sex ผลการศึกษา เซ็กส์ เรื่องบนเตียง เรื่องเซ็กส์ที่ผู้หญิงอยากให้ผู้ชายรู้

เรื่องเซ็กส์ที่ผู้หญิงอยากให้ผู้ชายรู้ รู้เอาไว้รับรองว่าเซ็กส์ที่ดี ไม่หนีไปไหนไกลแน่นอน

Home / sex-playboy / เรื่องเซ็กส์ที่ผู้หญิงอยากให้ผู้ชายรู้ รู้เอาไว้รับรองว่าเซ็กส์ที่ดี ไม่หนีไปไหนไกลแน่นอน

รู้เขารู้เรา ศึกรบศึกรักต่อให้ต้องเล่นร้อยครั้ง เธอก็มีความสุขร้อยครั้งแน่นอน เรื่องเซ็กส์ที่ผู้หญิงอยากให้ผู้ชายรู้ รู้เอาไว้รับรองว่าเซ็กส์ที่ดี ไม่หนีไปไหนไกลแน่นอน

ผู้หญิงกับเรื่องเซ็กส์นั้นอาจจะเป็นข้อที่เธอรู้สึกเขินอายไม่กล้าที่จะพูดออกไปเต็มปากเต็มคำว่าเธอชอบหรือต้องการอะไร เพราะว่าคำว่าผู้หญิงนั้นต้องเป็นเพศที่บอบบางดูมีความเหนียงอาย ไม่เถื่อนและดุดันแบบผู้ชายที่จะออกมาพูดอะไรในใจออกมาได้ แต่นั่นก็ไม่ได้มีความหมายว่าพวกเธอไม่ได้มีความต้องการหรอกนะ ในครั้งนี้เราเลยได่รวบรวม 4 เรื่องเซ็กส์ที่ผู้หญิงอยากให้ผู้ชายรู้ เพราะส่วนใหญ่เรามักทำพลาดจนทำให้เสียอารมณ์ รู้เอาไว้ต่อไปจะได้ไม่พลาด

ละเลยความต้องการของผู้หญิง

นับเป็นข้อแรกเลยที่ผู้หญิงอยากให้ผู้ชายเรารับรู้เอาไว้ เซ็กส์เป็นเรื่องของคนสองคน ไม่ใช่คนเดียว ดังนั้นทั้งคู่ควรได้รับความสุขไปพร้อมๆ กัน ไม่ใช่เอาแต่ใส่ๆๆ เอาแต่ตัวเองสบายและฟินอยู่คนเดียวปล่อยให้ผู้หญิงรู้สึกเท้งเต้งปล่อยอยู่กลางทาง ทางทีดีเราควรเอาใจใส่ ดูท่าทีการแสดงออกของเธอด้วยว่าชอบแบบไหน แบบไหนที่โดนจุด หรือแบบไหนที่ไม่ชอบ

ละเลยความสะอาด

ความสะอาดนี่แหละคือสิ่งที่ทำให้ผู้หญิงรู้สึกผ่อนคลายไปกับเซ็กส์ ถ้าเราละเลยเรื่องนี้ โดยเฉพาะเรื่องกลิ่น ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นตัว กลิ่นปาก ตลอดจนถึงกลิ่นของน้องชาย ถ้าไม่สะอาดและส่งกลิ่นมันจะส่งผลเสียและทำให้พวกเธอหมดอารมณ์กันได้ สร้างความทรงจำแย่ๆ เรื่องเซ็กส์ให้เธอไปอีก

อุ่นเครื่องน้อยไปหน่อย

จุดที่ทำให้ผู้หญิงมีอารมณ์คล้อยตามมากที่สุดนั่นก็คือการเล้าโลมครับ เพราะนั่นเป็นช่วงเวลาที่ทำให้เธอรู้ว่าคุณเอาใจใส่ในร่างกายของเธอ ไม่ใช่เอะอะก็ซั่มๆ เพียงอย่างเดียว เพราะผู้หญิงบางคนอาจจะถึงจุดสุดยอดได้ในช่วงเล้าโลมด้วยนะ ถ้าละเลยจุดนี้ ทำไม่เพียงพอ จะเป็นการทำให้พวกเธอไม่มีอารมณ์คล้อยตามในเกมรักได้

เงียบจนเกินไป

การส่งเสียงเพื่อแสดงอารมณ์นั่นเป็นการกระตุ้นที่ดีเป็นอย่างมากสำหรับกิจกรรมบนเตียง เพราะนอกจากเป็นการกระตุ้นให้เรามีความคื่นตัวแล้ว มันยังเป็นฟี้ดแบคบอกความสุขของเราได้อีกด้วยว่าเรากำลังชอบในสิ่งที่ทำ ชอบในร่างกายของฝ่ายหญิงรึเปล่า

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหา