แฟนเก่ามาเกาะแกะ ยุกยิก คุณจะจัดการยังไงดี

Home / sex-playboy / แฟนเก่ามาเกาะแกะ ยุกยิก คุณจะจัดการยังไงดี

แฟนเก่า ที่เธอไม่เคยต้องการ…เอ๊ะ! ผมร้องถูกไหมเนี๊ยะ ชาว men.mthai.com ช่วยบอกหน่อย พอดีเห็นว่ามีโปรโมทหนังเรื่องแฟนเก่า แถมภาพ น้องกิ๊บซี่ วิ่งเล่นริบหาดในชุด บิกินี่ ไม่รู้หนังผี หรือหนังอะไรกันแน่ แต่ที่ผมสนใจก็คือ ไอ้ประโยคบอกเลิกที่ว่า “เราเข้ากันไม่ได้” “คุณดีเกินไป” “เป็นเพื่อนกัน….ดีแล้ว” “หาคนที่ดีกว่าผมเถอะ” หรือ “ไม่มีเหตุผล” ผมว่าประโยคพวกนี้มันคุ้นๆ นะ

แต่ที่สะดุดใจสุดก็ต้อง “แล้วคนที่คุณบอกเลิก เค้ายอมเลิกกับคุณรึยัง?” นั่นแหละคือปัญหาที่ตามมา ถ้าแฟนเก่าไม่ยอมเลิกรา มาเกาะแกะรังควานอยู่ได้ แถมแฟนใหม่เริ่มจะเอ๊ะใจ จะทำไงดีเนี่ย ผมจึงอยากถาม ผู้ชาย ไร้ขีดจำกัดอย่างพวกเราว่า

1 ถ้าแฟนเก่ามาเกาะแกะ ยุกยิก คุณจะจัดการยังไงดี..เพราะมีคนใหม่แล้ว

2 แล้วถ้าแฟนเก่ามาแสดงอาการออกฤทธิ์ ต่อหน้าแฟนใหม่ คุณจะหาข้อแก้ตัวกับเขายังไง

แฟนเก่ามาเกาะแกะ ยุกยิก คุณจะจัดการยังไงดี รูปที่ 1  

แอนดี้  

* แฟนเก่ามาเกาะแกะ ยุกยิก บอกเค้ายังไงดีเนี่ย

ก็ บอกเค้าเลิกกันไปแล้วก็ทางใครทางมัน ตัวใครตัวมัน บอกเค้าลืมเราซะเถอะ  พยายามสงบสติอารมณ์และจิตใจ หาอะไรทำ ไปเที่ยว พรวนดิน ปลูกต้นไม้ ชีวิตจะได้ไม่ฟุ้งซ่าน  ชีวิตยังมีอะไรดีๆ ให้ค้นหาอีกเยอะ อย่ามายึดติดอะไรที่มันผ่านไปแล้ว

* โอ๊ย!! แฟนเก่าออกฤทธิ์ ต่อหน้าต่อตาแฟนใหม่  หาข้อแก้ตัวกับเค้ายังไงดีเนี่ย

จะ พูดไปตรงๆ เลย  ไม่มีอ้อมค้อม  เพราะเรารักเค้า อีกคนเป็นอดีต ไม่เกี่ยวกัน  เราไม่ได้ไปยุ่งกับเค้าแต่เค้ามายุ่งกับเราเองถ้าไม่เข้าใจอีกก็ช่วยไม่ได้ แล้ว  อยู่เป็นโสดดีกว่าถ้าผู้หญิงเข้าใจยากขนาดนั้น


กอล์ฟ


*
แฟนเก่ามาเกาะแกะ ยุกยิก บอกเค้ายังไงดีเนี่ย

คง ต้องใชวิธีประนีประนอม ค่อยๆ พูด ถ้าเราใช้คำรุนแรงจู่โจมไปอาจจะโดนรุนแรงกลับมาหลายเท่า  ดังนั้นต้องเซฟร่างกายและจิตใจไว้ก่อน  อารมณ์ผู้หญิงรุนแรงกว่าพายุ  จึงอย่าไปยุให้มันโหมกระหน่ำขึ้นไปอีก ชีวิตจะหาไม่

*
โอ๊ย!! แฟนเก่าออกฤทธิ์ ต่อหน้าต่อตาแฟนใหม่  หาข้อแก้ตัวกับเค้ายังไงดีเนี่ย

เค้า มายุ่งเองน้า เรารักเธอ ไม่ได้รักเค้าซะหน่อย อ้อนเข้าไว้ไม่เสียหาย  ทำหน้าน่าสงสารเรียกคะแนนความเห็นใจ แล้วบอกเค้าว่า  ถ้าหน้าตาไม่ดีแล้วเค้าจะมาตามรังควานมั้ย  เค้าคงเสียดายเราน่ะ (ไม่รู้จะเห็นใจหรือโดนซ้ำเติมไม่รู้นะทีนี้)

 

แฟนเก่ามาเกาะแกะ ยุกยิก คุณจะจัดการยังไงดี รูปที่ 2

แฟนเก่ามาเกาะแกะ ยุกยิก คุณจะจัดการยังไงดี รูปที่ 3

 


ไอซ์


*
แฟนเก่ามาเกาะแกะ ยุกยิก บอกเค้ายังไงดีเนี่ย

พูด ตัดบทไปดีกว่าอย่าพยายามยืดเยื้อหลงกลที่เค้าหลอกให้ตายใจ  ไม่อย่างนั้นเรื่องคงยาวและบานปลายยากที่จะทำให้หุบเหมือนเดิม  บอกเค้าว่าถ้าอยากเป็นเพื่อนก็เป็นได้แต่อย่าคิดนอกเหนือจากนั้น  เพราะเราไม่ได้รักกันแล้ว จะรักเราให้เสียใจทำไม

*
โอ๊ย!! แฟนเก่าออกฤทธิ์ ต่อหน้าต่อตาแฟนใหม่  หาข้อแก้ตัวกับเค้ายังไงดีเนี่ย

พูด ความจริงให้เค้าฟัง  ลำดับเหตุการณ์ให้ฟัง ว่าเจอแฟนเก่ามา คุยกัน บอกว่าเลิกกันแล้วมีคนที่เรารักรออยู่  ไม่มีความลับต่อกัน  ไม่มีเก็บไว้ 2 คนแน่นอน  นอกเหนือจากว่าเราจีบทีเดียวพร้อมกัน 2-3 คน  อย่างนั้นว่าไปอย่าง  แต่กลับำแคบคนที่เราเลิกไปแล้วไม่มีทาง


ขนมเค้ก

*
แฟนเก่ามาเกาะแกะ ยุกยิก บอกเค้ายังไงดีเนี่ย

เป็น เพื่อนที่ดีต่อกันไปนานๆ ดีกว่านะ   ขืนดันทุรังต่อไปอย่างนี้ผลลัพธ์มีแต่เสียกับเสียเท่านั้น  เท่าที่เจอมาเราใช้เหตุผลชักแม่น้ำทั้ง 5 มาช่วย  เค้าก้เข้าใจไปเอง  ไม่จำเป็นต้องอยู่ด้วยกันถ้าหัวใจไม่ได้รักกันแล้ว

*
โอ๊ย!! แฟนเก่าออกฤทธิ์ ต่อหน้าต่อตาแฟนใหม่  หาข้อแก้ตัวกับเค้ายังไงดีเนี่ย

บอก ไม่มีอะไรในก่อไผ่  เป็นแค่เพื่อนคนนึงเท่านั้นขอให้เข้าใจ  รักกันต้องไว้ใจกันนี่เป็นพื้นฐานของความรักที่ดี  ถ้าไม่ไว้ใจกัน  โอกาสที่ความรักจะตลอดลอดฝั่งมีน้อยมาก   

 
แฟนเก่ามาเกาะแกะ ยุกยิก คุณจะจัดการยังไงดี รูปที่ 4

แฟนเก่ามาเกาะแกะ ยุกยิก คุณจะจัดการยังไงดี รูปที่ 5

 

 

ท้อป

* แฟนเก่ามาเกาะแกะ ยุกยิก บอกเค้ายังไงดีเนี่ย

เป็น เพื่อนกันดีกว่า  อย่ามาจองเวรซึ่งกันและกันเลย  มิตรภาพความเป็นเพื่อนมันยังยั่งยืนกว่าแฟนนะ  ไม่มีการใช้กำลังแน่นอน  เพราะสมัยนี้วัยรุ่นรักแรง  แต่ขอบอกว่าควรรักตัวเองให้มากๆ  ทำอะไรลงไปให้ดูผลกระทบด้วย  เพราะคนที่เจ็บช้ำที่สุดคือแม่ของเรา

* โอ๊ย!! แฟนเก่าออกฤทธิ์ ต่อหน้าต่อตาแฟนใหม่  หาข้อแก้ตัวกับเค้ายังไงดีเนี่ย

บอก ไปตรงๆ เลย อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด  ถ้าผลท้ายที่สุดจะเลิกทั้ง 2 คนต้องยอมรับให้ได้  ไม่มีเก็บไว้ทั้ง 2 คนอยู่แล้ว เพราะความลับไม่มีในโลก  ซักวันก็ต้องรู้อยู่ดี  ถึงตอนนั้นเรื่องคงไม่จบง่ายๆ แน่

 

แฟนเก่ามาเกาะแกะ ยุกยิก คุณจะจัดการยังไงดี รูปที่ 6

เปรม

* แฟนเก่ามาเกาะแกะ ยุกยิก บอกเค้ายังไงดีเนี่ย

บอกเลยว่าโตๆ กันแล้วควรรู้ว่าอะไรควรไม่ควร แล้วต้องเคลียร์กันให้รู้เรื่องตรงนั้นเลย อย่าให้คลั่งค้างไปวันอื่นเด็ดขาด  เดี๋ยวเรื่องจะยาว  แล้วจะแก้ปัญหาลำบากมากขึ้นเป็นเงาตามตัว

*
โอ๊ย!! แฟนเก่าออกฤทธิ์ ต่อหน้าต่อตาแฟนใหม่  หาข้อแก้ตัวกับเค้ายังไงดีเนี่ยชี้แจง จัดแถลงข่าว เอ้ย แค่เคลียร์กับเค้าให้รู้เรื่องก็พอเรียกมาเคลียร์ทีละคนดีกว่า อย่าเสี่ยงเรียกมาพร้อมกัน อาจต้องเรียกรวมกตัญญูมาเก็บศพไม่ใครก็ใครซักคน  ไม่ควรใช้กำลังในการแก้ปัญหาเด้ดขาด ค่อยๆคุย ทำเป็นอ้างวิชาการ เผื่อรอดออกมาแบบลอยนวลก็ได้

เชื่อผมสิ! ถ้าสาวๆ ที่แอบเข้ามาอ่านความเห็นของพวกเรา เธอคงจะเข้าใจพวกเรามากขึ้น หรือบางคนอาจจะของขึ้น ขึ้นมาทันที อิอิ ^_^!!