sex ลีลาเซ็กส์ สิ่งที่ทำให้เซ็กส์ห่วย เซ็กส์ เซ็กส์ห่วย เพศศึกษา เรื่องบนเตียง

สิ่งที่ทำให้เซ็กส์ห่วย ถ้าหนุ่มคนไหนเป็นอยู่ แก้ด่วนๆ เลยนะขอบอก

Home / sex-playboy / สิ่งที่ทำให้เซ็กส์ห่วย ถ้าหนุ่มคนไหนเป็นอยู่ แก้ด่วนๆ เลยนะขอบอก

ไม่อยากมีเซ็กส์ห่วย ล่มปากอ่าวล่ะก็ควรอ่านศึกษาข้อมูลเอาไว้รัวๆ สิ่งที่ทำให้เซ็กส์ห่วย ถ้าหนุ่มคนไหนเป็นอยู่ แก้ด่วนๆ เลยนะขอบอก

เซ็กส์ คือสิ่งที่ทำให้คนสองคนสามารวมเป็นหนึ่งกันได้ทั้งร่างกายและอารมณ์ เซ็กส์ที่ดีนั้นนำมาสู่ความสุขแต่มองในทางกลับกันมันก็สร้างทุกข์ให้เราได้เหมือนกันถ้าเซ็กส์มันไม่ได้ดีงาม ซึ่งทั้งนี้ทั้งนั้นแล้วมันเกิดจากตัวเรานั่นเองแหละ สาเหตุหลักๆนั้นอาจจะเกิดจากสภาวะทางร่างกายหรือจิตใจก็ได้ ซึ่งในครั้งนี้เราก็ได้รวม สิ่งที่ทำให้เซ็กส์ห่วย มาให้เช็คกัน ถ้าคุณมีพฤติกรรมนี้อยู่ แนะนำให้แก้ไขด่วนครับ

ใส่เสื้อผ้าที่รัดเกินไป

การใส่เสื้อผ้าที่รัดแน่นเกินไปอย่างกางเกง Super Skiny เดฟแรงๆ นั้นมันจะทำให้ร่างกายของเราถูกบีบรัดแน่นเลือดไหลเวียนไม่ทัน ซึ่งเป็นผลต่อการมีเซ็กส์ได้เหมือนกันนะ เพราะว่ามันอาจจะก่อให้เกิดการเป็นตะคริวหรือเหน็บชาระหว่างมีเซ็กส์ได้นะ ใส่สบายๆ ไม่ต้องรัดมากกำลังดี เป็นอะไรที่โอเคกว่าครับ

พฤติกรรมบ่ายเบี่ยง

การปฏิเสธบางสิ่งบางอย่างระหว่างการมีเซ็กส์นั้นมีโอกาสทำให้เซ็กส์สะดุดหยุดลงกลางคันได้นะ เช่นเมื่อคุณต้องการที่จะเล้าโลมเธอแต่เธอบ่ายเบี่ยงไม่อยากให้ทำ มันอาจจะสร้างความหงุดหงิดให้กับเราได้เล็กๆ การแก้ไขไม่ยากครับ แค่พูดคุยกับเธอไปตรงๆ ตกลงกันก่อนว่าเธอชอบอะไรไม่ชอบอะไร เพื่อเลี่ยงการสะดุดของเซ็กส์นั่นเอง

แอลกอฮอล์พาพัง

หลายคนมักมีความคิดที่ว่าแอลกอฮอล์ก่อนมีเซ็กส์นั้นเป็นส่วนช่วยที่ทำให้เรามีความกล้าเพิ่มมากขึ้น แต่จริงๆ แล้วถ้ามากเกินไปอาจจะส่งผลทำให้น้องชายของเราไม่สู้งานเพราะฤทธิ์ของแอลกอฮอล์จนส่งผลให้เราเรือร่มที่ปากอ่าวนั่นเอง

ต้องรู้จักตัวเองให้ดี

การเรียนรู้ร่างกายของตัวเองนั้นเป็นข้อได้เปรียบของการมีเซ็กส์นะครับ ถ้าเรารู้ว่าตัวเองมีจุดไหนกระตุ้นอารมณ์เราก็สามารถแชร์ข้อมูลให้กับแต่ละฝั่งเพื่อทำให้เซ็กส์นั้นสนุกถึงขีดสุดได้ แต่น่าเสียดายที่หลายคนไม่ค่อยเปิดใจเรื่องการแชร์ความต้องการบนเตียงให้กันและกันจึงทำให้เซ็กส์นั้นไม่ค่อยได้รสชาติเท่าที่ควร จงจำเอาไว้ว่า เซ็กส์มันไม่มีที่สิ้นสุด สามารถเติมแต่งและสร้างเสริมให้เซ็กส์กลายเป็นของใหม่ได้ตลอด และเมื่อเรารู้จักลองอะไรใหม่ๆ ก็จะยิ่งทำให้เซ็กส์ที่มีแต่ละครั้งไม่ก่อให้เกิดความเบื่อหน่าย เซ็ง นั่นเอง

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหา