ไขปัญหา ระยะเวลาในการมีเซ็กส์ ที่เหมาะสมนั้น มันควรอยู่ที่เท่าไหร่กันแน่

Home / sex-playboy / ไขปัญหา ระยะเวลาในการมีเซ็กส์ ที่เหมาะสมนั้น มันควรอยู่ที่เท่าไหร่กันแน่

มากไปก็ไม่ดี น้อยไปก็ไม่งาม แล้วต้องเท่าไหร่ถึงจะเรียกว่าพอดีๆ กันล่ะ? ไขปัญหา ระยะเวลาในการมีเซ็กส์ ที่เหมาะสมนั้น มันควรอยู่ที่เท่าไหร่กันแน่

Sex คือเรื่องที่ทำให้คนสองคนมีความสุข แฮปปี้ และปลดปล่อย สำหรับคนทั้งคู่ ซึ่งแต่ละคน แต่ละคู่ ก็มีระยะเวลาในการร่วมรักที่แตกต่างกันออกไป สั้นยาวไม่เท่ากัน แต่เคยสสัยกันรึเปล่าครับว่า ระยะเวลาในการมีเซ็กส์ ที่เหมาะสมนั้น มันควรอยู่ที่เท่าไหร่กันแน่

การสำรวจจากเว็บไซต์ LoveHoney เว็บไซต์ขอยเซ็กส์ทอยออนไลน์ ได้ทบทสำรวจจากผู้คนถึง 4,400 คน ออกมาซึ่งได้ผลสรุปว่า เฉลี่ยแล้วคู่รักของชาวอเมริกา อังกฤษ รวมไปถึงยุโรบ จะใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่ที่ 19 นาที ซึ่งเป็นระยะเวลาที่รวมการปลุกเร้าอารมณ์แล้ว ถึง 23% เลยทีเดียว แต่ในขณะเดียวกัน ผู้ชาย 23% และผู้หญิง 19% คิดว่ามันเป็นระยะเวลาที่ไม่เพียงพอ เพราะว่าถ้าอาจริงๆ การปลุกอารมณ์เล้าโลมแล้ว ก็ใช้เวลากว่า 10 นาที จึงทำให้เซ็กส์จริงอยู่แค่ 9 นาทีเท่านั้น โดยต้องการมากถึง 30 นาทีเป็นอย่างต่ำ แต่ก็ยังมีผู้ที่มีความคิดว่า 19 นาทีก็มากไป แค่ 15 นาทีก็เพียงพอกว่า 66%

และนอกจากนั้นยังศึกษาไปถึงเรื่องจุดสุดยอด ซึ่งได้ข้อมูลว่าผู้ชายจะถึงจุดได้ถึง 3 ใน 4 ของผู้ทำการสำรวจ แต่ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดได้ยาก ในระหว่างการมีเพศสัมพันธ์ในทุกรูปแบบ ซึ่งมีเพียงแค่ 28% เพียงเท่านั้น

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหา