Jenna Jameson ราชินีหนังโป๊ (Queen of Porn) ตลอดกาล

Home / sex-playboy / Jenna Jameson ราชินีหนังโป๊ (Queen of Porn) ตลอดกาล

Jenna Jameson (เจนน่า เจมิสัน) ราชินีหนังโป๊

หลังจากที่ Mthai.com ได้เคยนำเสนอเรื่องราวของ หนังประโลมโลกทางฝั่งญี่ปุ่น ไปแล้วเมื่อปี 2551 จากสารคดี “AV ไม่ใช่หนังโป๊? (หรือใช่)” ตามกระแสของ “น้องอ้อย โซระ อาโออิ” ซึ่งโด่งดังจากการเล่นหนัง GTH เรื่อง ปิดเทอมใหญ่หัวใจว้าวุ่น ว่ากันด้วยวงการหนังโป๊ ที่มีส่วนช่วยกระตุ้นกลัดมันของหนุ่มๆ (รวมทั้งสาวๆ)ทั้งหลาย วงการทางฝั่งญี่ปุ่นกับวงการฝั่งอเมริกาที่เรียกได้ว่า ขับเคี่ยวขยันผลิตหนังโป๊มามอมเมาคนทั้งโลก จนตอนนี้ไม่รู้ว่าใครเป็น “เจ้าโลก” อยู่ อย่างไรก็ตาม ทางฝั่งอเมริกานั้น นอกจากตำนานไอ้พลังม้า อย่าง จอห์น โฮล์ม และ ร็อกโค ซิฟเฟรดี ก็มีตำนานของ ราชินีหนังโป๊ หรือเรียกกันว่า Queen of Porn จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก Jenna Jameson (เจนน่า เจมิสัน)

Jenna Jameson ราชินีหนังโป๊ (Queen of Porn) ตลอดกาล รูปที่ 1

เจนน่า โชว์แคลเซียมสู้ง…ง
Jenna Jameson ราชินีหนังโป๊ (Queen of Porn) ตลอดกาล รูปที่ 2
 
ยามออกงาน เธอก็ไม่ลืมที่จะโชว์ในสิ่งที่ทุกคนอยากดู
 Jenna Jameson ราชินีหนังโป๊ (Queen of Porn) ตลอดกาล รูปที่ 3
เจนน่า ตอนเด็กๆ หน้าตาแบ๊วขนาดนี้ ดูไม่ออกมาโตขึ้นจะเซ็กซ์ได้จนเป็น Queen of Porn
เจนน่า มีชื่อจริงๆว่า Jenna Massoli มีพี่น้องสองคน เธอเป็นคนเล็ก และมีพี่ชายหนึ่งคน เธอเสียคุณแม่ไปตั้งแต่ยังเด็ก ซึ่งคุณแม่มีอาชีพเป็น showgirl (สาวเต้นระบำ ส่วนใหญ่จะหมายถึงระบำเปลื้องผ้า) โดยมีเชื้อสาย อิตาเลียน-อเมริกัน  เจนน่าชื่นชมความสวยของคุณแม่มากๆ แต่ตอนเด็กๆเธอเป็นเด็กที่ดูเหมือนทอมบอย มีเพื่อนไม่กี่คน

Jenna Jameson ราชินีหนังโป๊ (Queen of Porn) ตลอดกาล รูปที่ 4

เจนน่าตอนเป็นนักเรียน หน้าตาทอมบอย แว่นหนาเตอะ
พอเธออายุ 15 เธอบอกว่า ฮอร์โมนมันพลุ่งพล่าน เธอมีหน้าอกใหญ่โตขึ้นมาแทบทะลักชุดนักเรียน ทำให้เพื่อนชายจ้องมองตาแทบถลน และเป็นจุดกำเนิดของดาวโป๊ตลอดกาลผู้นี้

Jenna Jameson ราชินีหนังโป๊ (Queen of Porn) ตลอดกาล รูปที่ 5

เจนน่า ย่างเข้าวัยสาว โชว์เรือนร่างตามนิตยสารผู้ชาย อยู่ในช่วงเต้าไต่เข้าสู่วงการ
เธอเริ่มสนุกกับการยั่วยวนผู้ชาย ซึ่งถือเป็นศาสตร์การบริหารเสน่ห์อย่างหนึ่ง ภาษาชาวบ้านคือ เธอมีอาการสิบเอ็ดรอดอซะแล้วล่ะ เธอเริ่มมั่นใจกับรูปร่างหน้าตาของเธอมากขึ้น จึงเริ่มหันเหเข้าสู่การประกวดสาวนู้ดตามไนต์คลับ และสมัครเป็นนักระบำเปลื้องผ้า ตอนอายุ 16 ต่อมาเธอเริ่มโด่งดังเป็นนางแบบให้กับนิตยสาร Penthouse และ Playboy ตามลำดับ เมื่ออายุ 17 (ซึ่งเธอบอกว่า ตอนเด็ก เห็นหนังสือ Penthouse, Playboy ใต้เตียงของพ่อ ก็รู้สึกว่า อยากเป็นนางแบบอย่างนี้บ้างจัง)

ด้วยรูปลักษณ์สาวผมบลอนด์ ตาคมโต ดูไร้เดียงสาและเร่าร้อนในเวลาเดียวกัน จึงเริ่มมีเพื่อนสาวชักชวนเธอไปเล่นหนังโป๊ ซึ่งเธอตั้งความหวังไว้แล้วว่า เธอจะต้องเป็นดาราหนังโป๊ที่โด่งดังให้ได้

เจนน่า เริ่มลองบทหนังโป๊แบบ หญิง-หญิงเลสเบี้ยนตอนอายุ 19 ซึ่งก็ไม่ได้ยากเย็นนัก และก็ประเดิมบท หญิง-ชายต่อมา เธอดังมากๆในหนังเรื่อง Blue Movie ที่เธอเล่นเป็นนักข่าวสาว เข้าไปสืบเสาะเกี่ยวกับการถ่ายทำหนังโป๊ แล้วก็ดัน “เสร็จ” เสียเองคากองถ่าย ในช่วงที่เธอโด่งดังนั้นเอง เธอประกาศว่า “ฉันจะไม่รับบทร่วมเพศ anal (ทวารหนัก), double penetration (ทั้งอวัยวะและทวารหนักพร้อมๆกัน) รวมทั้ง interracial (ข้ามเผ่าพันธุ์ ซึ่งหมายถึง ผู้ชายเป็นคนผิวดำหรือ ละติน)” ซึ่งก็นับว่าเป็นเป็นดาราหนังโป๊คนแรกๆที่ประกาศว่าตนเอง “เลือก” เล่นหนังที่ตัวเองต้องการ มีความยะโสในอาชีพของตนเองประมาณหนึ่ง

Jenna Jameson ราชินีหนังโป๊ (Queen of Porn) ตลอดกาล รูปที่ 6

เจนน่า ในหนังโป๊เรื่อง Dream Quest ที่เธอเล่นเป็นสาวใสซื่อ มียางอายอยู่มาก ไม่ต้องการให้แฟนหนุ่มลวนลามเธอ

Jenna Jameson ราชินีหนังโป๊ (Queen of Porn) ตลอดกาล รูปที่ 7

ในเรื่อง Dream Quest ฉาก อัศวินสู้รบกับแม่มดแมงมุม และเจนน่า คอยรุมแม่มด
(รูปไม่ผ่าน กบว. เซ็นเซอร์ จึงใช้รูปนี้แทนไปก่อน)

ในช่วงนั้นเองทุกคนจดจำใบหน้าอันสวยคม มีเสน่ห์และหน้าอกภูเขาไฟขนาดคัพ DD 36 นิ้ว ที่บอกได้ว่า “เห็นงานเป็นลม เห็นนมเป็นสู้ตาย” มันต้องเป็นนมคู่สวยแบบ Jenna นี่ล่ะ เธอโด่งดังอีกครั้งจากหนังโป๊แนวแฟนตาซี ย้อนไปสู่ยุคอัศวิน พ่อมด นางไม้ ปิศาจ เรื่อง Dream Quest เธอค้นหาคำตอบเกี่ยวกับ “เซ็กซ์” และ “ความรัก” ในดินแดนแฟนตาซีนั้นและได้กลับมาลงเอยกับแฟนหนุ่มของเธอในโลกแห่งความเป็นจริงได้อย่างดี

ในอาชีพการงานที่โด่งดัง(น้ำ)พลุแตก แต่เธอกล่าวในวีดีโอสารคดีว่า “ความเหงา” หลอกหลอนเธอตลอดเวลา ด้วยความที่เธอมีเซ็กซ์บนจอหนังตลอดเวลา เธอเฝ้าคอยผู้ชายที่รักเธอและมีเซ็กซ์กับเธออย่างโรแมนติกและจริงใจ หลายต่อหลายครั้งที่คนที่เธอแต่งงานด้วยก็คือนักแสดงหนังโป๊ฝ่ายชายนั่นเอง (เจนน่าบอกว่า นอกจอเธอมีความสัมพันธ์ทางเพศกับผู้ชายมาแล้วประมาณ 30 คน) แต่เธอก็ไม่พบว่า เซ็กซ์นอกจอของสามีที่รักมันต่างจากเซ็กซ์ในจอตรงไหน มันก็ยังเหมือนกับการแสดงอีกฉากหนึ่ง จึงทำให้เธอไม่ประสบความสำเร็จในความรักเสียที

ส่วนคุณพ่อของเธอนั้นไม่เห็นด้วยกับเส้นทางอาชีพนี้ของเธอเอาซะเลย แต่พอเธอเอาจริงเอาจังกับอาชีพมากๆแล้ว พ่อของเธอก็บอกว่า “เมื่อลูกมีความสุข พ่อก็เอาใจช่วย

 Jenna Jameson ราชินีหนังโป๊ (Queen of Porn) ตลอดกาล รูปที่ 8

การแต่งงานครั้งแรกของ เจนน่า ราชินีหนังโป๊ ซึ่งไม่ค่อยยืนยาวนัก

จนกระทั่งในปี 2548 เธอพบรักกับ นักมวย UFC (Ultimate Fighting Championship การต่อสู้หฤโหดแบบเตะต่อย ในกรงเหล็ก มือเปล่า เท้าเปล่า) ชื่อ Tito Ortiz ซึ่งเป็นช่วงที่เธอหันหลังในกับวงการหนังโป๊ไปแล้ว และความรักยังยืนยงมาจนถึงทุกวันนี้

 Jenna Jameson ราชินีหนังโป๊ (Queen of Porn) ตลอดกาล รูปที่ 9Jenna Jameson ราชินีหนังโป๊ (Queen of Porn) ตลอดกาล รูปที่ 10

เจนน่า สาวใจใหญ่ กับ Tito Ortiz หนุ่มใจถึง นักชก UFC

 Jenna Jameson ราชินีหนังโป๊ (Queen of Porn) ตลอดกาล รูปที่ 11Jenna Jameson ราชินีหนังโป๊ (Queen of Porn) ตลอดกาล รูปที่ 12

เจนน่า กับหนังโรง (Mainstream) ซึ่งเธอเล่นเป็น นักระบำเปลื้องผ้า ที่ดันมีการระบาดโรค Zombie ทำให้นักเปลื้องผ้ากลายเป็นผีดิบกินแขกผู้ชายไปหมด

ถ้าลองมาเจอผมล่ะก็ เชื่อผมสิ ว่า ต่างคนต่างกินกันหมดเรียบทั้งคู่แน่นอน

ข้อมูล http://en.wikipedia.org/wiki/Jenna_Jameson
สารคดี Jenna Jameson: the Hollywood star