OMG sex ผู้ชาย หลั่งเร็ว เซ็กซ์ เรื่องบนเตียง

3 เทคนิคขั้นสุดยอดสำหรับ ผู้ชาย ที่มีปัญหา นกกระจอกยังไม่ทันกินน้ำ

Home / sex-playboy / 3 เทคนิคขั้นสุดยอดสำหรับ ผู้ชาย ที่มีปัญหา นกกระจอกยังไม่ทันกินน้ำ

มีการคาดคะเนไว้ว่า “ ผู้ชาย ทุกคนล้วนเคยประสบกับอาการหลั่งเร็ว อย่างน้อยคนละ 1 ครั้งในชีวิต” จึงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรเลยที่เราจะทำปืนลั่นบ้างเป็นบางครั้งเวลาขึ้นเตียง โดยเฉพาะในช่วงวัยละอ่อนที่ยังไม่ค่อยมีประสบการณ์สยิวกิ้วมากนัก และถึงแม้เราจะบอกว่ามันไม่แปลกอะไร แต่ผมเชื่อว่าคงไม่มีใครอยากเจอ ดังนั้นในโพสนี้เราจะมาแนะนำวิธีก้าวข้ามปัญหาหลั่งเร็วไปด้วยกันครับ

อยาก “แก้หลั่งเร็ว” ให้หายขาด ต้องรู้จักปัญหาให้ถึงแก่น
ก่อนที่จะไปรู้เทคนิคนู่นนั่นนี่ ผมคิดว่าสิ่งสำคัญที่สุดก็คือ พวกเราควรมาทำความเข้าใจกันก่อนครับ ว่าไอ้อาการหลั่งเร็วเนี่ยมันมีที่มาที่ไปยังไง ซึ่งจากข้อมูลทางการแพทย์เราพบว่า คนที่มีปัญหาหลั่งเร็ว ส่วนมากมักมีสาเหตุมาจากภาวะอารมณ์ที่รุนแรงเกินไป (psychological) เพราะปัจจัยที่ทำให้ถึงจุดสุดยอดของเรา ให้ความสำคัญกับเรื่องของ อารมณ์ภายใน มากกว่า การสัมผัสถูไถภายนอก สังเกตุดูได้ ถ้าครั้งไหนที่เราตื่นเต้นหรือมีอารมณ์ร่วมมากๆ เราจะเสร็จเร็วกว่าปกติ ดังนั้นการจะ แก้หลั่งเร็ว อย่างได้ผล ต้องเริ่มต้นที่การควบคุมอารมณ์ และจิตใจภายในตัวเองให้ได้

1.คุมลมหายใจให้ดี
รู้กันไหมครับว่าออกซิเจนคือเพื่อนแท้ของเราในยามที่ตื่นเต้นหรือสติแตก เพราะเมื่อคุณสูดลมหายใจเข้าลึกๆ หัวใจที่เต้นรัว, อาการประหม่าต่างๆ จะค่อยๆ ลดน้อยลงทันทีเมื่อร่างกายได้รับออกซิเจนเพิ่มขึ้น (เวลาตื่นเต้นคนถึงแนะนำว่าให้หายใจเข้าลึกๆ) ซึ่งพอเราได้สติกลับมา ใจไม่สั่น เหงื่อไม่ผุดแล้ว ความสามารถในการควบคุมการหลั่งของคุณก็จะดีขึ้นไปด้วยแบบทันตาเห็นเลยครับ

2.ออกแรงก่อนลุย
เทคนิคนี้เป็นที่นิยมของเหล่านักแสดงละครเวที ไปจนถึงนักแสดงหนังผู้ใหญ่ พวกเขามักจะวอร์มร่างกายนิดๆ หน่อยๆ เพื่อลดความตื่นเต้น และคลายความกังวลก่อนขึ้นแสดงหรือเข้าฉากคุณอาจนำมาปรับใช้ด้วยการหลบเข้าห้องน้ำไปวิดพื้น หรือลุกนั่งซัก 10 – 20 ครั้งเพื่อกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนในร่างกายให้หลั่งออกมา ก่อนที่จะออกไปกระหน่ำ จัดหนักเธอให้ระทวยคาเตียง

3.ใช้ตัวช่วยพิเศษ
ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้ชายสมัยใหม่ การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ หรือทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ทุกวันมันค่อนข้างยาก การใช้ตัวช่วยสักนิดก็ถือว่าเป็นวิธีแก้ปัญหาที่สะดวก และเห็นผลชัดเจน โดยในปัจจุบันการทาน อาหารเสริมผู้ชาย ก็เป็นวิธีแก้ปัญหาที่กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ครับ เพราะมันช่วยให้เซ็กส์ของคุณสนุกขึ้น คุมการหลั่งได้อย่างเป็นธรรมชาติ แถมช่วยบำรุงดูแลร่างกายให้พร้อมสำหรับทุกเรื่อง ตั้งแต่เรื่องงาน, เรื่องเที่ยว, ไปจนถึงเรื่องบนเตียง เสริมแรงให้กระปรี้กระเปร่า สดชื่นตลอดวัน จัดหนักได้แบบสบายๆ ต่อรอบใหม่แบบชิวๆ

โดยในช่วงนี้อาหารเสริมผู้ชาย OMG ก็มีจัด Mid Year Sale 2017 อยู่ครับ ลดกระหน่ำได้ถึงใจมาก เพียง ซื้อ OMG 1 กระปุก 30 เม็ด แถมฟรีอีก 1 แผง 10 เม็ด เพียง 1,590 บาทเท่านั้น จากปกติ 3,700 บาท จำนวนจำกัดที่ 99 ชุดต่อวันเท่านั้น

สนใจสั่งซื้อและสอบถาม Add Line มาเลย : http://bit.ly/AddLineOMG

มีคำถามต้องการข้อมูลเพิ่มเติมทักไลน์มาได้เลยครับ ทีมงานดูแลลูกค้าเราพร้อมให้การบริการเต็มที่แน่นอน