Dry Orgasm sex ผลการศึกษา เซ็กส์ เรื่องบนเตียง เสร็จได้โดยไม่หลั่ง

เสร็จได้โดยไม่หลั่ง มันเป็นเรื่องจริง และผู้ชายเราทำได้จริงหรอ?

Home / sex-playboy / เสร็จได้โดยไม่หลั่ง มันเป็นเรื่องจริง และผู้ชายเราทำได้จริงหรอ?

หลายคนอาจสงสัยว่าอาการรู้สึกเหมือนเสร็จกิจแล้วแต่ไม่ปล่อยอะไรออกมาคืออะไร เสร็จได้โดยไม่หลั่ง มันเป็นเรื่องจริง และผู้ชายเราทำได้จริงหรอ?

จริงหรอที่ผู้ชายเราจะถึงจุดสุดยอดได้โดยไม่ต้องหลั่ง หลายๆ คนอาจจะไม่เชื่อว่าเป็นไปได้ แต่ความจีงแล้วมันเป็นไปได้นะครับ โดนผู้เชี่ยวชาญเรื่องเพศศึกษาอย่าง Drew Lawson ได้เผยว่าอาการณ์แบบนี้มันเรียกว่า Dry Orgasm แปลตรงๆ ตัวก็ เสร็จได้โดยไม่หลั่ง นั่นแหละ เรามาดูกันดีกว่าว่าปัจจัยที่ทำให้ผู้ชายเราเข้าสู่อาการ Dry Orgasm นั้นมีอะไรบ้าง

หัวใจสำคัญคือความรู้สึกผ่อนคลาย

การที่ผู้ชายจะหลั่งออกมาแต่ละครั้งนั้น ต้องใช้พลังงาน และมันก็ก่อให้เกิดความเครียดก่อนที่จะปลดปล่อยออกมา ซึ่งผู้ชายจำนวนไม่น้อย มีปัญหาเรื่องพฤติกรรมที่ส่งผลเสียต่อระบบประสาท เช่น การสำเร็จความใคร่ หรือช่วยตัวเองด้วยวิธีเดิมๆ ในระหว่างมีเซ็กซ์ สิ่งเหล่านี้ทำให้ร่างกายมีความเครียด ทั้งก้น ทั้งขา ดังนั้นจึงแนะนำว่า ต้องผ่อนคลาย ทั้งการเคลื่อนไหว การหายใจ การส่งเสียง เพราะผู้ชายมักจะกลัวที่จะทำเรื่องน่าอาย ระหว่างมีเซ็กซ์ ทำให้ไม่อยากพูด และเครียด ควรผ่อนคลายทั้งร่างกาย กล้ามเนื้อ และทัศนคติ เพื่อทำให้ระบบประสาท ตั้งโปรแกรมตัวเองใหม่

ลองขมิบดู ฝึกไปเรื่อยๆ

ในขณะที่ผู้หญิงมักจะได้รับคำแนะนำให้ขมิบ เพื่อบริหารช่องคลอดให้แข็งแรง ผู้ชายก็มักจะลืมไปว่าตนเองก็มีกล้ามเนื้อแบบเดียวกับผู้หญิงนั่นเหมือนกัน มันคือกล้ามเนื้อ PC ที่ใช้เมื่อเวลากลั้นปัสสาวะกลางครัน ก่อนที่ผู้ชาย จะสามารถถึงจุดสุดยอดได้ โดยไม่ต้องหลั่งนั้น จะต้องรู้จักกับกล้ามเนื้อนี้ก่อน เพราะว่ามันจะช่วยให้คุณหยุดก่อนที่จะหลัง แล้วในที่สุด ก็จะสามารถเข้าถึง Dry Orgasm ได้ในที่สุด แต่ก่อนที่จะถึงจุดนั้น ก็ให้ปล่อยมันไปตามปกติแล้วค่อยๆ ฝึกแบบค่อยเป็นค่อยไป

ได้รับการจะตุ้นจนถึงจุดสูงสุดหรือยัง

ในการที่จะแยกจุดสุดยอด ออกจากการหลั่ง สิ่งแรกที่ต้องรู้คือ ต้องรู้ตัวว่าได้รับการจะตุ้นจนถึงจุดสูงสุดหรือยัง เมื่อถึงก็ให้หายใจออกแล้วอาจจะค่อยๆ ถอนอวัยวะเพศออก จนรู้สึกว่า ค่อย ๆ เย็นลง การหายใจลึก ๆ เป็นสิ่งสำคัญ ผู้ชายหลาย ๆ คนคิดว่า เซ็กซ์ที่ดีต้องเข้มข้น ร้อนแรง แต่สำหรับผู้หญิงแล้ว เซ็กซ์ที่ดีคือความพึงพอใจ การหยุดชั่วขณะนั้น อาจจะเป็นผลดี ทำให้ประเมินความพอใจของฝ่ายหญิงได้ด้วย ลองหยุดและเริ่มใหม่อีกครั้ง เมื่อเริ่มเย็นลงแล้วค่อยๆ เป็นไปอย่างช้าๆ เพราะผู้หญิง ก็ถึงจุดสุดยอดได้ที่ G-spot

ถึงจุดแล้วต้องผ่อนคลาย

เมื่อถึงจุดสุดยอดแล้วผู้ชายส่วนมากกว่า 80% มักจะเลือกที่จะอยู่นิ่ง ๆ แต่ Drew Lawson แนะนำว่า เมื่อถึงจุดนั้นแล้ว ต้องทำให้ร่างกายผ่อนคลายให้มากที่สุด แม้แต่การคิดว่า เราต้องผ่อนคลายให้ได้ นั่นก็ทำให้เกิดความเครียดขึ้นมาแล้ว ให้หายใจลึก ๆ หายใจจากท้อง ไม่ใช่หน้าอก เพราะการที่เซ็กซ์ ที่ไม่จบลงด้วยการหลั่งนั้น ก็ไม่ใช่เรื่องเลวร้ายอะไร บางคนอาจจะกลัวว่าของเหลวที่จะหลั่งนั้น จะถูกดูดซึมกลับไป ซึ่งนั้น ไม่มีอันตราย

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
www.askmen.com