เมื่อไอ้หนุ่มนักเที่ยว จีบสาวในผับ

Home / sex-playboy / เมื่อไอ้หนุ่มนักเที่ยว จีบสาวในผับ

เมื่อไอ้หนุ่มนักเที่ยว เกี้ยวสาวในผับ

คืนนี้ คุณคงออกไปแฮงเอาท์ที่ผับไหนสักแห่งสไตล์เพลย์บอยนักล่าอย่างเรา มีสาวโต๊ะไหนเตะตา-ขย่มใจคุณบ้างเอ่ย เบอร์ที่ได้มาโทรกลับไปหรือยัง หรือไม่รับเบอร์แปลกๆบ้างไหม แน่นอนว่าผมเองก็รู้ว่า แต่ละครั้งที่คุณไปเริงราตรี วิธีเหล่านี้คือวิธีที่คุณใช้ men.mthai.com ขอเป็นพระเอกสักวันละกัน อย่าว่ากันล่ะ

play boy หนุ่มเพลย์บอย

แกล้งตาไม่ถึง
ผมยาวขาวดัดฟันเผยร่องลึกของเนินอกคนนั้น มากับเพื่อนสองคน หนึ่งในนั้นคือคนที่สวยน้อยกว่า คุณคงเคยทำท่าทีว่าโดนใจ เพื่อให้เป้าหมายที่แท้จริงของคุณรู้สึกอิจฉา แล้วเข้ามาตีวงคุยกับคุณก่อน อย่า! โน! ไม่! การกระโจนขย้ำเธอแบบฉับพลัน มีแต่ไอ้อ่อนเท่านั้นที่ทำ ลองชวนเธอคุยแบบสุภาพบุรุษ (ถามว่าบ้านอยู่ไหน เบอร์โทรเบอร์อะไร ถ้าไม่ต้องรีบกลับบ้านเดี๋ยวรถหมด ก็ไม่ต้องทำ) ดนตรีชอบฟังแนวไหน, ร้านไหนที่มักไปเที่ยว, ดื่มอะไรอยู่ครับ สัพเพเหระ ไร้สาระอะไรก็ถามไป ถ้าดูท่าทีมีปากตอบมือถึงกลับมา ก็ให้คลุกวงใน ถ้าเธอใจถึงกับคุณพอ

play boy สาวนักเที่ยวพิกัดเด่นนางพญา
โอ้วว มารดาของบุตร สวยทุกองศา เซ็กซี่เกินพิกัด ถ้าคุณกำหนัดและหัวใจตูมตาม จนอยากจะไปนัวหนมกับเธอเป็นที่สุด ก่อนอื่น เล็งเป้าไปที่เพื่อนของเธอก่อน เพื่อให้เธอคิดว่า เธอไม่ใช่เป้าหมาย เวทอะมินิท รอหน่อยรอหน่อย ให้พูดกับเพื่อนเธอไปก่อน และพรีเซนท์ตัวเองหรือจะโม้อะไรเท่ๆ ก็ว่าไปให้น่าสนใจ (อย่าไปชวนคุยเรื่องการเมืองหล่ะ) จากนั้นคุณก็ขอตัวกลับไปเดิมเครื่องดื่ม ณ.ที่ของคุณ ปล่อยให้เธอร้อนรนต่อไป

เมื่อคุณกลับมาอีกครั้งคุณควรปฏิสัมพันธ์กับเป้าหมายอย่างนุ่มนวล และปล่อยให้เธอได้มีโอกาสงัดไม้เด็ดเพื่อพิชิตใจคุณ (เลยตามเลยไปตามเกมส์ของเธอก่อน)

ต่อมาคุณก็จ้องเธอสะกดด้วยสายตา และพูดว่า “อืม… คุณนี่มีอะไรมากกว่าที่ผมคิดนะ” สาวผู้เป็นนางพญา ซึ่งเจอเราแสร้งมอบความสำคัญ ก็จะอ่อนลงราวกับลูกบอลยางโดนปล่อยลม เพราะเธอจะรู้สึกดีกับคุณ ที่มองเห็นตัวตนของเธอมากกว่าภาพลักษณ์ภายนอก และความเป็นสาวเนื้อหอมของเธอก็ยังเพิ่มขึ้นทวีคุณ งานนี้ เตรียมทึ้งปีกของนางพญาได้เลย

สาวเปลี่ยวอารมณ์ค้าง
สาวคนนี้ที่นั่งก๊งเหล้าอยู่ตามลำพัง แต่คุณก็ไม่วายอยากเกี้ยวเธอเป็นที่สุด สันนิษฐานแรก คือเธอเจอมรสุมชีวิต สอง เธอกำลังเล่นมุขอ่อย ทำเป็นอารมณ์บูดเพื่อห่ใครสักคนในคืนนี้

จากข้อ(กระ)สันนิษฐานแรก ถ้าเธอเรา เราสุภาพบุรุษ ควรยื่นข้อเสนอปลอบใจเธอด้วยการเลี้ยงดริ๊งค์เธอสักแก้ว หลังจากนั้นเธออาจจะปล่อยโฮใส่คุณ (หวังว่าคงไม่ได้โฮว่า ผลตรวจเลือดเพิ่งมานะ)

ตวง นางแบบ  โดม play boy หนุ่มเพลย์บอย

แต่ถ้าเป็นข้อ(กระ)สันนิษฐานที่สอง มุขนี้ของเธอได้ผล คุณก็เนียนๆไปได้ไม่ยากนัก คุณควรพาเธอไปในที่ที่ดีกว่านี้ เพราะเธอไม่ควรจะไม่อยู่ในที่แบบนี้ เธอควรจะได้อยู่ในที่ที่อากาศถ่ายเท มีที่นั่งนุ่มๆ เพื่อเอนอิง จงใช้สมองและกระเป๋าเงินตรองดูว่า ทีใดจะเหมาะกับเธอในการปลอบใจ

เสียบซะเลย
สาวอีกประเภทหนึ่งที่กำลังงอนแฟน ระหองระแหงเพราะแฟนมัวแต่สนใจหน้าทีวี (แน่นอน ผมไมได้หมายถึงว่ากำลังดู บ่วงรักกามเทพ) ใจจดจ่อเชียร์ทีมชาติอังกฤษ กับเพื่อนร่วมชาติซึ่งราวกับมีเชื้อชาติอังกฤษในตัวสาวที่อาการกำลังกระฟัดกระเฟียดแล้วนั่งดื่มอย่างบ้าคลั่งประชดแฟน ถ้าคุณใจถึง พุ่งเข้าใส่แล้วพูดแรงๆ แบบมิวสิควีดีโอเพลงร็อค “ดื่มเถอะเพื่อการเที่ยววันนี้ กับคนไม่รักดี จะทำให้คุณพอทนไหว” ถ้าเธออยากประชดแฟนโดยรับความบ้าบิ่นของคุณได้ คุณก็อาสาไปส่งที่บ้าน ถ้าเธออึกอัก ก็ยื่นเบอร์โทรให้ “ถ้าคุณอยากควงกับคนที่โชคดีจริงๆ ที่มีคุณอยู่ด้วยนั้น ให้ความรู้สึกยังไงก็โทรหาผมนะ” แค่เนี้ยรับรองนอนรอโทรศัพท์ได้เลย

** หมายเหตุ แผนนี้กรุณาดูตาม้าตาเรือ ระวังอย่าให้เกิดศึกชิงนางเข้าเสียก่อน คุณอาจเลือดกบปากในฐานะที่เสียบไม่ดูจังหวะ

  

  โดม play boy หนุ่มเพลย์บอย  โดม play boy หนุ่มเพลย์บอย

  


สาวลำยอง

ผู้หญิงขี้เมาที่ดูไร้ค่าที่สุดในผับ หน้าที่สุภาพบุรุษอย่างคุณควรหาอะไรมาให้เธอดื่มเพื่อสร่างเมา เวลานั้นสายตานับสิบๆคู่คงจ้องมองคุณว่าคุณจะเอายาอะไรให้เธอหรือเปล่าก็ต้องทำใจ เมื่อเธอสร่างควรพาเธอไปส่งบ้าน ให้เหตุผลว่า ผู้หญิงบอบบางอย่างเธอไม่ควรจะมาเสี่ยงเรื่องอันตรายแบบนี้ และแล้วก็อาสาไปส่งเธอถึงบ้าน โดยที่คุณไม่ฉวยโอกาสล่วงเกินเธอ เธอจะรู้สึกถึงความเป็นสุภาพบุรุษอันดีเลิศประเสิรฐศรี (โง่) ในตัวคุณ จนแทบให้เบอร์ไม่ทัน เพราะเธอต้องการผุ้ชายอย่างคุณ โอ๊ย!! อะไรจะขนาดนั้น

บาร์เทนดี้สุดฮ๊อต
หลังจากที่คุณจ้องเธอด้วยสายตาที่โลมเล้ามานาน และเห็นเธอกอร่อกอติดกับหนุ่มๆที่มาขายขนมจีบกับเธอคนแล้วคนเล่า วินาทีที่คุณรอคอยก็คือช่วงผับปิด ในขณะที่เธอกำลังเก็บข้าวของ บอกเธอสิ ว่าอยากเห็นเธออยู่ฝั่งเดียวกับคุณบ้างสักคืน “อาทิตย์นี้ คุณว่าเราควรไปที่ไหนกันดีครับ”