เมธี อมรวุฒิกุล เมื่อผู้ชายเมาท์เรื่องบนเตียง

Home / sex-playboy / เมธี อมรวุฒิกุล เมื่อผู้ชายเมาท์เรื่องบนเตียง

เมธี อมรวุฒิกุล เล่าถึงประสบการณ์ เรื่องบนเตียง

ดูเร็กซ์ ผู้ผลิตและจำหน่ายถุงยางอนามัยชั้นนำของโลก ได้จัดเสวนาในหัวข้อหวือหวาระดับทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ โดยการเชิญสี่หนุ่มระดับเกจิอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญเรื่องเซ็กซ์ มาเมาท์เรื่องลับๆ ในงานเสวนา “ดูเร็กซ์ เพอร์ฟอร์มา… เมื่อผู้ชายเมาท์เรื่องบนเตียง”

นำทีมโดย นายแพทย์พันธ์ศักดิ์ ศุกระฤกษ์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเพศศึกษา, ต่อพงษ์ เศวตามร์ บรรณาธิการนิตยสารเมโทร ไลฟ์ ในเครือหนังสือพิมพ์ผู้จัดการ, กิ๊ก อนิศ โอสถานุเคราะห์ นักเขียนหนังสือเล่มดัง “หักหลังผู้ชาย” และ เมธี อมรวุฒิกุล นายแบบและนักแสดงชื่อดัง โดยมี มณฑานี ตันติสุข นักจัดรายการวิทยุชื่อดังเป็นผู้ดำเนินการเสวนา

บรรยากาศของการเสวนาเป็นไปอย่างสนุกสนาน ตลอดระยะเวลาหนึ่งชั่วโมงครึ่ง โดยผู้ร่วมเสวนาได้ร่วมกันแสดงความคิดเห็นกันอย่างเปิดเผยแบบไม่เขินอาย ตรงตามวัตถุประสงค์ของงานเสวนาในครั้งนี้ ที่จัดขึ้นมาเพื่อสร้างความเข้าใจในเรื่องเพศสัมพันธ์ให้กับเพศชายให้ทราบถึงความต้องการที่แท้จริงของตนเอง

นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้ฝ่ายหญิงซึ่งเป็นคู่รักได้เข้าใจถึงธรรมชาติของฝ่ายชาย ทั้งด้านร่างกายและจิตใจ เพื่อร่วมกันสร้างเซ็กซ์ที่มีคุณภาพ (Quality Sex) เพื่อความสัมพันธ์ที่ยั่งยืนระหว่างคู่รัก

   ภายในงานแต่ละท่านได้แสดงทัศนะเกี่ยวกับความรักและเพศสัมพันธ์ไว้อย่างน่าสนใจ ดังนี้


เมธี อมรวุฒิกุล นายแบบนู้ด


   

 

เมธี อมรวุฒิกุล เมื่อผู้ชายเมาท์เรื่องบนเตียง รูปที่ 2 

เมธี อมรวุฒิกุล นายแบบและนักแสดง ชื่อดัง เล่าถึงประสบการณ์  แสดงทัศนะเกี่ยวกับความรักและเพศสัมพันธ์ไว้อย่างน่าสนใจ ในงานเสวนา “ดูเร็กซ์ เพอร์ฟอร์มา… เมื่อผู้ชายเมาท์เรื่องบนเตียง”

“แฟนผมเขาเป็นคนให้ความสำคัญเรื่องเวลา วันครบรอบ ต่างๆ จะเก็บทุกอย่างที่เราเคยทำร่วมกัน อย่างตั๋วหนัง มีเป็นร้อย หรือมีส่งการ์ดเล็กๆ มาให้ว่าเขาคิดอะไรอยู่ ซึ่งพอผมได้รับ …โอ้โห ผู้หญิงเขาละเอียดมาก ทำให้ฉุกคิดกลับไปว่า เอ๊ะ…เราได้ทำอะไรให้เขาดีพอหรือยัง”

“แฟนผมเขาอยากให้กอด ให้หอมต่อหลังมีเพศสัมพันธ์ ทีแรกผมก็เกรงว่าเขาจะกลัวสกปรกหรือขยะแขยง แต่พอทราบอย่างนี้ ทำให้เรารู้ว่าผู้หญิงเขาต้องการการเทคแคร์ตั้งแต่เริ่มต้นจนจบ ซึ่งเราในฐานะคนรักต้องดูแลตรงนี้ให้เธอให้ดี “

ต่อพงษ์ เศวตามร์ คอลัมนิสต์ “เซ็กซ์ห่วย ” และนักจัดรายการวิทยุชื่อดัง ในเครือหนังสือพิมพ์ผู้จัดการ แสดงความคิดเห็น

เซ็กซ์กับความรักเหมือนการขับรถ เพราะชีวิตเราเหมือนการเดินทาง เซ็กซ์ ก็เหมือนกับการนั่งอยู่บนรถสักคันเวลาที่เราอยากมีเซ็กซ์ ก็เหมือนกับการที่เราเหยียบคันเร่งแรงๆ พอถึงจุดก็ค่อยๆ ผ่อน แต่ความรักมันมีจุดมุ่งหมาย แต่ถ้ารถ (ความรัก) นั้น ขับนุ่ม สปีด แรงดี ก็จะเป็นการเดินทางที่มีความสุข ผมไม่แน่ใจว่าตัวเองแยกกันถูกหรือเปล่าระหว่างเซ็กซ์และความรัก สำหรับผมแล้วผมอยากให้เซ็กซ์และความรักมันไปได้คู่กัน”

ไม่อยากให้คิดว่าการมีเซ็กซ์เป็นงาน routine อยากให้มองว่าเป็นเรื่องที่น่าค้นหา เหมือนเกมส์กีฬา ทุกครั้งที่มีอะไรกัน ต้องหาอะไรมาทำให้คู่ของเราตื่นเต้นอยู่เสมอ ผู้ชายไทยส่วนใหญ่มักลืมใส่ใจผู้หญิง แต่สำหรับผมเวลาอยู่บนเตียงผมจะใช้เวลาเล้าโลมค่อนข้างนาน เพราฉะนั้นผมจะไม่ค่อยมีปัญหาที่อยู่กันไปนานๆ แล้วเบื่อ”

ส่วนหนุ่มกิ๊ก อนิศ โอสถานุเคราะห์ เปิดใจว่า
“ในเรื่องของความสัมพันธ์อยากให้ผู้หญิงเข้าใจธรรมชาติของผู้ชายมากกว่านี้ เพราะถึงผู้ชายจะไปมีอะไรเล็กๆ น้อยๆ บ้าง นั่นก็เพื่อเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศ เปลี่ยนรสชาติ แต่ท้ายที่สุดแล้วเขาก็ต้องกลับมาที่บ้านมาหาคนที่เขารัก”

เรื่องของความจำเจ ไม่มีอารมณ์ ด้วยสาเหตุของความเครียดต่างๆ มันก็อาจจะมีบ้าง บางทีผู้หญิงไม่ค่อยเข้าใจ แต่วิธีแก้ของผมก็จะเป็นการไปในสถานที่ที่สบายๆ อย่าง ชายทะเล ก็จะทำให้มี
รสชาติมากขึ้น”

เมธี อมรวุฒิกุล เมื่อผู้ชายเมาท์เรื่องบนเตียง รูปที่ 3

และเมื่อมาถึงคำถามไฮไลท์ที่บรรดาหนุ่มๆ อยากทราบคำตอบ ถึงเทคนิคและลีลาที่จะช่วยยืด “เวลาการถึงจุดสุดยอด” ให้ยาวนานออกไป เมธี ก็มีเคล็ดลับเฉพาะตัวที่น่าสนใจมาบอก  

เมธี อมรวุฒิกุล เมื่อผู้ชายเมาท์เรื่องบนเตียง รูปที่ 4

 

 

เมธี อมรวุฒิกุล นายแบบนู้ด 


คุณหมอพันธ์ศักดิ์ ศุกระฤกษ์
ได้ให้คำแนะนำถึงเทคนิคและเคล็ดลับในการยืดเวลาในการถึงจุดสุดยอด ทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติที่น่าสนใจมาแนะนำ

“ผู้ชายที่มีเซ็กซ์ เพื่อการเจริญพันธุ์ สร้างเผ่าพันธุ์ นั่นเป็นผู้ชายกลุ่มแบบ Primitive แต่สำหรับคนที่มีการศึกษาจะเป็นการมี Sex for Pleasurable คือ เซ็กซ์เพื่อการสุขสมร่วมกัน เพราะเรามีความรักต่อกัน ผู้ชายต้องเข้าใจผู้หญิงว่า ต้องใช้เวลานานในการไปถึงดวงดาว แต่ผู้ชายใช้เวลาสั้นกว่าเยอะ มีรายการทอล์คโชว์ อเมริกา เล่นเกมส์ทายตัวอักษร ว่ามีตัวอักษรตัวหนึ่งที่ผู้หญิงอยากได้จากผู้ชายมาก แต่ผู้ชายไม่เคยให้เลย คือ อักษรอะไรครับ ? (ถาม)
F ครับ แต่ไม่ใช่แบบที่ทุกคนเข้าใจกัน เป็น F- Foreplay การเล้าโลม ผู้ชายไม่มีการโหมโรง กะจะฟาดอย่างเดียว เสร็จแล้วก็จะหลับเลย ไม่มี Afterplay กันก่อน คนไทยใจร้อน นึกถึงแต่จุดหมายปลายทาง ไม่นึกถึงการเดินทาง ระหว่างทาง แวะชมดอกไม้”

ส่วนที่ถามว่าลีลา หรือ Performance นั้นอย่างไร ? กิจกรรมโดยเฉลี่ย ผู้ชายจะใช้เวลาประมาณ 3 นาที แต่ผู้หญิงจะใช้เวลาประมาณ 13 นาที ช่วงเวลา 13 นาที จะทำยังไงดีเพื่อจะยืดเวลาออกไปได้บ้าง ผู้ชายอาจจะใช้ชิวหาพาเพลิน หรือการทำรักด้วยปาก หรือการใช้มือกระตุ้นก่อนให้ผู้หญิงไปถึงดวงดาวก่อนซักรอบ สองรอบ แล้วค่อยใช้อาวุธของตัวเอง หรืออาจจะสวมถุงยางอนามัยอย่าง ดูเร็กซ์ เพอร์เฟอร์มา ที่ทำให้เกิดความรู้สึกต่อการสัมผัสที่ช้าลง ก็เป็นอีกวิธีง่ายๆ ที่ผู้ชายสามารถนำไปปฏิบัติได้ เพื่อกิจกรรมแห่งความสุขของคุณจะได้ยาวนานออกไปอีก ตรงนี้สำคัญมากเพราะมันจะส่งผลต่อสัมพันธภาพที่ยืนยาวและมั่นคงของคู่รักต่อไป”

 

  เมธี อมรวุฒิกุล นายแบบนู้ด นิตยสาร HEAT  

เมธี อมรวุฒิกุล นายแบบนู้ด นิตยสาร HEAT

ส่วน ต่อพงษ์ เศวตามร์ บอกกับเราว่า
“สำหรับผม ผมจะตั้งเป็นสมาธิไว้ ความสุขของผม อันนี้ไม่ได้โม้… ส่วนหนึ่ง คือ การที่ทำให้ผู้หญิงเขาเสร็จก่อน ผมจะชอบการเล้าโลม ทำให้ทำไมผมถึงบอกว่า ส่วนเว้าส่วนโค้งของผู้หญิงสำคัญ จากนั้นผมจะใช้ทั้งจมูก ทั้งนิ้ว จนกระทั่งสุดท้าย ทีเด็ด… คือ การที่ผมนอนอยู่เฉยๆ แล้วให้ผู้หญิงเป็นฝ่ายขึ้น ให้เขาทำอย่างที่เขาต้องการ”
ส่วนเคล็ดลับของหนุ่มกิ๊ก อนิศ คือ
“ต้องใจเย็น ค่อยๆ เดินดงไปเรื่อยๆ อย่าใจร้อน มีผ่อนหนัก ผ่อนเบา ระหว่างร่วมรัก ก็จะช่วยยืดเวลาการมีเพศสัมพันธ์ออกไปได้”

 

 เมธี อมรวุฒิกุล นายแบบนู้ด นิตยสาร HEAT  

“แฟนผมเขาอยากให้กอด ให้หอมต่อหลังมีเพศสัมพันธ์… 

ปิดท้ายด้วยเคล็ดลับของหนุ่มเมธี
“อันนี้ต้องอาศัยประสบการณ์ครับ พอเราโตขึ้น มีประสบการณ์มากขึ้น เราก็จะมีเทคนิคในการยืดเวลาออกไป ต้องมีการผสมผสานเทคนิคและลีลา ทั้ง foreplay -การเล้าโลม, Climax- ตอนถึง และ Afterplay -หลังมีเพศสัมพันธ์ ต้องใช้ทั้งหมดประกอบๆ กัน ”

เมธี อมรวุฒิกุล เมื่อผู้ชายเมาท์เรื่องบนเตียง รูปที่ 9

หากรักไม่รู้จักกอด เซ็กซ์บอด
ไปแล้วถึงครึ่ง

การแสดงออกถึงความรักความเสน่หานั้นมิใช่เพียงคู่ร

 

เมธี อมรวุฒิกุล นายแบบนู้ด นิตยสาร HEAT
  เมธี อมรวุฒิกุล เมื่อผู้ชายเมาท์เรื่องบนเตียง รูปที่ 11  

ขอบคุณข้อมูล http://hs1pmq.com/sex&style208.htm


ภาพประกอบจาก HEAT MEN MAGAZINE