ร็อคโค่ ทาโน่ (Rocco Tano)ไอ้หนุ่มพลังม้าอิตาลี

Home / sex-playboy / ร็อคโค่ ทาโน่ (Rocco Tano)ไอ้หนุ่มพลังม้าอิตาลี

ร็อคโค่ ทาโน่ (Rocco Tano)ไอ้หนุ่มพลังม้าจาก ออร์โตน่ามาเร่ ในอิตาลี

จากตอนที่แล้ว โคตรใหญ่รุ่นแรกกับ จอห์น โฮล์ม ฉายา “เอมเปอเรอร์แห่งวงการหนังเอ๊กซ์” กับชายหนุ่มที่มีอาวุธประจำตัวขนาดมโหฬาร เมื่อถึงจุดดับ ดาวดวงมโหฬารดวงใหม่ก็เกิดขึ้น

ร็อคโค่ ซิฟเฟรดี้ Rocco Siffrediขณะที่จอห์น โฮล์มจากไปพร้อมกับขีปนาวุธที่ยาวถึง 13 นิ้ว ภายในเวลาไม่นาน คนดูหนังเอ๊กซ์ก็มีเจ้าพ่อคนใหม่เข้ามาแทนที่ ด้วยขนาดที่ยาวกว่า ใหญ่กว่า จนคนสงสัยว่ามันของจริงหรือของปลอมกันแน่เพราะมันมีขนาดและความยาวตามปรกติเพียงแค่ 9 นิ้ว ทว่าเมื่อเขาปลุกให้มันพร้อมรบปรากฏว่ามันยาวขึ้นมาถึง 14 นิ้ว!! เส้นรอบวงขณะที่กำลังแข็งตัว 5.5 นิ้ว!!ในยุควิดิโอเฟื่องคนๆ นี้คือ ทายาทสืบต่อ จอห์น โฮล์ม ได้อย่างสุดเพอร์เฟคท์ ที่ดีกว่านั้นก็คือ

หน้าตาของเขาออกจะเข้าท่าเข้าทางมีเสน่ห์และดูโรแมนติกกว่าโฮล์มเยอะเลย

ร็อคโค่ ทาโน่ (Rocco Tano)ไอ้หนุ่มพลังม้าจาก ออร์โตน่ามาเร่ ในอิตาลี ผู้มีความสูง 6 ฟุตสองนิ้ว และผมบลอนด์ทอง รวมถึงอาวุธที่มีความยาวใหญ่ไม่ต่างกับม้าหนุ่มพันธ์ดี…แน่นอนฉายาของร็อคโค่ในภาษาอังกฤษจึงมีนัยยะไปทางม้าๆนั่นคือ “Italian Stallion” หรือบางทีเราก็เรียกเขาว่า “Rocco the Cocko” อันนี้ส่อถึงความยาวใหญ่ได้เป็นอย่างดี ร็อคโค่ ทาโน่ นั้นมีชื่อที่ใช้ในการแสดงว่า ร็อคโค่ ซิฟเฟรดี้ (Rocco Siffredi)

 

ร็อคโค่ ซิฟเฟรดี้ Rocco Siffredi  ร็อคโค่ ซิฟเฟรดี้ Rocco Siffredi  play girl

ร็อคโค่ ช่วยตัวเองตั้งแต่ 9 ขวบ โดยโชว์ให้คนแถวบ้านเห็น หลังจากนั้น ไม่นานก็มีหญิงในหมู่บ้านทั้งแก่ทั้งเด็กพากันมาของลิ้มลอง “กระบองท่อนใหญ่”

……………………………………………………………………………………………………………………………….

หนังโป๊ ร็อคโค่ ซิฟเฟรดี้ Rocco Siffrediช่วงนี้คนไทยรู้จักร็อคโค่จากหนังเรื่องทาร์ซาน แต่ในความเป็นจริงเขามีงานระดับมาสเตอร์พีซอยู่มากมาย และไม่ใช่เพียงแค่ชื่อเสียงของเขาจะอยู่กับวงการหนังโป๊ของอเมริกาเท่านั้น ชื่อของร็อคโค่ยังหอมหวานไปทั่วยุโรป แถมยังเคยเป็นสตันต์ให้กับดาราหนุ่มในฮอลลีวู้ดที่ไม่กล้าเข้าฉากโป๊อีกมากมายนับไม่ถ้วน อย่างน้อย โรเบิร์ต เร็ดฟอร์ด ก็เป็นคนหนึ่งที่ต้องขอบคุณเขา เพราะ ในฉากที่หมอต้องมีอะไรกับเดมี่ มัวร์ ในเรื่อง Indecent Proposal นั้น ก้นงามๆ งอนๆ เต่งตึงนั่นแหล่ะเป็นก้นของไอ้ม้าป่าอิตาเลียนผู้นี้เอง

ส่วนใหญ่คนไทยรู้จักเรื่องทาร์ซาน >>

……………………………………………………………………………………………………………………………….

indicent proposal   ร็อคโค่ ทาโน่ (Rocco Tano)ไอ้หนุ่มพลังม้าอิตาลี  รูปที่ 7โรเบิร์ต เร็ดฟอร์ด ก็เป็นคนหนึ่งที่ต้องขอบคุณเขา เพราะ ในฉากที่หมอต้องมีอะไร
กับ เดมี่ มัวร์ ในเรื่อง Indecent Proposal ก้นงามๆ งอนๆ เต่งตึงนั่นแหล่ะเป็นก้น
ของไอ้ม้าป่าอิตาเลียนผู้นี้เอง

ขณะที่ จอห์นโฮล์ม นั้นมีโชคเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยกับการมาเป็นซูเปอร์สตาร์ดาราเอ๊กซ์ แต่สำหรับร็อคโค่ ซึ่งบอกว่าตัวเองเกิดในหมู่บ้านเล็กๆที่เงียบสงบทางตอนใต้ของอิตาเลี่ยน เคยให้สัมภาษณ์ว่า เขาเป็นคนที่หลงตัวเองอย่างสุดซึ้งตั้งแต่เด็ก และเริ่มช่วยตัวเองตั้งแต่ 9 ขวบ โดยโชว์ให้คนแถวบ้านเห็น หลังจากนั้น ไม่นานก็มีหญิงในหมู่บ้านทั้งแก่ทั้งเด็กพากันมาของลิ้มลอง “กระบองท่อนใหญ่”ของเขาจำนวนมาก นั่นทำให้ร็อคโค่ตั้งใจว่า จะกลายเป็นดาราหนังเอ๊กซ์ให้ได้ด้วยอายุ 17 เขาตัดสินใจเสี่ยงโชคโดยออกมาหางานทำในปารีส อาชีพที่เหมาะที่สุดสำหรับคนที่มีอวัยวะเพศใหญ่ขนาดนั้นก็คือ การเป็นดาราสวิงกิ้งโชว์ (การโชว์เพศสัมพันธ์บนเวที) ในคลับย่านกรุงปารีส

…………………………………………………………………………………………………………………………………

หนังโป๊ ร็อคโค่ ซิฟเฟรดี้ Rocco Siffrediร็อคโค่เป็นซูเปอร์สตาร์สมใจ ชื่อเสียงและขนาด รวมถึงการเอาจริงเอาจังในการแสดงนั้นมีอยู่เต็มร้อย แต่กว่าจะได้เป็นดาราหนังเอ๊กซ์อย่างที่ตั้งใจ ก็ต้องรอเป็นเวลา 3 ปี ช่วงนั้น แกเบรียล ปอนนาเตลโล ดาราหนังเอ๊กซ์ที่มีชื่อเสียงของอิตาลีมาพักผ่อนในปารีส พร้อมกับเฟ้นดาราหน้าใหม่ไปด้วย บุญพาให้พนักงานโรงแรมแนะนำให้ปอนเตลโล่เข้ามาเจอกับร็อคโค่อยู่ เมื่อเห็นขนาด อาวุธ รวมถึงใบหน้าที่หล่อเหลาดูเป็นผู้ดีของเขา ปอนเตลโล่ตัดสินใจชักชวนหมอให้เล่นหนังที่เขาลงทุนสร้างทันที มันมีชื่อว่า “Belle d”amour ว่ากันว่าตอนนั้น ปอนนาเตลโล่ยังรู้สึกว่าไอ้หนุ่มคนนี้จะไม่เจ๋งจริง เพราะยังไม่ทันเข้าฉากเลย ร็อคโค่ซึ่งตื่นเต้นสุดขีดก็ “แตก” พรวดออกมาเสียก่อน เล่นเอากองเชียร์ครางฮือด้วยความผิดหวัง

………………………………………………………………………………………………………………………………..

อย่างไรก็ตามปอนนาเตลโล่ให้โอกาสอีกครั้งโดยสั่งให้ไอ้หนุ่มพลังม้าลองโชว์ทีเด็ดกับแฟนสาวของเขาบนโต๊ะในสำนักงานนั่นเลย ปรากฏว่าร็อคโค่ปล่อยลีลาอย่างสุดฝีมือ เจ้าตัวยืนยันว่า แฟนสาวของปอนนาเตลโล่นั้นมีความสุขจนต้องร้องออกมาดังขนาด คนอยู่ห่างไปสองบล็อคยังได้ยินเลย การโชว์บนโต๊ะเล่นเอาปอนนาเตลโล่ต้องทึ่งและจับไอ้ม้าป่าอิตาเลียนเซ็นสัญญาทันที

ข้อมูลจาก www.thailandsusu.com