sex ลีลาเซ็กส์ หลั่งเร็ว เคล็ดลับชะลอการหลั่ง เซ็กส์ เรื่องบนเตียง แก้ปัญหาการหลั่ง

5 เคล็ดลับชะลอการหลั่ง ในระหว่างการมีเซ็กส์ บอกลาปัญหานกกระจอกรัวๆ

Home / sex-playboy / 5 เคล็ดลับชะลอการหลั่ง ในระหว่างการมีเซ็กส์ บอกลาปัญหานกกระจอกรัวๆ

ไม่ต้องรู้สึกเฟลกับตัวเองและอายสาวๆ อีกต่อไป กับปัญหาที่ผู้ชายเคยเจอกัน 5 เคล็ดลับชะลอการหลั่ง ในระหว่างการมีเซ็กส์ บอกลาปัญหานกกระจอกไม่ทันกินน้ำรัวๆ

เซ็กส์คือเรื่องสนุก เพราะว่าเราสามารถมีความสนุกและฟินไปกับกิจกรรมนี้ได้ตั้งแต่เริ่มต้นยันจบเกม แต่อุปสรรคของเซ็กส์ที่สนุกนั้นคือความที่เสร็จกิจเร็ว หรือง่ายๆ ว่านกกระจอกไม่ทันกินน้ำนั่นเอง ถึงแม้ว่าการที่หักห้ามปล่อยอารมณ์ไม่ให้เสร็จกิจก่อนถึงเวลาอันควร แต่บอกเลยว่าถ้าเรามีเคล็ดลับดีๆ มันก็เอาอยู่เหมือนกันนะ และในครั้งนี้เราก็เลยรวบรวม เคล็ดลับชะลอการหลั่ง ในระหว่างการมีเซ็กส์มาให้ได้ไปฝึกกันครับ หนุ่มคนไหนมีปัญหานี้อยู่ลองเอาไปทำตาม รับรองว่าอึดทนยาวๆ ทั้งเกมแน่นอน

ใช้เวลาในการปลุกอารมณ์ให้นานๆ

ความสนุกของเซ็กส์นั้นไม่ได้จำเป็นต้องอยู่ที่ช่วงทำกิจกรรมเข้าจังหวะเพียงอย่างเดียวซะหน่อย ความสนุกมันอยู่ตั้งแต่การเริ่มเกมเลยต่างหากครับ ใช้เวลามากๆ หน่อยในช่วงปลุกอารมณ์ หรือที่เรียกว่าเล้าโลม เพราะว่าช่วงนี้แหละเป็นช่วงที่ทำให้ทั้งคู่ได้ปลดปล่อยจินตนาการออกมาได้มากที่สุด และที่สำคัญถ้าวางเกมดี เธออาจจะเสร็จกิจตั้งแต่ช่วงปลุกอารมณ์เลยก็ได้นะ

ช้าๆ ได้พร้าเล่มงาม

อย่างที่สุภาษิตไทยสอนไว้ อะไรที่ทำไปเรื่อยๆ ไม่เร่งไม่รีบ ไม่กดดัน งานมันจะออกมาดีงามอย่างที่เราตั้งใจหวังไว้ ต้องบอกเลยว่าการใช้จังหวะที่สม่ำเสมอไม่ถี่ไม่เนิบ จะทำให้ร่างกายถูกกระตุ้นไปเรื่อยๆ และเมื่อพอถึงจุดที่ต้องการก็ค่อยๆ เริ่งสปีดความเร็วขึ้น จนถึงเส้นชัยก็ได้ บอกเลยว่าผู้หญิงมักปลื้มผู้ชายที่เล่นเกมได้นานมากกว่าผู้ชายที่ลีลาดีแต่ตกมาตายเร็วนะครับ

การปรับเปลี่ยนท่าจะช่วยให้ชะลอการหลั่งได้

เพราะการขยับเปลี่ยนจากอีกท่าไปอีกท่า มันจะเปิดช่องว่างให้เราได้แอบพักเติมพลังความอึดให้กับตัวเองได้บ้างแหละ อีกทั้งยังเพิ่มความสนุกสนานลดความจำเจ ให้กับเรื่องบนเตียงได้อีกนะ เพราะว่าถ้าทำมันท่าเดียวตั้งแต่เปิดเกมยันปิดเกม สาวที่ไหนเจอก็คงจะกรอกตาบนเบื่อรัวๆ ใส่ ลองใช้เทคนิคนี้ดู เพิ่มความอึดแถมเพิ่มความหลากหลายไปในตัว แบบนี้ฟินๆ วินๆ ทั่วกัน

ไม่ไหวก็พักบ้าง อย่าไปอาย

บางทีขึ้นเตียงแล้วก็ไม่มีอะไรจะต้องอายแล้วแหละ บอกไปเลยว่าขอพักยกหน่อย ยังไม่อยากให้ฟิน หรือถ้าอายไม่บอกเธอ ก็ทำเป็นเอาออก แล้วลงมือเล้าโลมปลุกอารมณ์แทนไม่ว่าจะเป็นการไซร้ซอกคอ ใช้มือลูบคลำ จนไปถึงชั้นมือปลุกอารมณ์บริเวณนั้น พอร่างกายไหวแล้วก็ค่อยกลับไปลุยต่อแบบเนียนๆ

ถุงยางช่วยได้นะเราบอกเลย

ในยุคที่คนนิยมใช้ถุงยางบางๆ เพื่อความรู้สึกฟินเหมือนไม่ได้ใส่ แต่บอกเลยว่ามองมุมกลับ ถุงยางแบบหนาๆ นั้นมันจะช่วยลดความเสียดสีและลดความรู้ได้ได้ในระดับหนึ่งทำให้เราสามารถหลั่งเสร็จกิจได้ช้าลงกว่าเดิมได้จริงๆ บอกเลย

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหา