sex หลั่งเร็ว เซ็กส์ เรื่องบนเตียง

ปัญหาหลั่งเร็ว วิธีแก้ง่ายๆ ด้วยการร่วมด้วยช่วยกันทั้งคู่

Home / sex-playboy / ปัญหาหลั่งเร็ว วิธีแก้ง่ายๆ ด้วยการร่วมด้วยช่วยกันทั้งคู่

ปัญหาการหลั่งเร็ว หรือ นกกระจอกยังไม่ทันกินน้ำนั้น ถือว่าเป็นปัญหาระดับต้นๆ ของเรื่องบนเตียง ที่ทำให้เรื่องบนเตียงของคน 2 คนนั้นไม่ค่อยจะลงรอยกัน เพราะอีกฝ่ายยังไม่ทันทำอะไร ฝ่ายชายก็จบบทเพลงไปก่อนเสียแล้ว ทำให้เกิดปัญหาทั้งความไม่มั่นใจของผู้ชาย และความสุขที่ฝ่ายหญิงจะได้รับ

วันนี้ลองมาทำความเข้าใจเรื่องการหลั่งเร็ว และมาแก้ปัญหาแบบเบื้องต้น ที่ไม่ต้องใช้ยามาช่วย เพียงแต่ใชความเข้าใจในชีวิตคู่มาปรับช่วยให้สำเร็จมีความสุขกันแบบทั้งคู่

พูดคุยกันก่อน
มาถึงชั่วโมงนี้แล้ว เรื่องของสองคนก็ต้องคุยกันสองคน ทำความเข้าใจเปิดแกกันไปเลยว่า คุณผู้ชายนั้นรู้สึกอย่างไร จุดพีคสุดของเรื่องบนเตียงอยู่ที่ตรงไหน อะไรบ้างที่สัมผัสได้ หรือ จุดนี้ห้ามแตะไม่งั้นก็อกน้ำแตกทันที ฝ่ายหญิงต้องเข้าใจฝ่ายชายให้ได้มากที่สุด เมื่อเจอจุดนั้นให้พยายามทำแบบนิ่มนวลที่สุด หรือ ข้ามได้ข้าม เพื่อที่จะชะลอความเร็วลง บางทีรีบเร่งไป ผู้ชายตื่นเต้น ใจเต้นแรงก็จบกันพอดี ควรหาจุดกึ่งกลางที่ดี เช่น บางคนชอบให้ปิดไฟมืดสนิท แต่บางคนไม่ชอบเพราะยิ่งมืดยิ่งจิตนาการสูงเป็นต้น

ทำสมาธิ
อันนี้ไม่ใช่เรื่องตลกอย่างใด ส่วนนึงที่ฝ่ายชายก็อกแตก จะเกิดจากการตื่นเต้น หัวใจเต้นแรง เลือดสูบฉีดเกินไป ทำให้อดทนไม่ได้ ควรฝึกลมหายใจ เพื่อที่จะให้หัวใจเต้นช้าลง ช้าในระดับปกตินะ ไม่ต้องลึกเกิน อย่าพยายามตื่นเต้นเท่าทีควร ค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไป ซึ่งแบบทีอาการตื่นเต้นนั้น จะบอกกันยาก ต้องอาศัยการพูดคุยประกอบด้วยยิ่งดี

ฝ่ายผู้หญิงใจเย็นๆ
เมื่อมีฝ่ายนึงรีบร้อน อีกฝ่ายควรนิ่งสงบ ปกติการเล้าโลมเป็นสิ่งสำคัญในเรื่องบนเตียง แต่ไม่เสมอไปกับทุกคู่ ถ้าฝ่ายชายเป็นพวกวิ่งเร็ว ฝ่ายหญิงต้องเลี่ยงจุดยุทธศาสตร์เหล่านั้น เปลี่ยนจุดเล้าโลมแบบอื่นแทน หรือ ให้ฝ่ายชายลุกล้ำอธิปไตยของคุณเอง อย่าสัมผัสตัวฝ่ายชายให้มากเกินไป ยิ่งถ้าผู้หญิงถึงจุดเช็คพ้อยครั้งแรกได้ก่อน ยิ่งถือว่าประสบความสำเร็จไปขั้นนึงแล้ว

ท่าทางที่ต้องห้าม
ท่าเรื่องบนเตียงนั้นมีมากมาย มากจนเอามาเขียนมาเล่าได้เป็นวันๆ เรื่องบางเรื่องยิ่งไม่ใช่บนเตียงด้วย ท่ายิ่งเยอะเข้าไปกันใหญ่ ฉะนั้นสังเกตว่าท่าไหนที่ผู้ชายมักจะทนไม่ได้ ก็ควรเลี่ยงท่านั้นๆ หันไปใช้ท่าใหม่ หันหน้าไม่ได้ลองหันหลัง ถ้าไม่ได้ก็หันข้าง ไม่ได้อีกก็กลับหลัง โอ้ย ท่ามากมายที่คุณจะได้ลอง แต่ระวังว่าท่าใหม่ๆ มักมากับความตื่นเต้น ไม่ใช่ลองจนฝ่ายชายไปก่อนเหมือนเดิมละ

สุดท้ายแสดงความสุภาพบุรุษ
เมื่อลองมาทุกขั้นตอน ทุกตำรา ทุกสิ่งทุกอย่าง ฝ่ายชายไม่ควร win ฝ่ายเดียว ต้องแสดงน้ำจิต น้ำในนักกีฬา ทำต่อให้ฝ่ายผู้หญิง win win ด้วย ซึ่งการที่ฝ่ายหญิงจะ win นั้นจะทำให้ win ก่อนหรือหลังก็ได้ แต่หาจุดพึงพอใจของแต่ละคู่ให้ได้มากที่สุด ฝ่ายหญิงอย่าเก็บไว้ในใจคนเดียว และฝ่ายชายก็อย่าเห็นแก่ตัวเกินไป เพราะมีหลายต่อหลายคู่แล้วที่ทุกอย่างดี แต่มาเสียเรื่องบนเตียงเข้ากันไม่ได้ จะพาให้ครอบครัวแตกแยกเปล่าๆ ลองดูวิธีเหล่านี้ ทำได้ง่ายๆ ก็สามารถมีความสุขบนเตียงได้ทั้งคู่แล้ว