 4% นั้นเห็นว่าเป็นการกระทำที่ดุร้าย(คงจะเห็นว่าทำร้ายจิตใจกันมาก)