หากรักไม่รู้จักกอด เซ็กซ์บอดไปแล้วถึงครึ่ง

Home / sex-playboy / หากรักไม่รู้จักกอด เซ็กซ์บอดไปแล้วถึงครึ่ง

หากรักไม่รู้จักกอด เซ็กซ์บอดไปแล้วถึงครึ่ง รูปที่ 1

หากรักไม่รู้จัก กอด เซ็กซ์บอดไปแล้วถึงครึ่ง

การแสดงออกถึงความรักความเสน่หานั้นมิใช่เพียงคู่รักหญิงชายที่จำ เป็นต่อการแตะต้องสัมผัส แต่ธรรมชาติของการแสดงออกต่อการรับรู้ในรักนั้น อาจพูดได้ว่าเป็นเรื่องของสัตว์โลกที่เข้าใจความลึกซึ้งของการใกล้ชิดดูลูกสุนัขหรือพ่อสุนัขแม่สุนัขเป็นตัวอย่าง ที่นอกจากเห็นและการเข้ามาดอมดม เพื่อแน่ใจกับการจดจำแล้วยังต้องการการแตะต้องสัมผัส ลูบหัว เกาคาง เกาท้อง ไปจนถึงกอดรัดเล่นหัวเล่นหางหยอกล้อแต่นั่นแหละ ถึงเจ้าของจะไม่ชอบการกอดรัดสัมผัสสัตว์เลี้ยงประเภทนี้ เจ้าตัวก็ยังยินดีทุกครั้งที่เห็น กระดิกหางริกๆ เข้าหา หรือถึงขนาดกระโตง 2 ขาเข้าใส่ก็มี ไม่จำเป็นว่าเจ้าของจะสนองตอบตัวแค่ไหน

กอด

ผิดกันกับมนุษย์ตรงนี้เอง เด็กจำนวนไม่น้อยที่ไม่กล้าแสดงออกอย่างที่อยากจะแสดงกับพ่อและแม่ หากว่าผิดไปจากที่พ่อแม่เคยแสดงอยู่

ลูกหลายคนที่เคยเห็นเพื่อนๆ กับพ่อแม่ของเพื่อนๆ กอด รัดกันเวลาไปรับไปส่งที่โรงเรียน อาจอยากทำเช่นเดียวกันนั้นบ้าง หรือได้รับการแสดงออกเช่นเดียวกันนั้นบ้าง แต่หากพ่อแม่ไม่เคยแสดงท่าทีใกล้ชิดสนิทสนมถึงขนาด กอด รัด ประเล้าประโลม ไม่ว่าที่บ้านหรือที่สาธารณะ

เด็กก็คงได้แต่เก็บความต้องการไว้ภายใน ด้วยความโหยหาและข้องใจ ว่าทำไมพ่อแม่ไม่เคยทำอย่างเดียวกันนั้นบ้าง ช่วงหนึ่งจึงถึงกับมีคำชักชวนว่า วันนี้คุณ กอด ลูกแล้วหรือยัง

 

เนื่องจากการแสดงออกด้วยการแตะต้องสัมผัส และใกล้ชิดลึกซึ้งถึงขนาดกอดรัดนั้น เป็นการแสดงออกที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น มั่นคง ผูกพันอย่างกระชับแน่นเหมือนกับอาการ กอด รัด
คนเราจะรู้สึกได้ถึงความแตกต่างของการแตะต้องสัมผัส ระหว่างเพื่อนระหว่างผู้คน ไม่ว่าการจับมือ คนนั้นหนักแน่นจริงใจ คนนี้แตะพอเป็นพิธี คนโน้นกุมทีเดียวสองมืออย่างเปิดเผย ฯลฯ เหล่านี้เหมือนกับการ กอด เด็กก็รู้สึกได้เหมือนกันและสามารถแยกแยะได้อย่างชัดเจนด้วยซ้ำ ว่าเพื่อนของพ่อกับแม่คนนี้ กอด ๆ ไปอย่างนั้นเอง คนนั้นทั้ง กอด ทั้งรัดทั้งหอมแล้วหอมอีก อีกคนก็เดี๋ยวกอดเดี๋ยวดูเดี๋ยวเชยคิ้วเชยคาง ฯลฯ แตกต่างกันออกไปพ่อแม่จำนวนไม่น้อยอาจนึกไม่ถึงว่า ที่ลูกต้องการที่สุด ไม่ใช่เงินทองไม่ใช่ของเล่นที่พ่อแม่ให้ชดเชยเวลาที่ไม่ได้อยู่ด้วยแต่เป็นความรัก ความรักที่สามารถแสดงออกได้อย่างดีด้วยการกอดรัดสัมผัสและเช่นเดียวกันอย่างนึกไม่ถึง หญิงจำนวนไม่น้อยเหมือนกัน ที่อาจยังไม่เคยพบความสุขที่สุดจากการเสน่หา ไม่ว่าจะมีเงื่อนไขมาจากฝ่ายใด แต่เธอจะพูดคล้ายคลึงกันว่า ที่จริง เพียงแต่อีกฝ่ายกอดเธอไว้ ใกล้ชิดแตะต้องสัมผัสเธอ ให้รู้สึกถึงความผูกพันที่สร้างความอบอุ่นมั่นคงให้ในความรู้สึกเธอก็อิ่มอกอิ่มใจมากแล้ว เธอปรารถนาอ้อมแขนอันสม่ำเสมอของอีกฝ่ายเสียยิ่งกว่าความสุขในเพศรสชั่วครั้งชั่วครู่เสียอีกรู้ความสำคัญของการ กอด กันหรือยังที่มา…หนังสือพิมพ์มติชนรายวัน