rush rush magazine Trick ปลุกอารมณ์ เซ็กซ์

เทคนิคเซ็กซ์เด็ด พาคุณให้เป็นยอดชายผู้พิชิตกวางน้อย

Home / RUSH Variety, sex-playboy / เทคนิคเซ็กซ์เด็ด พาคุณให้เป็นยอดชายผู้พิชิตกวางน้อย

เชื่อเลยว่าเซ็กซ์แบบเก่ามันซ้ำซากจำแจเกินไปแล้วสำหรับวัยรุ่นยุคนี้ แน่นอนเราต้องหาอะไรมาปรุงแต่งเพิ่มรสชาติบนรักบนสังเวียนในห้องนอนของเราให้มันดุเดือดเลือดพล่านกันบ้าง ด้วยสุดยอดกลยุทธ์เซ็กซ์เด็ด พิชิตใจกว้างน้อยในกำมือ แบบที่จะทำให้เธอหนีไปไหนไม่ได้เลยเชียว จะมีวิธีหรือเคล็ดไปลับอะไรบ้าง มาดูพร้อมกัน

วิธีนี้ได้ผลค่อนข้างดีเลยทีเดียว ถ้าคุณสรรหาอาวุธลับ หรืออุปกรณ์เสริมที่ไม่เคยใช้ที่ไหนมาก่อนเลย หลายคนอาจจะไม่ค่อยกล้าใช้พวกของเล่นหรืออุปกรณ์เสริม เราพอเข้าใจ แต่ถ้าหากคุณลองศึกษาและใช้อยู่บ่อยๆ รับรองว่ามันจะทำให้คุณติดใจได้ไม่ยาก แถมยังเพิ่มรสชาติเรื่องบนเตียงให้กับคุณและสาวๆ ได้อีกด้วยนะ

บิ้วบรรยากาศ สร้างสถานการณ์และจังหวะเวลาตอนนั้นให้มันเหมาะเจาะง่ายๆ ได้ที่บ้าน แถมไม่ต้องเปลืองงบเปย์สาวโดยการออกไปหาบรรยากาศโรแมนติกข้างนอกอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยปลุกเร้าอารมณ์เปลี่ยวของคุณทั้งคู่ได้เป็นอย่างดี

เข้าไปอยู่ในบทบาทตัวละครสมมุติเป็นโจรโรคจิต เพิ่มความซาดิสม์ให้กับตัวเอง พร้อมบรรดาเครื่องมือทรมานสุดสยิว ถ้านึกไม่ออกให้ไปดูภาพยนตร์เรื่อง fifty shades of grey แต่ไม่ต้องถึงกับจริงจังมากเกินไป อาจจะมีเพียงเชือกมัดเบาๆ ไว้ที่เตียง แค่นั้นก็เพียงพอแถมยังปลอดภัยกับคุณทั้งคู่ด้วยนะ

หมั่นฝึกซ้อมอย่างมีชั้นเชิง ทุกกระบวนท่าที่คุณคิดว่าจะจัดให้กับคู่รัก เข้าใจจังหวะเวลา ความช้า เร็ว รู้ว่าตอนนั้นใครเป็นคุมเกม ซึ่งถ้าคุณเป็นฝ่ายคุมเกมอยู่แนะนำ พาตัวเองไปอยู่ด้านบน หรือด้านหลัง ด้วยท่าที่คุณนั้นฝึกมาแล้วจะเป็นอะไรที่สาวๆ ประทับใจ

จะเป็นอะไรที่ดีมากอยากคุณหมั่นตรวจเช็คการจัดระเบียบท่าทางและร่างกายของตัวเองทุกครั้ง ถ้ากลัวว่าการถ่าย VDO จะไม่ปลอดภัย แนะนำเป็นการส่องกระจก และจดจำท่าทางและลีลาของตัวเองไว้ ว่าจุดไหนควรแก้ จุดไหนที่ดีอยู่แล้วก็หมั่นพลิกแพลงให้เจอสิ่งใหม่ๆ ที่น่าตื่นเต้นอยู่เสมอ