อาการหลั่งเร็ว (Premature Ejaculation, PE)

Home / sex-playboy / อาการหลั่งเร็ว (Premature Ejaculation, PE)

อาการหลั่งเร็ว (Premature Ejaculation, PE)

เป็นอาการหลั่งน้ำกามที่เกิดขึ้นหลังการประกอบกิจทางเพศ หลังจากการได้รับการกระตุ้นทางเพศเพียงเล็กน้อย หรือระหว่างการมีเพศสัมพันธ์ระยะสั้น นับเป็นปัญหาของชีวิตคู่ที่อาจทำให้เกิดความไม่พึงพอใจแก่คู่ครอง อาจนำไปสู่ความไม่ราบรื่นในการใช้ชีวิตร่วมกันโรคนี้พบในชายวัย 20 ปี ขึ้นไปถึงวัย 60 ปี ก็พบได้

หลั่งเร็ว sexสาเหตุของอาการหลั่ง

สาเหตุของอาการ อาจจะเกิดจากความผิดปกติในการทำงานของอวัยวะเพศและระบบประสาทที่ควบคุมการ หลั่งน้ำกาม พบได้บ่อยที่สุดในกลุ่มที่ช่วยตัวเองอย่างรวดเร็วเช่นในช่วงวัยรุ่น หรืออาจจะเกิดจากสาเหตุทางจิตใจที่มักวิตกกังวล ซึมเศร้า กลัวความผิดหวัง กลัวการตั้งครรภ์ ตลอดจนการขาดความรู้และประสบการณ์ทางเพศ จนทำให้อ่อนตัวมากๆเลยต้องรีบปฏิบัติการก่อนที่จะอ่อนตัว จนหลั่งเร็วเป็นนิสัย ในวัยสูงอายุการหลั่งเร็วมีสาเหตุสืบเนื่องมาจากการอ่อนตัวในขณะร่วมเพศ บังคับให้ต้องรีบปฏิบัติหากไม่รักษาจะเกิดโรค ED เป็นผลสืบเนื่องตามมาจากการหลั่งเร็วได้

อาการหลั่งเร็วรักษาได้

การรักษาอาการหลั่งเร็ว คือ การควบคุมการหลั่งให้ช้าลง นอกเหนือจากการบำบัดรักษาโดยการฝึกการควบคุมการหลั่งแล้ว ยังสามารถบำบัดรักษาโดยการใช้ยารับประทาน ร่วมกับเครื่องช่วยยืดการหลั่ง ยาฉีด ยาทาเฉพาะที่ที่อวัยวะเพศ เพื่อลดการรับความรู้สึกกระตุ้นเร้า นอกจากนี้ อาจทำได้โดยการผ่าตัด เส้นประสาท Neurectomy

โปรดจำไว้ว่า โรคสมรรถภาพทางเพศเสื่อม และโรคหลั่งเร็วสามารถรักษาได้ ถ้าผู้ป่วยยอมรับว่าตนเป็นโรคนี้ และไม่อายที่จะมาพบแพทย์ เพื่อจะได้แก้ไขและบำบัดรักษาได้ทันท่วงที อันจะนำความสุขที่ยั่งยืนและสมบูรณ์แบบมาสู่การครองรักครองเรือนได้ในที่สุด

http://www.meetdoctoro.com

ใครมีวิธีแก้ไขอาการแบบนี้ หรือแชร์ประสบการณ์ ก็บอกเล่าลงคอมเมนท์ เลยนะครับ แต่กรุณาอย่าใช้ภาษาให้มันโจ่งครึ่มมากนะครับ เดี๋ยวสาวๆ แอบเข้ามาอ่าน เขาจะตกใจ!!!